Icon Collap
Trang chủ / 12 tuyệt chiêu bán hàng trên facebook

12 tuyệt chiêu bán hàng trên facebook

12 tuyệt chiêu bán hàng trên facebook | 12 tuyệt chiêu bán hàng trên facebook là gì? 12 tuyệt chiêu bán hàng trên facebook có ảnh hưởng như thế nào?

Một tiêu đề thành công sẽ làm nổi bật vấn đề mà khách hàng mục tiêu đang đối mặt và nhấn mạnh lợi ích chính của sản phẩm hoặc dịch vụ. Nếu khách hàng không thấy được lợi ích để mua sản phẩm thì không có lý do gì họ tiếp tục ở lại trang web của bạn. Đó là 1 trong số nhiều cách của 12 tuyệt chiêu bán hàng trên facebook.

12 tuyệt chiêu bán hàng trên facebook là gì?

12 tuyệt chiêu bán hàng trên facebook

12 tuyệt chiêu bán hàng trên facebook

Bạn đã và đang dự định bán rất nhiều loại sản phẩm hoặc dịch vụ trên website. Vậy bạn có nắm chắc sản phẩm nào sẽ được đánh giá tốt và số lượng bán ra là cao nhất chưa? Trường hợp này, chúng tôi đề nghị bạn thử nghiệm xem liệu đó có phải là chiến lược bán hàng tốt nhất chưa bằng cách cung cấp ít lại sản phẩm hay dịch vụ. Chúng tôi nhận thấy rằng, khi thay đổi thế này thì tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng cao hơn.

Tôi đang đề cập đến vấn đề tập trung. Tức là thay vì cố gắng làm hài lòng tất cả khách hàng ghé thăm trang web bằng việc đưa ra rất nhiều sự lựa chọn sản phẩm nhưng thông tin chi tiết lại vô cùng ít ỏi, thì nay bạn chỉ cần tập trung vào một sản phẩm hoặc chỉ một vài sản phẩm có liên quan. Bạn tập trung vào những đặc điểm, công dụng nổi bật và giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng liên quan đến sản phẩm. Thực tế sẽ chứng minh khi bạn tập trung làm một việc gì thì thành quả bao giờ cũng cao hơn là làm nhiều việc trong cùng 1 lúc. Nhưng cũng không đồng nghĩa với việc bạn dừng bán những sản phẩm khác. Chỉ là bạn bán ở những trang khác nhau hoặc là sử dụng thủ thuật “xem thêm sản phẩm khác”.

Mấu chốt để thử nghiệm này thành công chính là bạn phải thử nghiệm với tập khách mục tiêu của mình. Bây giờ hãy bắt đầu chọn sản phẩm chủ lực, viết một đoạn giới hạn hấp dẫn và đặt ngay tại trang chủ. Hãy thử nghiệm từ 1 – 2 tuần để xem doanh số bán hàng của bạn tăng như nào nhé.

12 tuyệt chiêu bán hàng trên facebook có ảnh hưởng như thế nào?

12 tuyệt chiêu bán hàng trên facebook

12 tuyệt chiêu bán hàng trên facebook

Nếu bạn nào đang nghiên cứu về email thì chắc hẳn sẽ biết opt-in là gì. Tôi xin giải thích ngắn gọn về khái niệm này. Opt-in là chỉ một hành động trong đó khách hàng đã làm một động tác được xem là sự cho phép một công ty nào đó gửi email thông tin đều đặn cho mình.

Trước đó, bạn sẽ sử dụng công cụ trong bộ tool opt-tin để quét tất cả email khách hàng, sau đó xây dựng thành một danh sách email. Danh sách khách hàng này sẽ rất có giá trị trong việc tương tác và phát triển thành tập khách hàng trung thành với sản phẩm của bạn. Và tất yếu sẽ đẩy mạnh doanh số bán hàng.Đôi với bán hàng online thì đây chính là giải pháp vừa hiệu quả vừa tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Lý thuyết là vậy tuy nhiên không phải ai cũng biết chính xác opt-in xuất hiện ở đâu trong trang web sẽ thu hút người xem nhất.

Bạn có thể học hỏi theo trang “Brands VietNam” về cách bố trí opt-in. Vị trí phía trên bên phải, ngang với nội dung cũng là một vị trí lý tưởng thu hút sự chú ý của người xem mà không gây phiền toái trong lúc đọc.

Khi tạo một opt-in để thu thập dữ liệu khách hàng – đó là mục đích chính của bạn, tuy nhiên đó không phải là lý do khiến khách hàng của bạn muốn điền vào khung opt-in. Do đó, hãy luôn giúp họ trả lời câu hỏi: “tại sao tôi phải đăng ký và cung cấp thông tin cho họ”. Và cũng đừng quên cam kết bảo mật thông tin cá nhân.

Đọc thêm:

=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết

=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhất

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Hỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online