Icon Collap
Trang chủ / Tác dụng đánh giá 5 sao fanpage

Tác dụng đánh giá 5 sao fanpage

Tác dụng đánh giá 5 sao fanpage | Tác dụng đánh giá 5 sao fanpage trong kinh doanh là gì? Tác dụng đánh giá 5 sao fanpage ảnh hưởng những gì?

Hiện nay việc bạn sở hữu một fanpage là cần thiết dù là khi bạn quyết định mua fanpage đi chăng nữa vì những hiệu quả nó đem lại rất tốt. Và trong fanpage có những yếu tố để nó tạo nên sự tin cậy cho người dùng, một trong số đó chính là 5 sao fanpage. Vậy tại sao yếu tố đó lại quan trọng đến như vậy, trong bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy được những Tác dụng đánh giá 5 sao fanpage trong kinh doanh

Tác dụng đánh giá 5 sao fanpage trong kinh doanh là gì?

+ Đánh giá ngôi sao trên Fanpage Facebook thực ra nó là một phiếu thăm dò ý kiến của khách hàng về dịch vụ hay sản phẩm mà cá nhân hay doanh nghiệp bạn cung cấp tới cho họ.

+ Điều kiện:

– Là Fanpage có một địa điểm xác thực (nghĩa là địa điểm có thể xác định được).

– Đánh giá sao cho fanpage chỉ dành cho Fanpage thuộc loại Doanh nghiệp địa phương hoặc Địa điểm , Công ty, Tổ chức hoặc Học viện, Thương hiệu hoặc sản phẩm.

+ Tiếp cận và khai thác được hàng ngàn khách hàng tiềm năng : Khi có nhiều lượt đánh giá 5 sao, trang của bạn sẽ có lợi thế hơn trên công cụ tìm kiếm của facebook nhờ vậy sẽ tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

+ Tăng đánh giá 5 sao fanpage giúp đẩy những đánh giá xấu (1 sao – 2 sao) và những nhận xét không tốt cho page, qua đó giúp trang của đơn vị bạn có lượt đánh giá trung bình từ 4.5 sao trở lên: Có thể nói nhược điểm duy nhất khi bạn thiết lập tính năng đánh giá 5 sao cho fanpage là bạn không thể chỉnh hay xóa những đánh giá và bình luận không tốt về sản phẩm – dịch vụ từ phía khách hàng hoặc có thể là đối thủ của đơn vị bạn.

+ Tăng mức độ tin tưởng của khách hàng với page: Việc sở hữu càng nhiều đánh giá 5 sao thì mức độ ủng hộ tin tưởng của những khách hàng khác khi vào page của đơn vị bạn sẽ càng được nâng cao hơn bởi mỗi lượt đánh giá 5 sao được xem như là một lá phiếu ủng hộ và đánh giá về sản phẩm – dịch vụ và thương hiệu của bạn.

Tác dụng đánh giá 5 sao fanpage

Tác dụng đánh giá 5 sao fanpage

 

+ Tạo được niềm tin, sự tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu cũng như các sản phẩm, dịch vụ mà đơn vị bạn cung cấp tới khách hàng: Việc tăng đánh giá 5 sao fanpage góp một phần quan trọng vào việc tăng độ uy tín cũng như chất lượng cho sản phẩm -dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

+ Giúp tăng thứ hạng tìm kiếm trên Facebook cho fanpage của bạn nói chung và cho các sản phẩm – dịch vụ nói riêng.

+ Tăng chất lượng cho cả website của đơn vị bạn.

+ Tăng đánh giá ngôi sao fanpage giúp các sản phẩm – dịch vụ đơn vị bạn cung cấp có được độ uy tín, tin cậy cao.

+ Thúc đẩy phát triển Fanpage ngày càng mạnh cả về quy mô và chất lượng.

Tác dụng đánh giá 5 sao fanpage ảnh hưởng những gì?

+ Tăng niềm tin của người dùng mới với fanpage: Khi bạn làm Fanpage, việc trang của bạn được nhiều đánh giá 4 sao, 5 sao điều đó sẽ giúp niềm tin của người dùng mới tăng lên một cách đáng kể.

+ Tăng được sự chú ý cũng như lượng khách hàng tiềm năng cho đơn vị bạn (tăng vote fanpage): Khi khách hàng đang có nhu cầu mua một món hàng nào đó trên fanpage facebook của đơn vị bạn, khách hàng thường sẽ đọc qua các đánh giá, nhận xét và comment của người dùng trên fanpage của bạn trước khi quyết định mua. Việc page có nhiều đánh giá 5 sao sẽ được nhiều người chú ý hơn từ đó giúp đơn vị bạn có thêm được nhiều khách hàng mục tiêu đến với cửa hàng của bạn hơn.

Tác dụng đánh giá 5 sao fanpage

Tác dụng đánh giá 5 sao fanpage

+ Tăng khả năng lên top trong kết quả tìm kiếm của khách hàng (hay chính là tăng xếp hạng fanpage): Khi tìm kiếm bất kì sản phẩm, cửa hàng hay từ khóa nào trên Facebook, bạn thường thấy những Page được xuất hiện trên top đầu kết quả tìm kiếm thường là những page có nhiều lượt like, nhiều đánh giá 5 sao từ phía người dùng. Bởi tăng đánh giá 5 sao fanpage là một những yếu tố giúp cho việc seo fanpage lên top trong kết quả tìm kiếm của khách hàng tuyệt vời và hiệu quả nhất.

+ Tăng đánh giá 5 sao trên fanpage giúp các đơn vị tạo được uy tín hơn trong mắt của khách hàng: Đối với khách hàng Page càng có nhiều phiếu bầu, nhiều đánh giá tốt chắc chắn sản phẩm – dịch vụ của đơn vị đó cũng đảm bảo và chất lượng hơn.

Đọc thêm:

=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết

=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhất

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Hỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online