Icon Collap
Trang chủ / Cách chạy quảng cáo 2020

Cách chạy quảng cáo 2020

Cách chạy quảng cáo 2020 | Làm thế nào để vận hành Cách chạy quảng cáo 2020? Cách chạy quảng cáo 2020 cần chú ý những điều gì?

Facebook là mạng xã hội lớn nhất tại Việt Nam với trên 60.000.000 người dùng và ngày càng có chiều hướng gia tăng nhanh chóng.Chính vì vậy, tất cả các nhãn hàng nổi tiếng mà bạn biết tên, thậm chí cả những nhãn hàng nhỏ, những shop thời trang trên phố lớn và cả những quán ăn vỉa hè trong ngõ nhỏ đều xuất hiện trên Facebook. Cùng tìm hiểu Cách chạy quảng cáo 2020 dưới đây để vận dụng cơ hội quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp của mình.

Làm thế nào để vận hành Cách chạy quảng cáo 2020?

Học quảng cáo Facebook nói riêng và học Facebook Marketing nói chung – khó mà dễ. Facebook là thị trường cực lớn với vô vàn khách hàng đủ mọi giới tính, sở thích, ngành nghề và tiếp xúc nhanh chóng với hàng trăm thương hiệu, hàng nghìn sản phẩm khác nhau ngay sau khi đăng nhập.

Cách chạy quảng cáo 2020

Cách chạy quảng cáo 2020

Vậy làm sao để bạn nhanh chóng tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu và khiến họ nhanh chóng đưa ra quyết định mua hàng?

Khóa học Facebook Ads – Facebook Marketing từ A – Z sẽ giải quyết toàn bộ vướng mắc cho bạn và doanh nghiệp của bạn khi dùng Facebook như một “chợ thương mại” – Dù là việc chọn sản phẩm, sáng tạo nội dung hình ảnh gắn với sản phẩm cho đến việc giải quyết khi tài khoản gặp vấn đề và xây dựng chiến dịch quảng cáo trên Facebook thế nào cho hiệu quả bằng những công cụ hỗ trợ tối ưu toàn diện

Thúc đẩy bài viết (Boost your posts): Khi bạn gửi một bản cập nhật trạng thái trên trang Facebook, chỉ một phần nhỏ của người hâm mộ của bạn sẽ nhìn thấy nó. Do đó, bạn sẽ chọn hình thức quảng cáo này để thúc đẩy bài viết, cho phép mở rộng phạm vi tiếp cận của nó để đảm bảo rằng nhiều người nhìn thấy hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn hình thức quảng cáo Promote your Page để quảng bá bài viết của mình tới mọi người, ngoài những người đã theo dõi trang.
Thúc đẩy trang Facebook (Promote your Page): Nếu mục tiêu ban đầu của bạn là chạy một quảng cáo để phát triển trang Facebook, thì đay sẽ là lựa chọn quảng cáo dành cho bạn. Với tuỳ chọn Promote your Page, Facebook sẽ cung cấp thêm cho bạn các tùy chọn để thử nghiệm hình ảnh và bổ sung thêm một lời mời để khuyến khích người hâm mộ tiềm năng thích trang của bạn.

Cách chạy quảng cáo 2020 cần chú ý những điều gì?

Trước khi làm bất cứ điều gì, bạn cần phải chắc chắn rằng bản thân mình đang có một sự hiểu biết rõ ràng về những gì đang muốn đạt được. Về cơ bản mục đích mà bạn đang muốn đạt được có thể là:

Cách chạy quảng cáo 2020

Cách chạy quảng cáo 2020

Tôi muốn có thêm nhiều người tiếp xúc với doanh nghiệp của mình.
Tôi muốn nhiều hơn nữa mọi người đến thăm trang web của tôi.
Tôi muốn xem quảng cáo thực sự có giúp doanh nghiệp của tôi tăng doanh thu.
Hoặc đơn giản mục đích mà bạn là muốn:

Có thêm khách hàng mới.
Có thêm nhiều người hâm mộ mới.
Muốn có nhiều người mua hàng hoặc tham gia sự kiện mà bạn tổ chức.
Với một mục tiêu được định sẵn từ trước, bạn sẽ dễ dàng để đưa ra quyết định thông minh hơn khi chạy quảng cáo trên Facebook và có nhiều thuận lợi hơn để theo dõi kết quả của mình.

Hướng người dùng tới trang web của bạn (Send people to your website): Bạn có thể sử dụng tùy chọn quảng cáo này nhằm hướng mọi người đến một trang trên website, hoặc một trang khác bên ngoài Facebook.
Tăng lượt xem video (Get video views): Nếu với mục tiêu này, bạn có thể đăng tải trực tiếp một video lên Facebook và sử dụng quảng cáo Get video views để tăng lượt xem cho video, cũng như giá trị của video mà bạn muốn truyền tải đến mọi người.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn nhắm mục tiêu đến người hâm mộ hiện tại, hoặc mở rộng phạm vi tiếp cận đến những người khác. Nếu bạn có một danh sách các địa chỉ liên lạc email và muốn họ tiếp cận với trang Facebook của mình, bạn có thể tận dụng lợi thế của tính năng Custom Audience trên Facebook. Nếu muốn tìm hiểu xem ai đang có cùng sở thích với bạn bằng cách sử dụng tính năng Custom Audience.

Đọc thêm:
=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết
=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhất
Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892
-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.comHỗ trợ qua Facebook online
CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online