Icon Collap
Trang chủ / Bán hàng Facebook cá nhân

Bán hàng Facebook cá nhân

Bán hàng Facebook cá nhân là lựa chọn mang lại những lợi ích rất lớn. Những điều về bán hàng Facebook cá nhân mà bạn cần biết để kinh doanh hiệu quả hơn

Có thể thấy, hiện nay Facebook đang chiếm lĩnh một vị trí quan trọng trong các hoạt động kinh doanh. Ban đầu, trang mạng xã hội này chỉ được sử dụng để đăng tải thông tin liên quan đến các hoạt động thường nhật. Tuy nhiên do ngày càng có nhiều các tài khoản mới được lập ra, nhiều cá nhân đã dùng Facebook như một giải pháp kinh doanh hữu ích. Tại Việt Nam, bán hàng Online trên Facebook đang là lựa chọn của rất nhiều người bởi lợi ích to lớn mà nó mang lại.

Bán hàng Facebook cá nhân là gì?

Bán hàng Facebook cá nhân

Bán hàng Facebook cá nhân

Bán hàng trên Facebook cá nhân là mọi người sử dụng trang cá nhân Facebook để đăng các thông tin về các sản phẩm. Thông thường, đa số người dùng Facebook chỉ viết các bài viết chia sẻ về những điều họ quan tâm. Tuy nhiên, với những người kinh doanh online, các bài viết của họ đều có nội dung chủ yếu về sản phẩm mà họ bán. Người bán bàng qua Facebook cá nhân sẽ dùng trực tiếp tài khoản đó để trao đổi với khách hàng thông qua các tính năng nhắn tin, bình luận sẵn có của Facebook.

Tại sao có nhiều người lựa chọn bán hàng Facebook cá nhân?

Trước kia để bán sản phẩm chúng ta cần thuê các của hàng với giá cả đắt đỏ. Hoặc nếu muốn kinh doanh online, ta có thể phải bỏ một số tiền kha khá để xây dựng một trang web bán hàng. Tuy nhiên làm như vậy sẽ khiến công việc kinh doanh của chúng ta có một sự rủi ro lớn. Nếu bạn thất bại, bạn sẽ mất tất cả những chi phí ban đầu và đó không phải là con số nhỏ.

Do vậy, bán hàng theo phương pháp truyền thống sẽ chỉ được lựa chọn bởi những người đã có trong tay một lượng vốn nhất định. Tuy nhiên nếu thấy một sản phẩm có khả năng mang lại lợi nhuận lớn nhưng bạn chỉ có một số tiền vừa phải, đừng bỏ cuộc. Hãy sử dụng chính Facebook cá nhân của bạn để bán hàng. Lựa chọn không những tốn ít chi phí mà còn mang lại rất nhiều tiềm năng mà việc bán hàng tại các cửa hàng không có được.

Lợi ích của việc bán hàng Facebook cá nhân?

Bán hàng Facebook cá nhân

 Bán hàng trên Facebook cá nhân

Nếu Facebook cá nhân của bạn đang có sẵn một lượng tương tác tốt đồng thời bạn muốn kinh doanh, hãy lựa chọn Facebook là nơi bắt đầu để bạn khởi nghiệp. Hãy cùng xem xét về những lợi ích mà mạng xã hội này mang lại nhiều như thế nào.

Người kinh doanh qua Facebook chỉ cần một lượng vốn nhỏ

Như đã nói ở phía trên, bạn sẽ không cần mất phí để thuê cửa hàng. Thậm chí bạn cũng không cần chuẩn bị mua sẵn một lượng hàng lớn trước đó. Bằng cách chia sẻ các thông tin về sản phẩm trên Facebook cá nhân, khi nào có người đặt hàng bạn mới cần mua sản phẩm từ các nhà cung cấp để giao cho khách. Chính vì vậy, Facebook đã hạn chế được mức độ rủi ro xuống cho bạn một cách thấp nhất. Cách này thường được những người mới kinh doanh áp dụng.

Tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn

Trung bình, một người Việt Nam dành khoảng 3-4 giờ để sử dụng Facebook. Số lượng người dùng Facebook nhiều cùng với việc thời gian sử dụng trung bình trên ngày cao khiến Facebook là công cụ lý tưởng để giúp mọi người tiếp cận khách hàng. Những bài viết bán hàng Facebook cá nhân có thể lên đến hàng trăm, thậm chí hàng nghìn người đọc được. Đó chắc chắn là một con số đáng mơ ước vì dù bán hàng qua các cửa hàng với chi phí lớn cũng chưa tiếp cận được với nhiều người như vậy.

Bán được nhiều sản phẩm

Nếu bài viết về sản phẩm của bạn đạt được lượng tương tác cao như tôi vừa nói trên đây, chắc chắn công việc kinh doanh của bạn ngày càng trở nên tốt hơn. Lý do vì chắc chắn trong rất nhiều người đọc được bài viết của bạn sẽ có một số lượng không nhỏ những người sẽ trở thành khách hàng của bạn trong tương lai.

Cách bán hàng trên Facebook cá nhân hiệu quả

Không phải ai cũng biết làm sao để bán hàng trên Facebook cá nhân một cách hiệu quả. Sau đây tôi sẽ nói đến vài cách để bạn có thể bán hàng trên Facebook được tốt hơn

Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng Facebook của bạn có tương tác cao

Để bài viết bán hàng được tiếp cận với nhiều người, nhất thiết Facebook của bạn phải có tương tác cao. Nếu tài khoản cá nhân của bạn vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu này, bạn có thể đăng kí sử dụng các tính năng tăng like tự động và tăng người theo dõi mà trang web likesubr.com cung cấp

Bán hàng chất lượng

Ngoài việc sở hữu Facebook cá nhân có lượng tương tác cao, hãy chắc chắn bạn bán những sản phẩm chất lượng. Chỉ có vậy bạn mới có được lượng khách hàng ổn định và lâu dài.

Đọc thêm:

=> Kỹ năng bán hàng trên Facebook

=> Cách tăng tương tác Facebook cá nhân giúp bán hàng hiệu quả hơn

Mọi thắc mắc xin liên hệ :

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

-Bộ phận hỗ trợ qua Facebook : https://www.facebook.com/likesubr.com368/

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online