Icon Collap
Trang chủ / Bỏ chặn bạn bè Facebook đơn giản | Hướng dẫn từ A-Z

Bỏ chặn bạn bè Facebook đơn giản | Hướng dẫn từ A-Z

Bỏ chặn bạn bè Facebook bằng điện thoại hoặc máy tính,với những thao tác đơn giản.Giúp bạn tăng tương tác đến mọi người trên từng bài đăng.Hướng dẫn từ A-Z

Facebook đang dần trở thành một cộng đồng mạng lớn mạnh,là nơi kết nối mọi người lại với nhau.Tại đó,người dùng có thể thỏa sức chia sẻ những trạng thái,cảm xúc,hoạt động,trải nghiệm,…của bản thân đến với bạn bè và mọi người xung quanh.Nhưng chính vì Facebook là một mạng xã hội nên không tránh khỏi việc bị người khác làm phiền như đăng bài quảng cáo quá nhiều,spam,nhắn tin trêu trọc,comment không hay,…Khi đó Facebook hỗ trợ bạn tính năng mang tên Chặn Facebook.Tuy nhiên,đến một thời điểm nào đó,bạn lại muốn bỏ chặn để giải quyết vấn đề hoặc liên lạc lại với người bạn đã chặn.

Ở bài viết này,likesubr.com sẽ hướng dẫn bạn những thao tác để thực hiện bỏ chặn bạn bè Facebook một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bỏ chặn bạn bè Facebook

Bỏ chặn bạn bè Facebook

Bỏ chặn bạn bè facebook mang lại lợi ích gì?

Khi sử dụng Facebook,bạn không thể tránh khỏi những tình huống phiền toái,rắc rối.Có thể vì một lí do nào đó mà bạn đã chặn Facebook của bạn bè mình.Và giờ đây bạn muốn hủy chặn Facebook để nối lại mối quan hệ bình thường với họ.

-Với việc bỏ chặn bạn bè Facebook,khi ấn kết bạn trở lại,bạn sẽ có thêm một người bạn mới,số lượng bạn bè của bạn sẽ được gia tăng và tăng tương tác hơn nữa.

-Ngoài ra,khi bỏ chặn Facebook của một ai đó,tài khoản của bạn sẽ được Facebook đánh giá tốt hơn,nhằm giúp bạn tăng được sự tương tác đến với nhiều người.Đồng thời,mọi bài đăng của bạn sẽ được ưu tiên hiển thị trên newfeed hoặc trên trang chủ của mọi người.

Những thao tác cần làm để bỏ chặn bạn bè Facebook.

Để thực hiện bỏ chặn bạn bè Facebook,bạn thực hiện theo những thao tác sau:

Bước 1:Đầu tiên,bạn click vào kí hiệu tam giác ngược ở phía trên bên phải màn hình máy tính,chọn “Cài đặt” như hình ảnh bên dưới.

Thao tác thứ nhất trong bỏ chặn bạn bè facebook

Bước 2:Sau khi lựa chọn phần Cài đặt,bạn click vào mục “Chặn” để hiển thị ra những người dùng Facebook bạn đã chặn trước đó.Tiếp theo,bạn chỉ cần click vào “Bỏ chặn” bên cạnh những nick Facebook mà bạn muốn hủy bỏ thao tác chặn.

 

Bước 3:Ấn “Xác nhận” để hoàn thành thao tác như bỏ chặn như mong muốn.

Bước 3 trong bỏ chặn bạn bè facebook

Với 3 bước như hướng dẫn bên trên,bạn đã thực hiện bỏ chặn bạn bè Facebook thành công.

Bỏ chặn bạn bè facebook có cần công cụ hỗ trợ hay không?

Việc Bỏ chặn bạn bè Facebook là một thao tác rất đơn giản,bạn có thể tự mình thực hiện ngay trên máy tính hoặc điện thoại của mình mà không cần đến sự hỗ trợ của bất cứ công cụ nào,không gây khó khăn cho bất kì ai và đặc biệt không hề mất nhiều thời gian.Khi bạn bỏ chặn ai đó,người đó sẽ có thể nhìn thấy bài viết của bạn trên Facebook mà bạn chia sẻ với mọi người.Tuy nhiên việc bạn chặn họ khiến cho 2 người tự động không còn là bạn bè với nhau trên Facebook nữa.Nếu bạn muốn kết bạn với người mà bạn đã bỏ chặn, bạn cần gửi cho họ lời mời kết bạn và chờ họ xác nhận.

CLICK XEM THÊM:

Phương pháp thu hút người xem bài viết

Tìm kiếm khách hàng mới-Phương pháp chọn lọc chính xác

Mọi thông tin chi tiết cần được hỗ trợ:

Kênh tư vấn 24/7 : 0965 696 892

Kênh hỗ trợ đăng ký dịch vụ  : 0888 881 862

Kết nối qua Facebook Online : www.facebook/hotrodichvu24/7

Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub.com

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online