Icon Collap
Trang chủ / Các mẹo tăng tương tác facebook hiệu quả

Các mẹo tăng tương tác facebook hiệu quả

Các mẹo tăng tương tác facebook hiệu quả | Có Các mẹo tăng tương tác facebook hiệu quả nào? Cần lưu ý những gì ở Các mẹo tăng tương tác facebook hiệu quả?

Facebook hiện đang là một kênh bán hàng hiệu quả với sức canh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp tham gia. Mỗi ngày trên facebook đều có hàng nghìn lượt người tham gia tương tác, đăng tải các bài viết. vậy nhưng, những lượt tương tác đó có “chất lượng”? Làm thế nào để tăng lượt tương tác này lên một cách hiệu quả và tích cực. Bài viết dưới đây giới thiệu tới các bạn Các mẹo tăng tương tác facebook hiệu quả.

Có Các mẹo tăng tương tác facebook hiệu quả nào?

1.   Giờ vàng post bài
Mỗi một người hay những người trong từng ngành nghề sẽ có timeline khác nhau. Chính vì vậy, bạn cần xem xét đến đặc điểm của khách hàng mục tiêu để chọn cho mình thời điểm post bài hợp lý.

2.   Kỹ thuật “điền vào ô trống”
Đây là một trong những cách nhanh nhất giúp bạn tăng tương tác của mình.
Lưu ý là khi sử dụng kỹ thuật này, bạn cần thay đổi nội dung một cách linh hoạt đê tránh tình trạng lặp lại.

Các mẹo tăng tương tác facebook hiệu quả

Các mẹo tăng tương tác facebook hiệu quả

Phương pháp thông thường được nhiều người sử dụng: đưa ra một hình ảnh hoặc 1 câu nói, nhờ mọi người tương tác, cho ý kiến về những hình ảnh, câu nói đó. Ngoài ra, có thể kêu gọi khách hàng dùng các biểu tượng cảm xúc để vote, nêu ý kiến: chọn like – nếu thích, nếu không thích có thể comment nêu ý kiến.

3.   Tiêu đề hấp dẫn
Một người mỗi ngày tương tác trên facebook sẽ gặp hàng tá các thông tin. Vậy nhưng, đâu sẽ là nội dung thu hút bạn dừng lại và đọc? có lẽ nó chính là tiêu đề của bài viết. Với tiêu đề quá đơn giản sẽ khiến cho người xem cảm thấy tẻ nhạt, không mới mẻ và họ sẽ lướt qua ngay chứ không dừng lại xem nội dung của nó.

4.   Viết đều và đủ
Nếu bạn đăng bài đều đặn sẽ giúp đem lại lượng người đọc tăng lên theo từng ngày. Đồng thời, lượt tương tác với bài viết cũng sẽ tăng lên nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ một chủ đề, kích thích khách hàng của mình comment nêu ý kiến.

5.   Sử dụng hình ảnh chất lượng, lôi cuốn, tạo cảm xúc
Hình ảnh chính là một trong những nội dung đem lại lượng tương tác lớn nhất trên facebook khi được đăng tải.
Vậy nên, bạn có thể chụp, chỉnh sửa những sức ảnh đẹp với những chủ đề khác nhau để thu hút khách hàng của mình.

6.   Xác định đúng đối tượng khách hàng mục tiêu
Với từng đối tượng khách hàng khác nhau, bạn sẽ có cho mình những nội dung tương tác khác nhau. Ví dụ, bạn bán sản phẩm cao cấp mà nội dung dành cho đối tượng sinh viên thì đây là điều hoàn toàn không được.
Bạn cần lên cho mình một danh sách những đặc điểm của tập khách hàng để xây dựng các kế hoạch, nội dung phù hợp giúp tăng tương tác.

Cần lưu ý những gì ở Các mẹo tăng tương tác facebook hiệu quả?

Trong thời gian 2018 và đầu năm 2019 facebook đã đưa ra nhiều chính sách mới cho tương tác Facebook trong đó tương tác trên fanpage bị giảm mạnh và tăng tương tác profile và group.

Các mẹo tăng tương tác facebook hiệu quả

Các mẹo tăng tương tác facebook hiệu quả

Người dùng Facebook thường bị hấp dẫn bởi những yếu tố nào nhất? Hình ảnh, emotions hay video? Có 1 số dạng bài đăng sẽ nhận được lượt chia sẻ, bình luận hay like lớn, ví dụ như bài đăng có hình ảnh giúp tăng tính tương tác thêm 39%; bài viết dưới 250 ký tự thường nhận được sự quan tâm cao hơn 60% hay việc sử dụng biểu tượng cảm xúc tăng lượng comments lên đến 33%.

Nghe những số liệu này có vẻ khá cường điệu tuy nhiên hãy đứng dưới góc độ người dùng và tự đánh giá xem mình thường like, bình luận những dòng trạng thái như thế nào. Trên thực tế những fanpage, bài viết nhận được sự quan tâm, theo dõi lớn, có lượng tương tác cao đều khai thác tốt tâm lý người dùng.

Sau khi hiểu được người like fanpage của bạn đang muốn gì thì bạn nên tập trung vào content để giải quyết vấn đề đó.Trước khi bạn chia sẻ nội dung trên Facebook hãy suy nghĩ thử xem “Họ nhận được giá trị gì từ nội dung này?”.

Đọc thêm:

=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết

=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhất

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Hỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online