Icon Collap
Trang chủ / Các trang fanpage hài hước

Các trang fanpage hài hước

Các trang fanpage hài hước | Các trang fanpage hài hước chứa đựng những nội dung gì? Các trang fanpage hài hước thu hút người xem như nào?

Nếu bạn là một người sử dụng Facebook mới hoặc đang muốn tìm các fanpage giải trí, thư giản để cười thoải mái khi lướt face thì đừng nên bỏ qua bài viết Các trang fanpage hài hước giới thiệu dưới đây. Bấm like họ để các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời, loại bỏ căng thẳng trong cuộc sống.

Các trang fanpage hài hước chứa đựng những nội dụng gì?

Có lẽ một trong những chức năng hút người dùng của Facebook nhất đó là chức năng fanpage. Nếu bạn là một người dùng trung thành của Facebook chắc chắn bạn sẽ thường xuyên theo dõi các thông tin được chia sẻ của ít nhất một fanpage nào đó trên Facebook. Bài viết này sẽ thống kê lại các fanpage được người dùng Facebook Việt chú ý theo dõi nhiều nhất, dựa trên số lượng like cũng như các hoạt động của người dùng trên fanpage đấy.

Các trang fanpage hài hước

Các trang fanpage hài hước

Là một trong số những fanpage được thành lập khá sớm từ những ngày người dùng Việt Nam bắt đầu ưa chuộng Facebook, với mục đích chia sẻ các bài viết, câu nói hay. Hiện tại fanpage “Những câu nói bất hủ” được đánh giá là một trong những fanpage có tỷ lệ talking about this (người quan tâm thực sự) lớn nhất Việt Nam. Vào thời kỳ đỉnh cao của fanpage này chỉ số talking about this rơi vào khoảng 200.000 fan trên tổng số hơn 300.000 fan của fanpage này. Các bài post có chất lượng của fanpage này luôn có số lượng like lên đến hàng nghìn, con số mơ ước của những admin fanpage khác. Mặc dù gần đây, fanpage này đã bị hacker chiếm quyền quản lý, nhưng sau một thời gian dài đấu tranh, Lão Chồng Giặc admin của fanpage này đã dành lại quyền kiểm soát và tiếp tục phát triển fanpage của mình.

So với những ngày đầu phát triển thì, fanpage TCCL đã khác nhiều so với bây giờ. Thay vì là một trang chuyên “soi mói” các chuyện xấu, thì giờ TCCL đã trở thành một cổng thông tin đáng tin cậy trên Facebook. Các bài post của TCCL hiện nay rất đa dạng và phong phú từ nhiều lĩnh vực, đa phần là các bài viết chọn lọc trên các báo hoặc từ các blogger nổi tiếng. Nhiều người tin rằng, TCCL là một nhóm làm việc chọn lọc bài từ báo chí, nhưng bật mí với các bạn rằng hiện tại trang chỉ có duy nhất một người vận hành. Với thành công trên mặt trận fanpage, TCCL còn đầu tư mở riêng cho mình cả website và diễn đàn. Mặc dù chưa thành công lắm trong năm 2011, nhưng TCCL cho biết trong năm 2012 sẽ phát triển cả 2 phần này mạnh mẽ.

Các trang fanpage hài hước thu hút người xem như nào?

Nếu bạn để ý kỹ, bạn sẽ thấy một số bạn bè trên Facebook rất hay chia sẻ các bức ảnh hoặc bài viết có liên quan đến các cung hoàng đạo. Tuy là một fanpage sinh sau đẻ muộn, và thậm chí đã từng phải làm lại page một lần nhưng hiện tại Mật Ngữ 12 Chòm Sao là một trong những fanpage tăng trưởng nhanh nhất của Facebook.

Các trang fanpage hài hước

Các trang fanpage hài hước

Lý giải cho điều này ta sẽ thấy, các chủ đề liên quan đến các cung hoàng đạo luôn được mọi người rất chú ý, nhất là các bạn nữ. Hấp dẫn ở chỗ, Mật Ngữ 12 chòm sao giải thích về mọi vấn đề xung quanh cuộc sống một cách “ có vẻ hợp lý”. Các post của fanpage này luôn đạt những số like và comment “khủng”. Nếu có giải thưởng, chắc Mật ngữ 12 chòm sao sẽ đạt giải fanpage có nhiều người “like post và comment nhất”. Theo nhiều tin đồn, admin fanpage này là một bạn nữ rất dễ thương.

Một fanpage cũng được lập ra bởi một admin nữ khác, fanpage này khá nổi vào giữa năm 2011. Ban đầu phong trào chế truyện Doraemon rất nổi tiếng trên Gamevn, sau dần nó bắt đầu lan rộng ra khắp các diễn đàn và mạng xã hội như một xu thế tất yếu.

Hội chế doraemon theo như đánh giá của chúng tôi, có thể coi là một trong những fanpage chuyên nghiệp nhất. Họ có riêng cả những fanpage làm phôi chế, có các thành viên chuyên nghiệp trong việc dựng phim, chế ảnh, vẽ truyện, tô màu. Có một thời, những người dùng Facebook phát sốt lên về các đoạn truyện hoặc đoạn phim chế về Doraemon. Nếu bạn đã từng ghé qua fanpage này một lần chắc sẽ không thể nào mà không cười vì tính hài hước của từng bức ảnh.

Đọc thêm:

=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết

=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhất

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Hỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online