Icon Collap
Trang chủ / Các trang fanpage về du lịch

Các trang fanpage về du lịch

Các trang fanpage về du lịch | Các trang fanpage về du lịch gồm có những gì? Các trang fanpage về du lịch giúp ích gì cho khách sử lịch?

Một trong những yếu tố quan trọng khi làm Marketing du lịch đó chính là việc giới thiệu các tour và dịch vụ du lịch mà bạn đang cung cấp đến với khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội, đặc biệt là Facebook. Bởi hiện nay, các thông tin lữ hành đều được các đại lý hay doanh nghiệp chi sẻ vô cùng rộng rãi. Nhưng làm thế nào để thu lại hiệu quả cao nhất? Cùng tìm hiểu Bài viết Các trang fanpage về du lịch để biết thêm

Các trang fanpage về du lịch gồm có những gì?

Các trang fanpage về du lịch

Các trang fanpage về du lịch

Ở bất kì một sản phẩm dịch vụ nào muốn bán được đều phải có chiến dịch cụ thể, và việc bán hàng trên Facebook cùng thế. Bạn cần phải đặt được câu hỏi :”Mục đích mà bạn bán hàng trên Facebook là gì?” và “Tôi muốn nhận lại gì từ Facebook?”. Hoặc là làm thế nào để đo lường được chỉ số hoạt động và Phải làm thế nào để biết được tôi đang sử dụng Facebook hiệu quả?, “đối tượng khách hàng hướng đến?” Khi bạn đã có được câu trả lời cụ thể thì việc đưa ra kế hoạch hay xây dựng và hình thành chiến lược, đó không còn là vấn đề.

Bạn quá bận rộn và không thể nào có thể chăm sóc tốt cho việc đăng bài lên Facebook? Và còn vô vàn lý do khác khiến bạn quên đi việc vô cùng quan trọng này. Nếu bạn quên đi nhiệm vụ tuy nhỏ nhưng vô cùng hữu ích này, thì việc bán hàng sẽ vô cùng khó khăn và việc đạt hiệu quả chỉ là điều vô cùng xa vời. Và nếu bạn có đăng bài lên Facebook và duy trì hàng ngày nhưng không mang lại khách hàng, đây cũng chính là điều vô cùng lãng phí và khiến bạn bị mất nhiều thời gian hơn. Vì thế, đừng quên việc đặt lịch đăng bài cụ thể và hãy thực hiện theo lịch trình mà bạn đã đề cập

Có một thực tế là nhiều doanh nghiệp du lịch có lập các tài khoản cụ thể cho Fanpage hoặc Group nhưng không có lượng like ổn định và nhiều. Nếu bạn đang rơi vào trường hợp này, hãy xem xét lại nguyên nhân và việc bạn đăng nội dung đã thực sự hướng đến khách hàng mục tiêu hay chưa?

Các trang fanpage về du lịch giúp ích gì cho khách du lịch?

Một điều mà ai cũng biết, tính năng của fanpage không đơn thuần là post bài tạo nội dung, các thông số đo lường trên fanpage được giao nhiệm vụ là ghi nhận lại toàn bộ mọi hoạt động diễn ra trên fanpage từ lúc khởi tạo đến thời điểm hiện tại.

Các trang fanpage về du lịch

Các trang fanpage về du lịch

Hầu như mấy ai chịu khó khám phá và phân tích các số liệu này, điều đó nói lên việc bạn chỉ xây dựng nội dung dựa trên cảm tính, thay vì lí tính.

Tuần suất post bài trên fanpage du lịch không nên phụ thuộc quá nhiều vào số lượng tour của lữ hành. Khi thì dày đặt các thông tin để đẩy tour, lúc lại thưa thớt yên ắng vì không còn tour quảng bá.

Như một con dao 2 lưỡi, không có gì tồi tệ hơn là khiến người fan của bạn quay lưng bỏ lại một nút unlike màu xám buồn u ám. Một fanpage dịch vụ được quản lý tốt tuyệt đối không bao giờ chỉ chú tâm vào các dịch vụ về du lịch, lữ hành để tăng doanh thu.

Theo nguyên tắc “2 CHO 1 NHẬN” nghĩa là thông tin hữu ích mà bạn mang đến cho cộng đồng phải nhiều hơn lợi ích mà bạn nhận lại từ họ. Ngoài thông tin về chương trình ưu đãi, nên khai thác them nội dung về mẹo vặt du lịch, cập nhật xu hướng mới, tổ chức minigame…. đa dạng hóa thể loại nội dung trên fanpage, tránh nhàm chán, một màu.

Hình ảnh kém thu hút, nhạt nhòa và không chọn lọc thì quả là một sự thất bại trầm trọng khi tiếp cận với khách hàng tiềm năng đối với một fanpage đặc thù về du lịch.

Khi đọc đến đây, bạn sẽ thấy việc quản trị fanpage dụ lịch khó nuốt hơn những gì bạn hình dung trước đó. Đừng vội tuyệt vọng, AZTech sẽ có cách đừng lo! Bằng tất cả kiến thức về lĩnh vực mạng xã hội, đặc biệt riêng về fanpage facebook, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn toàn diện, xây dựng định hướng nội dung chặt chẽ bám sát theo chiến lược phát triển của khách hàng, đưa ra mục tiêu cụ thể theo từng giai, khai thác tối đa các kênh viral hiệu quả nhằm tiếp cận tối đa khách hàng tiềm năng bên ngoài kênh triển khai chính fanpage.

Đọc thêm:

=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết

=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhất

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Hỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online