Icon Collap
Trang chủ / Cách ẩn bạn bè Facebook

Cách ẩn bạn bè Facebook

Cách ẩn bạn bè Facebook trên điện thoại hoặc máy tính,với cách làm đơn giản,giúp bạn bảo mật quyền riêng tư cá nhân và bạn bè .Hướng dẫn từ A-Z.

Facebook ra đời mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng,tuy nhiên nó cũng có thể mang lại khá nhiều phiền phức trong việc lộ thông tin về bản thân cũng như bạn bè.Ở chế độ mặc định,Facebook sẽ tự động hiển thị danh sách bạn bè của bạn ở chế độ công khai.Nghĩa là ai cũng có thể xem danh sách bạn bè của bạn.Việc này dẫn đến tình trạng nhiều người có thể khai thác thông tin bạn bè của bạn để phục vụ mục đích cá nhân.Chính vì thế,việc ẩn bạn bè trên Facebook sẽ góp phần bảo vệ quyền riêng tư của bạn một cách hiệu quả.Mặc dù vậy,nhiều người còn chưa để tâm tới tính năng này,dẫn đến thông tin cá nhân bị người khác tò mò.Để tự bảo vệ bản thân trước sự theo dõi của người lạ,dẫn tới lộ các thông tin cá nhân thì người dùng nên tìm hiểu về cách ẩn bạn bè Facebook.

cách ẩn bạn bè Facebook

Cách ẩn bạn bè Facebook trên điện thoại và máy tính

Cách ẩn bạn bè Facebook mang lại lợi ích gì?

Sự riêng tư trên Facebook dường như khó có được,ngay cả chính bạn hoặc với bạn bè của mình.Chính vì thế, việc thiết lập chế độ bảo mật danh sách bạn bè trên Facebook đôi khi cũng trở nên cần thiết.Cách ẩn bạn bè Facebook giúp bạn tránh được những phiền toái mà đôi khi chính bạn cũng không để ý tới.

-Cách ẩn bạn bè Facebook giúp bảo vệ thông tin của bạn,tránh bị đối thủ chơi xấu.Việc kinh doanh online trên Facebook ngày nay trở nên quen thuộc,đồng thời cũng vô gay gắt do cạnh tranh tăng cao,dẫn đến việc đối thủ có thể chơi xấu bằng cách lấy thông tin bạn bè của bạn,thăm dò nhằm đạt mục đích riêng như tranh giành khách,nói xấu nhằm hạ uy tín của bạn.Không chỉ đối với công việc kinh doanh,thậm chí là trong cuộc sống hằng ngày,bảo vệ quyền riêng tư bằng cách ẩn bạn bè trên Facebook cũng nên được mọi người chú ý và áp dụng để bảo vệ chính mình.

-Cách ẩn bạn bè Facebook góp phần tăng hiệu quả cho công việc khi danh sách bạn bè luôn được bảo mật an toàn.Bằng việc bảo vệ quyền riêng tư bạn bè,bạn có thể yên tâm khi thực hiện công việc của mình mà không cần lo sợ bất cứ đối tượng nào có những hành động xấu sau lưng.Việc của bạn chỉ là làm thật tốt công việc của mình,chăm sóc chu đáo cho đối tượng khách hàng mình hướng đến.

Hướng dẫn cách ẩn bạn bè Facebook.

Đã có rất nhiều trường hợp người dùng bị kẻ xấu lợi dụng,lấy cấp thông tin bạn bè trên Facebook để thực hiện ý đồ xấu như giả mạo danh tính để lười gạt.Để tránh xảy ra những trường hợp này,bên cạnh việc bảo mật tài khoản cá nhân,bạn cũng cần bảo mật luôn cả danh sách bạn bè của mình.Dưới đây,likesubr.com sẽ hướng dẫn đến bạn cách ẩn bạn bè Facebook từ A-Z.

Công việc cần thực hiện diễn ra như sau:

Bước 1:Bạn đăng nhập tài khoản Facebook,vào trang cá nhân rồi kích vào mục “Bạn bè“.

Thực hiện bước đầu với cách ẩn bạn bè Facebook

Bước 2:Trong mục “Bạn bè”,chọn “Chỉnh sửa Quyền riêng tư” ở góc trên bên phải để thiết lập thao tác ẩn danh sách bạn bè trên Facebook.

Bước thứ 2 trong cách ẩn bạn bè Facebook

Bước 3:Sau khi nhấp chuột,cửa sổ “Chỉnh sửa Quyền riêng tư” hiện ra như ảnh bên dưới.Theo mặc định,chế độ Danh sách bạn bè luôn Công khai,muốn ẩn bạn bè Facebook,công việc bạn cần làm là nhấp chuột vào chế độ “Chỉ mình tôi“,click “Xong“.Như vậy,bạn đã hoàn thành xong công việc cài đặt quyền riêng tư bạn bè trên Facebook.

Bước thứu 3 trong cách ẩn bạn bè Facebook

Cách ẩn bạn bè facebook có cần công cụ hỗ trợ hay không?

Qua những thao tác vô cùng đơn giản bên trên,mỗi cá nhân đều có thể làm theo hướng dẫn và áp dụng ngay để góp phần bảo vệ quyền riêng tư bạn bè một cách nhanh chóng và hiệu quả,đặc biệt không hề mất nhiều thời gian.Những thao tác này có thể thực hiện dễ dàng trên cả điện thoại và máy tính,không gây khó khăn cho bất kỳ ai.Với mỗi cá nhân đang sử dụng Facebook,hãy hành động ngay để góp phần bảo vệ quyền tư cho cá nhân và bạn bè!

CLICK XEM THÊM:

-Phương pháp tăng bạn bè tương tác trên facebook cá nhân

Cách tiếp cận khách hàng phù hợp với sản phẩm

Mọi thông tin chi tiết cần được hỗ trợ:

Kênh tư vấn 24/7 : 0965 696 892

Kênh hỗ trợ đăng ký dịch vụ : 0888 881 862

Kết nối qua Facebook Online : www.facebook/likesubr.com

Hòm thư điện tử Gmail hethonglikesub.com

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online