Icon Collap
Trang chủ / Cách bảo mật facebook an toàn nhất

Cách bảo mật facebook an toàn nhất

Cách bảo mật facebook an toàn nhất | Có những Cách bảo mật facebook an toàn nhất nào? Cách bảo mật facebook an toàn nhất nào là hiệu quả nhất?

Với công nghệ hiện đại như ngày nay. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hay chiếc điện thoại. Ta có thể kết nối với mọi người trên khắp thế giới nhờ vào Facebook. Vậy chuyện gì sẽ xảy ra nếu tài khoản Facebook của chúng ta bị Hacker chiếm đoạt. Vậy Cách bảo mật facebook an toàn nhất đối với người dùng là gì cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Có những Cách bảo mật facebook an toàn nhất nào?

1. Đặt mật khẩu Facebok phức tạp

Đây được coi là lựa chọn hàng đầu giúp bạn có thể bảo vệ được tài khoản Facebook. Không nên đặt mật khẩu liên quan đến bản thân như tên, số chứng minh, ngày tháng năm sính. Tốt nhất bạn nên chọn loại mật khẩu có những ký tự đặc biệt, viết hoa, viết thường, thêm ký tự số để tránh bị dò thấy mật khẩu.

Cách bảo mật facebook an toàn nhất

2. Thêm email liên hệ:

Trong trường hợp quên mật khẩu Facebook, bạn có thể sử dụng email này để lấy lại Facebook hoặc với những trường hợp bị hack. Bạn vào phần Cặt đặt, nhấn vào phần Email. Bạn sẽ thấy mục Thêm email hoặc số di động khác.

Điền email vào khung trắng và nhấn Thêm để lưu lại.

3. Thêm số điện thoại:

Việc thêm số điện thoại cũng là một cách giúp chúng ta có thể bảo mật được Facebook, hoặc lấy lại Facebook khi bị hack hoặc mất mật khẩu. Hãy thêm ít nhất một số điện thoại vẫn đang sử dụng.

Bất kể khi nào bạn đổi số mới và không dùng số đã đăng ký với Facebook, hãy nhớ cập nhật để tránh việc đánh cắp tài khoản. Sau khi nhập số điện thoại, bạn sẽ nhận được 1 tin nhắn kích hoạt số điện thoại đó. Bạn có thể tham khảo bài Làm thế nào bảo mật 2 lớp cho Facebook? để biết cách thực hiện nhé.

4. Tạo liên lạc đáng tin cậy để lấy lại tài khoản Facebook:

Cách này bạn sẽ nhớ vào bạn bè trên Facebook của mình, khi chẳng may bị mất mật khẩu. Bạn nên lựa chọn tài khoản Facebook của thành viên trong gian đình, hoặc bạn thân để dễ dàng lấy lại mật khẩu hơn.

Facebook có tính năng Trusted Contacts (Số liên lạc đáng tin cậy) sẽ giúp chúng ta tìm lại được mật khẩu khi lựa chọn 3 đến 5 người để thêm vào mục tin cậy. Nếu chưa biết cách thực hiện, hãy tham khảo bài Cách lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè nhé.

5. Điền thông tin ngày sinh chính xác:

Việc điền ngày sinh của bạn giống với chứng minh thư tuy không thể mạnh bằng các cách trên, nhưng biết đâu bạn có thể cần đến nó trong tương lại. Vì thế đừng qua bỏ vấn đế này nhé.

Việc tăng cường thêm lớp bảo mật cho Facebook sẽ giúp chúng ta hạn chế được khả năng bị hack Facebook. Hoặc có thể dễ dàng lấy lại tài khoản khi bạn vô tình quên mật khẩu.

Cách bảo mật facebook an toàn nhất nào là hiệu quả nhất?

1. Cảnh báo đăng nhập

Với tính năng này, chúng ta sẽ nhận được một thông báo cứ mỗi khi tài khoản Facebook của mình được đăng nhập từ một máy tính hoặc thiết bị lạ. Theo đó, thông báo này sẽ hiển thị một cách rất chi tiết thông tin về thời gian, địa điểm và thiết bị mà tài khoản Facebook vừa đăng nhập. Từ đó giúp chúng ta phát hiện và xử lý kịp thời trong trường hợp bị người lạ xâm nhập vào tài khoản.

Sẽ có một thông báo đến người dùng nếu tài khoản Facebook bị đăng nhập ở một trình duyệt lạ.

Để có thể kích hoạt tính năng này, đầu tiên bạn hãy đi đến Cài đặt (Settings)rồi chọn Bảo mật (Security) và sau đó nhấp vào Cảnh báo đăng nhập (Login Alerts). Cuối cùng, chúng ta chỉ việc tùy chỉnh cách để Facebook gửi cảnh báo cho bạn là thành công.

Có thể nhận cảnh báo trực tiếp ở Notification hay qua email, hoặc đồng thời cả hai.

Cách bảo mật facebook an toàn nhất

Cách bảo mật facebook an toàn nhất

2. Xét duyệt đăng nhập

Ngoài cảnh báo đăng nhập, Facebook còn cung cấp cho người dùng một tính năng khác có tên Xét duyệt đăng nhập (Login Approvals). Cụ thể, khi người dùng kích hoạt nó là cứ mỗi lần đăng nhập vào tài khoản Facebook thì chúng ta phải nhập vào một đoạn mã xác thực mà Facebook gửi đến điện thoại.

Tính năng này sẽ giúp bạn bảo mật được Facebook của mình tốt hơn rất nhiều.

Để kích hoạt, hãy đi đến Cài đặt (Settings), sau đó chọn Bảo mật (Security)rồi nhấp vào Xét duyệt đăng nhập (Login Approvals). Ở đây bạn hãy lần lượt làm theo từng hướng dẫn của Facebook là thành công.

Lần lượt làm theo các bước này để kích hoạt.

Cách bảo mật facebook an toàn nhất khi kích hoạt mã USP bảo vệ mật khẩu.

Chúng ta sử dụng facebook để phục vụ cho công việc hay chỉ đơn thuần là để liên hệ với bạn bè trên mạng xã hội hiện nay. Nếu như với tài khoản facebook quan trọng thì hiện nay mọi người thường dùng cách bảo mật facebook an toàn nhất khi kích hoạt mã USP. Việc sử dụng mã USP này nhằm hỗ trợ hỗ trợ cho người hạn chế được 98% về việc bị hack mật khẩu của nick trong khi sử dụng. Với cách này thường áp dụng cho các tài khoản facebook bán hàng hoặc tài khoản facebook của người nổi tiếng …

Với tính năng chống các lớp xâm nhập do hackkey thực hiện lấy cắp mật khẩu facebook của bạn, thì USP với công năng kiểm soát cũng như rà soát lỗ hổng của tài khoản facebook giúp bạn gia tăng cường độ bảo mật cao hơn.

Cài đặt USP này như thế nào để bảo vệ facebook được an toàn nhất.

Với những facebook đang hoạt động đã được cài đặt bảo mật sơ bộ qua bật các lớp liên hệ tin cậy … Tại hệ thống chúng tôi có hỗ trợ người dùng cài đặt USP vào tài khoản facebook để gia tăng bảo mật cho tài khoản của bạn trong khi sử dụng. Tuy nhiên với việc cài đặt USP này mang tính thiết thực và bảo mật cao, người dùng được lựa chọn sử dụng theo các mốc thời gian của tính năng.

Thông thường người dùng được mua với các mốc như 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng thậm trí là vĩnh viễn tùy theo nhu cầu sử dụng của từng người đang hoạt động trên facebook.

Hiện nay với chi phí cài đặt bảo vệ cho tài khoản facebook với các mốc chi phí đã được hệ thống hỗ trợ lên đến (40% – 50%) khi người dùng đăng kí cài đặt. Với mốc 12 tháng chi phí hiện đang được hỗ trợ với mức phí chỉ 5tr500, người dùng được thanh toán toán online còn được giảm từ 5-10% khi đăng kí. Với mức tiết kiệm lên đến vài triệu đồng khi bạn đăng kí bảo mật tài khoản facebook trong thời gian này.

Để chi tiết hơn bạn có thể liên hệ đến trực tiếp hệ thống :

Tổng đài : (08) 1900 8356

Đường dây hỗ trợ : 0965 696 892

Có thể bạn đang quan tâm:

=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết

=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhất

Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Hỗ trợ qua Facebook : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online