Icon Collap
Trang chủ / Cách bảo mật tài khoản facebook bằng cmnd

Cách bảo mật tài khoản facebook bằng cmnd

Cách bảo mật tài khoản facebook bằng cmnd | Có những Cách bảo mật tài khoản facebook bằng cmnd nào? Hướng dẫn Cách bảo mật tài khoản facebook bằng cmnd như thế nào?

Facebook luôn yêu cầu người sử dụng phải sử dụng đúng họ tên của mình để đảm bảo đây là tài khoản thực sự của bạn. Nhưng thông thường người sử dụng lại thích đặt những cái tên khác lạ như tên trong nhân vật truyện tranh, tên các nhân vật trong phim điều này làm tăng nguy cơ tình trạng lừa đảo người khác trong Facebook.Việc xác minh tài khoản facebook chính là để bảo đảm cho tài khoản của bạn, xác định nó là một tài khoản chính chủ trên Facebook, Cách bảo mật tài khoản facebook bằng cmnd.

Có những Cách bảo mật tài khoản facebook bằng cmnd nào?

Thông thường khi mới lập Facebook chúng ta được phép sử dụng thoái mái những cái tên, với một số tài khoản có khi 6 đến 7 năm cũng chẳng cần phải xác minh làm gì. Tuy nhiên nếu Facebook nghi vấn tài khoản của bạn là giả mạo hoặc có một ai đó tố cáo bạn lên Facebook đây là tài khoản giả mạo. Lúc này quản trị viên Facebook sẽ xem xét rồi đưa ra quyết định khóa tài khoản Facebook của bạn lại và yêu cầu chứng thực, cụ thể chính là phải xác minh danh tính Facebook.

Cách bảo mật tài khoản facebook bằng cmnd

Cách bảo mật tài khoản facebook bằng cmnd

Khi nhắc đến xác minh danh tính Facebook chúng ta sẽ nghĩ ngay đến các giáy tờ thùy thân, vậy ngoài chứng minh thư nhân dân ra còn những loại giấy tờ nào được Facebook chấp nhận để xác minh danh tính Facebook.

– Giấy chứng minh thư nhân dân còn hạn sử dụng.
– Giấy khai sinh bản gốc, không chấp nhận bản sao (bao gồm cả công chứng).
– Giấy phép lái xe còn hạn sử dụng, rõ ràng thông tin.
– Hộ chiếu, visa nước ngoài nếu có.
– Giấy chứng nhận kết hôn ( không phải quốc gia nào cũng áp dụng được).
– Giấy tờ thay đổi tên chính thức (không phải quốc gia nào cũng áp dụng được).
– Các loại thẻ bảo hiểm các nhân, bảo hiểm phương tiện.
– Các loại giấy tờ tùy thân do chính phủ cấp để chứng minh bạn là ai.
– Thẻ đăng ký nhập cảnh (không phải quốc gia nào cũng hỗ trợ).
– Thẻ mã số thuế cá nhân của bạn.

Ngoài các nhóm trên Facebook còn chấp nhận thêm một số loại giấy tờ khác tuy nhiên các loại giấy tờ này chắc chắn phải giống 100% thông tin mà bạn yêu cầu để xác minh danh tính Facebook bằng giấy tờ tùy thân.

– Bảng sao kê ngân hàng bạn đang sử dụng.
– Một số loại thẻ phương tiện công cộng như vé xe bus.
– Thẻ tín dụng ngân hàng, séc.
– Thẻ thư viện, thẻ xác nhận nơi làm việc (thẻ nhân viên), thẻ hội viên v..v..
– Thẻ học sinh, học bạ, thẻ an sinh xã hội hoặc hồ sơ ý tế.
– Các loại hóa đơn, hợp đồng, bằng cấp hay thẻ cấp phép hành nghề.

Hướng dẫn Cách bảo mật tài khoản facebook bằng cmnd như thế nào?

Cách bảo mật tài khoản facebook bằng cmnd

Cách bảo mật tài khoản facebook bằng cmnd

Không có gì giúp bạn xác minh danh tính Facebook bằng giấy tờ tùy thân và cụ thể ở đây là chứng minh thư nhân dân, do đó chúng ta sẽ sử dụng chứng minh thư nhân dân để xác minh danh tính Facebook.

Bước 1: Đầu tiên để xác minh danh tính Facebook chúng ta phải chụp ảnh mặt trước của chứng minh thư, yêu cầu mọi thông tin rõ nét không bị mờ.

Tương tự như vậy bạn phải chụp cả mặt sau. Trong ảnh chúng tôi có che đi những phần thông tin để bạn đọc biết dó là ví dụ nhưng nếu xác minh danh tính Facebook bạn phải để nguyên không chỉnh sửa nhé.

Bước 2: Sau khi chụp ảnh xong, hãy nhấn vào liên kết để tiến hành xác minh danh tính Facebook bằng giấy tờ tùy thân.

– Kéo xuống dưới cùng điền địa chỉ Email đang cần xác minh và ở phần chọn tập tin, hãy chọn lấy 2 file ảnh chụp vừa nãy.

Bước 3: Ở đây bạn chỉ cần trỏ đến nơi bạn đã lưu 2 ảnh chứng minh thư đó rồi Open cả 2.

Bước 4: Sau khi upload thành công ảnh, chúng ta tiến hành gửi thông tin để xác minh danh tính Facebook. Sau bước này nhiệm vụ của bạn là đợi cho đến khi có thư trả lòi của Facebook vào Gmail của bạn.

Bước 5: Nếu có thư trả lời như dưới đây, việc xác minh danh tính Facebook đã hoàn tất và bây giờ bạn chỉ cần vào lại tài khoản là xong. Còn nếu là từ chối bạn cần một loại giấy tờ khác chứng minh hoặc chụp ảnh lại.

Trên đây là cách xác minh danh tính Facebook bằng giấy tờ tùy thân, với cách làm trên sẽ giúp bạn có cơ hội nhanh chóng để xác minh danh tính Facebook. Với tài khoản Facebook luôn cần được sự bảo vệ cần thiết, kích hoạt bảo mật 2 lớp cho Facebook để đảm bảo hơn, cách kích hoạt cũng là biện pháp đơn giản mà người sử dụng có thể thực hiện được.

Đọc thêm:

=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết

=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhất

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Hỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online