Icon Collap
Trang chủ / Cách bảo mật tài khoản facebook không bị hack

Cách bảo mật tài khoản facebook không bị hack

Cách bảo mật tài khoản facebook không bị hack | Cách bảo mật tài khoản facebook không bị hack là gì? Cách bảo mật tài khoản facebook không bị hack thế nào hiệu quả?

Hàng ngày riêng ở Việt Nam có rất nhiều tài khoản facebook bị hack hoặc xâm nhập mà chính chủ nhân cũng không hề hay biết. Khi tài khoản gặp vấn đề thì tổn thất nhiều nhất vẫn chính là ở bạn và đôi khi nó còn mang theo rủi ro đến những người xung quanh hay bạn bè. Hãy cùng tìm hiểu Cách bảo mật tài khoản facebook không bị hack để tránh những rủi ro ngoài ấy muốn

Cách bảo mật tài khoản facebook không bị hack là gì?

Cách bảo mật tài khoản facebook không bị hack

Cách bảo mật tài khoản facebook không bị hack

Nếu bạn mượn một thiết bị khác của bạn bè hay ai đó để đăng nhập vào Facebook của mình, xem tin nhắn hay thông báo, nhưng lại quên đăng xuất ra thì bạn hoàn toàn có thể thoát tài khoản của mình từ xa để phòng ngừa nguy cơ bị mất nick.

Các bạn vào Cài đặt -> Bảo mật. Tại đây bạn click vào mục Địa điểm đã đăng nhập.

Cuối cùng, các bạn chọn vào những thiết bị nào mà bạn muốn đăng xuất và bấm vào Kết thúc hoạt động.

Việc thêm số điện thoại di động để xác minh tài khoản Facebook là rất cần thiết nhằm mục đích bảo vệ tài khoản cá nhân khỏi bị người khác lấy mất. Điều này giúp bạn có thể tìm lại mật khẩu nếu như quên hoặc xác minh khi nhập sai nhiều lần. Ngoài ra, nếu như tài khoản của bạn bị đăng nhập ở một thiết bị lạ thì Facebook sẽ thông báo về số điện thoại này. Để thiết lập, các bạn thực hiện như sau:

Vào phần Cài đặt -> Tin nhắn văn bản. Tại đây, bạn có thể thêm số điện thoại của mình để xác minh tài khoản khi cần.

Sau khi bật tính năng này thì mỗi lần bạn đăng nhập vào 1 trình duyệt lạ, Facebook sẽ gửi 1 mã bảo mật vào số điện thoại mà bạn đăng ký. Sau khi nhập mã này vào thì mới có thể đăng nhập được vào Facebook của mình. Cách thực hiện như sau:

Vào phần Cài đặt -> Bảo mật -> Bật Phê duyệt đăng nhập -> Chọn Bắt đầu.

 Facebook sẽ gửi 1 mã vào số điện thoại mà bạn đã đăng ký -> Nhập mã xong -> Đóng.

Cách bảo mật tài khoản facebook không bị hack thế nào hiệu quả?

Cách bảo mật tài khoản facebook không bị hack

Cách bảo mật tài khoản facebook không bị hack

Để tránh trường hợp bạn quên mang theo điện thoại, hoặc máy hết pin, mất sóng,… Bạn hãy vào Cài đặt -> Mã phê duyệt đăng nhập (của ứng dụng Android hay iPhone). Facebook sẽ cho bạn 1 dãy các đoạn mã để bạn có thể dùng đăng nhập mà không cần Facebook gửi vào điện thoại.

Bạn nên thiết lập mật khẩu Facebook của mình có độ khó cao và đủ mạnh, có cả chữ lẫn số. Tránh đặt mật khẩu ngắn dễ nhớ như: Tên, số điện thoại, ngày tháng năm sinh, 123456 … và bạn cũng nên thay đổi mật khẩu thường xuyên. Nhưng nếu bạn đã thiết lập mật khẩu 2 lớp thì không cần lo lắng nhiều về việc này.

Việc quan trong nhất để tránh mất tài khoản Facebook của mình là không nên click vào bất kỳ đường link, ứng dụng nào mà bạn không biết nó ra sao, dù nó được gửi từ bất kỳ ai, kể cả bạn bè thân thiết của bạn. Đặc biệt chú ý những trang web có giao diện giống như Facebook, bởi đây chính là những trang web do hacker lập ra để dễ dàng chiếm đoạt tài khoản Facebook của bạn.
Cách bảo mật tài khoản facebook không bị hack | Cách bảo mật tài khoản facebook không bị hack là gì? Cách bảo mật tài khoản facebook không bị hack thế nào hiệu quả?

Đọc thêm:

=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết

=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhất

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Hỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 0888 881 862

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online