Icon Collap
Trang chủ / Cách chạy quảng cáo bds

Cách chạy quảng cáo bds

Cách chạy quảng cáo bds | Cách chạy quảng cáo bds có hiệu quả như thế nào? Tại sao người dùng nên chọn Cách chạy quảng cáo bds?

Hiện nay thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt. Tuy nhiên chiến lược content vẫn chưa được coi trọng bởi tính hiệu quả chưa cao. Thật sự muốn hiệu quả cao phải đi kèm với quảng cáo nữa.Hôm nay mình sẽ chia sẻ Cách chạy quảng cáo bds hấp dẫn. Nhằm giúp các bạn phần nào cải thiện được tình hình content hiện tại. Tuy nhiên để bứt phá thì cần nhiều thứ hỗ trợ khác trong đó không thể thiếu quảng cáo google và facebook.

Cách chạy quảng cáo bds có hiệu quả như thế nào?

Cách chạy quảng cáo bds

Cách chạy quảng cáo bds

Quảng cáo bất động sản qua quảng cáo facebook đang là một kênh quảng cáo được ưa chuộng nhất hiện nay bởi khả năng tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả rất cao, đưa hình ảnh của chủ đầu tư phổ biến và xây dụng một thương hiệu lớn manh.

Đi theo tốc độ phát triển kinh tế, là sự phát triển mạnh mẽ của ngành bất động sản. Mỗi năm nhu cầu nhà ở ngày càng tăng vọt, nhiều dự án bất động sản ngày càng nở rộ. Làm sao để các thông tin mới nhất về nhà phố, về dự án căn hộ hay mở bán đất nền đến được đúng đối tượng khách hàng của mình? Các hình thức quảng cáo phát tờ rơi, đăng báo nay không còn phổ biến nữa, thậm chí được coi là lạc hậu vì ít người tiếp cận đến phương thức quảng bá này. Nó không còn hiệu quả ở thời đại thông tin, thời đại kỹ thuật số nữa, thì lúc này đây quảng cáo thông qua mạng xã hội là hình thức phổ biến và hiệu quả, đặc biệt là kênh Facebook.

Để triển khai một chiến dịch quảng cáo bất động sản trên Facebook hiệu cần có một hướng đi đồng bộ:
– Tập hợp các tư liệu đầy đủ của dự án: Clips, hình ảnh, chính sách…
– Tiến hành biên tập nội dung quản trị cho Fanpage tạo nên một Fanpage đầy đủ nội dụng khách hàng cần và được Facebook đánh giá tốt.
– Megaon cùng với khách hàng phân tích phân khúc khách hàng phù hợp với dự án đang bán với mục tiêu tập trung đúng đối tượng khách hàng, tối ưu được chi phí quảng cáo.
– Tạo một bài tổng về dự án bao gồm bài viết giới thiệu về dự án kèm các hình ảnh từ tổng quan tới chi tiết sau đó target đúng đối tượng phù hợp tiến hành chạy quảng cáo để có khách hàng trực tiếp tương tác trên Page.
– Tạo một bài chạy trỏ về website, cài tiếp thị lại cho bài này mục tiêu tiếp thị lại những người dùng đã từng tương tác trên Fanpage ( like, bình luận, inbox, chia sẻ…). Cài phần mềm lên website lấy được số điện một số người truy cập vào web thông qua mạng 3G, 4G, Wifi ( lấy được tầm 50% )
– Trong lúc bán có những chương trình khuyến mãi trước đó 10 hoặc 15 ngày tạo một bài kích cầu về chương trình chạy để lấy dữ liệu khách hàng.

Tại sao người dùng nên chọn Cách chạy quảng cáo bds?

Cách chạy quảng cáo bds

Cách chạy quảng cáo bds

1. Bất động sản là cuộc chơi dài hạn, đừng đem suy nghĩ ngắn hạn áp vào kể cả với quảng cáo bất động sản.

2. Áp dụng phễu, xây phễu và chuyển hoá thành lead => bỏ suy nghĩ 1 phát ăn luôn, nhiều phát mới thì data sẽ chất hơn.

3. Dự án bạn thuộc nhóm nào: căn hộ giá rẻ, căn hộ cao cấp, đất nền hay nghỉ dưỡng => Khách hàng của bạn là ai và đi thông điệp gì
Vd: khách của bạn mua đầu tư thì thông điệp phải khác khách mua ở lần 1 và khách mua căn thứ 2

4. Khi Quảng cáo Bất động sản – Khách từ các kênh khác nhau có nhu cầu đọc thông tin khác nhau. Re Marketing thì đừng bắt người ta đọc lại từ đầu.

5. Facebook nên chơi chung với các kênh khác để tăng hiệu quả. Sau khi có danh sách kh tiềm năng để sale chốt thì lookalike là 1 lựa chọn không tồi.

6. Facebook Lead ads tốt nhất nên dùng để re-marketing. Nếu kiếm khách mới thì phải có 1 vài câu hỏi lựa chọn trên form để lọc khách. Nếu không dễ bị dính khách không liên lạc được hoặc khách không biết dự án ==> tỉ lệ chốt từ lead này sẽ ko cao dễ làm sale nản.

7. Suy nghĩ làm sao gom khách hàng tiềm năng lại để sau đó Re. Hay nói cách khác là suy nghĩ xem Khách Hàng của bạn thích đọc gì rồi sao đó viết những bài về Chủ đề đó để gom Khách hàng lại. Với việc này bạn sẽ rất chủ động trong việc tìm kiếm Khách hàng.

8. Riêng cho bộ phận marketing: Hỏi thiệt là các bạn từng xuống dự án chưa? Đi xem các dự án khác cùng phần khúc trong bán kính 2-3km xung quanh chưa? Có tham gia event mở bán nhiều chưa? Có bao giờ bỏ vài ngày ngồi nói chuyện với sale và End user chưa?

9. Tích hợp Sale – Marketing – CRM để nắm tình hình khách hàng. Nên Chia Khách hàng thành nhiều tình trạng như: Mới – Đã gọi – Hẹn – Gặp – Cọc – Mua bán… giúp bạn nắm được hiểu quả khi quảng cáo Bất Động Sản tốt hơn.

Đọc thêm:

=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết

=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhất

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Hỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online