Icon Collap
Trang chủ / Cách chạy quảng cáo spa hiệu quả

Cách chạy quảng cáo spa hiệu quả

Cách chạy quảng cáo spa hiệu quả như thế nào? Chạy quảng cáo Facebook có mang lại hiệu quả cho spa hơn các cách quảng cáo khác hay không?

Cùng với mức sống ngày càng cao hơn dẫn đến nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày một nhiều. Vì vậy, hiện nay nhiều spa làm đẹp mọc lên như nấm sau mưa. Và nếu bạn có ý định kinh doanh spa thẩm mỹ, bạn có tự hỏi làm thế nào để có thể thu hút được nhiều khách hàng đến sử dụng dịch vụ của mình hay không? Chắc chắn đó không phải là câu hỏi dễ để trả lời vì spa hiện là ngành có quá nhiều sự cạnh tranh. Nếu muốn phát triển được, bạn cần xây dựng những chiến lược marketing thật đúng đắn, hợp lý.

Một trong những phương án marketing mà nhiều spa lựa chọn ngày nay chính là sử dụng cách chạy quảng cáo Facebook. Vậy liệu cách làm này sẽ mang lại những lợi ích gì? Đâu là những cách chạy quảng cáo spa hiệu quả nhất? Hãy đọc bài viết sau đây để cùng tìm ra câu trả lời nhé.

Quảng cáo qua Facebook có mang lại hiệu quả cho spa hay không?

Cách chạy quảng cáo spa hiệu quả

Cách chạy quảng cáo spa hiệu quả

Thông thường, các spa có thể lựa chọn cách quảng cáo qua website hoặc quảng cáo qua Facebook, đây là 2 cách quảng cáo chủ yếu nhất. Nếu biết cách khai thác, cả 2 cách này đều có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho công việc của bạn. Tuy nhiên, chi phí để xây dựng một website ban đầu phải bỏ ra không phải là rẻ, vì vậy, nếu bạn chỉ mở một spa với quy mô vừa phải, bạn có thể ưu tiên cách chạy quảng cáo Facebook trước khi đầu tư cho website.

Tiếp cận khách hàng chất lượng

Khi sử dụng quảng cáo Facebook, bạn hoàn toàn có thể thiết kế để quảng cáo có thể được nhìn thấy bởi những người nằm trong độ tuổi từ 25 đến 45 tuổi, độ tuổi quan tâm tới làm đẹp nhiều nhất cũng như sẵn sàng dành thu nhập của họ để làm đẹp. Tất nhiên, việc xác định khách hàng còn dựa vào nhiều yếu tố khác nhưng chỉ bằng việc trên Facebook có rất nhiều đối tượng nữ từ 25 đến 45 tuổi, có lẽ bạn đã hình dung phần nào tiềm năng rất lớn của phương án marketing này.

Tạo tác động đến khách hàng nhiều lần để thu hút khách hàng

Đối với việc sử dụng website, hầu hết những người ghé qua trang web của bạn đều là những người có sự quan tâm trước đó. Tuy nhiên, những đối tượng này không phải bao giờ cũng có nhiều và bạn cần hướng tới cả những khách hàng lạ. Và website khó có thể làm điều này thay quảng cáo Facebook. Mặt khác, do phải tiếp cận với những khách hàng lạ nên cần tác động đến họ nhiều lần. Và Facebook hoàn toàn có thể giúp bạn làm được điều này.

Cách chạy quảng cáo spa hiệu quả

Cách chạy quảng cáo spa hiệu quả

Các cách chạy quảng cáo spa hiệu quả mà bạn nên biết

Xác định đúng mục tiêu kinh doanh

Để tiếp thị spa, bạn có thể lựa chọn 2 mục tiêu quảng cáo là thu hút khách hàng đến sử dụng dịch vụ spa hoặc tiếp cận tới những khách hàng lạ để tăng nhận biết về spa của bạn. Tùy theo tình hình kinh doanh mà bạn có thể lựa chọn mục tiêu phù hợp nhất.

Ví dụ: nếu bạn muốn thu hút khách hàng đến trải nghiệm, bạn có thể tạo quảng cáo về các chương trình tư vấn miễn phí, các sự kiện,… Trong khi nếu muốn quảng bá thương hiệu, bạn có thể chạy quảng cáo về dịch vụ cũng như những cảm nhận của khách hàng,…

Viết bài quảng cáo hấp dẫn và thu hút khách hàng

Để viết được một bài quảng cáo với nội dung hấp dẫn, trước hết hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng, hiểu được đâu là điều khiến họ quan tâm nhất. Sau đó, bạn hãy tạo những bài viết nêu bật được rằng spa của bạn đáp ứng rất tốt những nhu cầu này.

Nếu đối tượng khách hàng của bạn có nhiều nhu cầu khác nhau, bạn có thể sử dụng các bài viết quảng cáo khác nhau để phù hợp nhất với các nhu cầu đó. Điều này sẽ giúp bài quảng cáo tác động đến họ mạnh mẽ hơn.

Bên cạnh đó, đừng quên chăm chút cho video và hình ảnh đi kèm. Đây là 2 yếu tố tác động rất trực quan và khơi gợi mong muốn sử dụng dịch vụ spa của khách hàng tốt nhất. Trong nội dung video và hình ảnh bạn cũng cần chỉ ra được spa của mình sẽ giải quyết được vấn đề mà khách hàng gặp phải để thúc đẩy khách hàng mục tiêu đến trải nghiệm dịch vụ bạn cung cấp.

Đọc thêm
=> Tại sao chạy quảng cáo không ra comment
=> Phương pháp chạy quảng cáo Facebook bán hàng hiệu quả cao đơn giản
Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com
Bộ phận hỗ trợ qua Facebook : https://www.facebook.com/likesubr.com368/

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online