Icon Collap
Trang chủ / Cách chia sẻ livestream tới mọi người

Cách chia sẻ livestream tới mọi người

Cách chia sẻ livestream tới mọi người

Cách chia sẻ livestream tới mọi người | Cách chia sẻ livestream tới mọi người hiệu quả như nào? Cách chia sẻ livestream tới mọi người cần lưu ý điều gì

Bắt đầu từ năm 2019 xu thế bán hàng qua facebook khá là phổ biến và được các shop và doanh nghiệp thời trang, mỹ phẩm rất được ưa chuộng đó là bán hàng qua livestream facebook. Điều này giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng vô cùng tiềm năng, thu hút được sự chú ý của mọi người. Vậy làm thế nào để chia sẻ livestream thu hút khách hàng, cùng tìm hiểu Cách chia sẻ livestream tới mọi người qua bào viết dưới đây nhé.

Phương pháp tăng doanh thu hiệu quả

 Cách chia sẻ livestream tới mọi người hiệu quả như nào?

Live stream được hiểu đơn giản là bạn đang phát trực tiếp một video qua internet. Có rất nhiều kênh để livestream bán hàng, nhưng facebook vẫn được các shop và doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn, đây là nơi bạn bán được nhiều sản phẩm nhất. Bởi ứng dụng facebook là nên tảng online hàng đầu trên thế giới, lượng người truy cập vào đây mỗi ngày là quá đông. Cho nên, khách hàng sẽ nhìn thấy sản phẩm của bạn qua việc livestream. Bạn chỉ cần quay lại kĩ sản phẩm, phổ biến nội dung sản phẩm cho khách hàng. Chính vì thế các shop bán hàng tận dụng được lượng fan vốn có của tài khoản facebook để không ngừng gia tăng doanh số.

Nếu bạn đang sở hữu một fanpage có số lượng tương tác lớn thì khi mỗi lần phát livestream sẽ có một lượng người xem rất đông đảo. Bởi khi có lượng like và theo dõi lớn thì sẽ dễ dàng tiếp cận được tới khách hàng. Còn đối với những bạn có lượng live và theo dõi thấp thì không sao nhé hãy dẫn phát triển thương hiệu của mình lớn mạnh hơn nhé.

Một trong những cách đơn giản mà lại hiệu quả là chia sẻ bài viết qua các nhóm để không ngừng gia tăng tìm kiếm khách hàng tiếp cận đến video bán hàng của bạn. Không phải nhóm nào cũng cho phép bạn chia sẻ livestream và cũng không phải nhóm nào chia sẻ cũng nhiều người xem, bạn cần phải đi tìm hiểu và chọn lọc ra những nhóm mang lại tiềm năng và thu hút người xem đông đảo cho bạn.

Cách chia sẻ livestream tới mọi người cần lưu ý điều gì?

1. Nhóm riêng tư

Với những nhóm riêng tư với thể loại bán hàng bạn không được phép chia sẻ livestream. Chính vì thế bạn không nên chia sẻ vào nhóm như này và loại bỏ ngay. Đây là vấn để quan trọng bởi bạn không lọc ra thì cho dù bạn đã tham gia thì cũng không thể chia sẻ livestream lên nhóm đó được

2. Chia sẻ vào nhóm hợp lý

Bạn nên chọn những nhóm có lượng tham gia >20.000 thành viên trở lên. Đối với những nhóm có số lượng thành viên cao sẽ dễ dàng tiếp cận được lượng khách hàng vô cùng lớn. Tất nhiên với nhóm ít thành viên tỉ lệ tiếp cận người xem cũng có nhưng là rất thấp. Chính vì thế hãy chọn những nhóm có nhiều thành viên.

Livestream bán hàng hiệu quả

3. Loại bỏ những nhóm chờ phê duyệt

Bởi những nhóm chờ phê duyệt thì tỉ lệ cao bài viết của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn rất khó để đăng bài lên đấy. Vì thế bạn không cần mất công đăng lên mà không tiếp cận được người nào. Hãy chấp nhận và loại bỏ nhóm đó dù nhóm đó có chất lượng đến mấy thì khi bạn chia sẻ livestream lên đấy thì admin cũng không phê duyệt bài viết của bạn đâu.

4. Chọn nhóm được đề xuất

Nếu bạn chọn được những nhóm được đề xuất cùng với 3 tiêu trí trên thì tuyệt vời. Bởi các nhóm được đề xuất facebook thường là các nhóm hoạt động nổi bật và lượng tiếp cận khác tốt trong thời gian đầu. Vì thế bạn hãy nắm bắt cơ hội để chia sẻ livestream vào trong những nhóm đó để tăng tương tác và khách hàng tiềm năng.

Nếu có thắc mắc gì hãy tham khảo những cách dưới đây nhé nó cũng giúp bạn phần nào tăng nguồn thu khách hàng và lợi nhuận lên đó :

=> Cách tăng tương tác bán hàng hiệu quả

=> Phương pháp tối ưu chia sẻ video livestream facebook thu hút người xem

Đọc thêm :

Tổng đài hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

Hòm thư hỗ trợ :  hethonglikesub@gmail.comHỗ trợ qua Facebook online

Chăm sóc khách hàng : http//:www.facebook.com/likesubr

 

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online