Icon Collap
Trang chủ / Cách đăng video livestream lên group

Cách đăng video livestream lên group

Cách đăng video livestream lên group | Cách đăng video livestream lên group không bị khóa như nào? Hiệu quả của Cách đăng video livetream lên group là gì?

Facebook là mạng xã hội có lượng người dùng đông đảo, sự tương tác tốt và độ lan truyền rộng rãi chính vì thế rất nhiều người chọn đây là nơi để chia sẻ những bài viết của mình để nhận được truy cập nhiều nhất. Họ lựa chọn share lên các group, nó là cách hiệu quả nhưng không phải lúc nào cũng thành công do facebook sẽ nghi ngờ hoạt động của bạn là spam và có thể khóa tính năng đăng bài hay khóa luôn tài khoản facebook đó. Vậy cần làm thế nào để biết Cách đăng video livestream lên group mà không bị facebook đánh giá xấu, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết nha bạn.

Cách đăng video livestream lên group không bị khóa như nào?

Dùng nhiều tài khoản để chia sẻ

Để gia tăng hiệu quả thì đa số mọi người đều cố gắng chia sẻ bài viết vào càng nhiều nhóm càng tốt, 1 lần có thể lên đăng đến cả trăm group. Trong thời gian trước thì bạn sẽ thực hiện được nhưng hiện nay Facebook đã làm ngặt hơn, khi phát hiện một tài khoản facebook nào đó chia sẻ quá nhiều bài viết một lúc liệt vào danh sách cảnh cáo ngay lập tức vì nghi ngờ “spam”, hoặc sẽ khóa chức năng chia sẻ 1 tuần, nặng hơn sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn. Do đó  bạn nên lập từ 2 đến 3 tài khoản ảo, chia nhỏ số lượng nhóm và nên share lên vài chục nhóm trong một lần mà thôi.

Giãn khoảng cách giữa hai lần chia sẻ

Cách đăng video livestream lên group

Cách đăng video livestream lên group

Hành động quá nhanh và quá nhiều trên Facebook cũng sẽ bị nghi ngờ đang spam trong khi người dùng đi chia sẻ bài viết lại thường có thói quen bật một nhiều tab đăng bài. Khi đó rất dễ mất tài khoản, cho nên mỗi lần chia sẻ bạn nên để cách 5 – 10 phút bạn mới nên chia sẻ tiếp.

Thay đổi nội dung bài đăng

Một khi bạn đăng bài với nội dung giống nhau y hệt cũng rất dễ bị khóa tài khoản. Khi  chia sẽ bạn cần chú ý hai điểm sau:

– Thay đổi đoạn mô tả liên kết

– Thay đổi liên kết bài viết

Hãy cố gắng để nội dung khác nhau khi chia sẻ để facebook không đánh giá bạn đang spam

Tạm nghỉ sau khi chia sẻ được số lượng bài nhất định

Với mỗi tài khoản, sau khi chia sẻ khoảng được số lượng nhóm nhất định thì nên dừng lại để hôm sau hoặc hôm sau nữa mới tiếp tục. Nên thực hiện một số hành động tương tác với bài đăng khác như Like, Comment trong quá trình chía sẻ bài đăng để chứng minh bạn không có spam.

Tạo uy tín cho tài khoản ảo

Mặc dù là tài khoản ảolập ra với mục đích là chia sẻ bài viết nhưng bạn cũng cần chăm sóc cho nó ,  thỉnh thoảng đăng trạng thái trên trang cá nhân và tương tác với người dùng khác như vậy bạn sẽ không bị facebook nhòm ngó tài khoản. Nếu tài khoản ảo uy tín, thậm chí bạn chỉ cần chia sẻ bài viết lên tường nhà cũng kiếm được lượt xem không nhỏ.

Hiệu quả của Cách đăng video livetream lên group là gì?

Gần đây facebook đang thay đổi thuật toán, nó ưu tiên trải nghiệm người dùng hơn là bạn thân của bạn, ví dụ sở thích của mình là shopping thì những ai hay tham gia group mua sắm như lazada, shopee, … cũng hiện lên newfeed mình. mặc dù mình không tương tác với họ. các bạn có thấy vậy không nhỉ.

Cách đăng video livestream lên group

Cách đăng video livestream lên group

Điều nữa là các bạn phải biết viết lách content, kể chuyện hấp dẫn cho người xem vểnh lổ tai lên nghe đến cuối stream, kêu người ta chia sẻ bài

Content nên gian dối chút xíu. ý mình không phải là treo đầu bò bán thịt trâu đâu nhé, mà là content kể chuyện vòng vèo hấp dẫn vòng tròn sau đó kết chuyện nó sẽ dẫn về sản phẩm của mình, feedback khách hàng đủ kiểu.

Facebook bán hàng thì nên có nhiều like, follow, seeding chút xíu để khách hàng tin tưởng hơn. không phải ngẫu nhiên bạn thấy người ta được nhiều like, cmt như vậy( họ dùng phần mềm cả nhé)

Vài hôm đầu tiên thì hãy livestream tặng quà cho khách, quà rẻ tiền thôi. Như đồng hồ, dây đeo tay,… giá chỉ tầm 10-20k nếu mua sỉ thôi. để lôi kéo về page hoặc profile hãy thể hiện hết mình và nói như thằng điên, con điên :v . nói vừa thôi nhé, không khách hàng chã biết bạn nói gì đâu vì khách hàng nhìn sản phẩm chứ không muốn nhìn miệng bạn.

Đọc thêm:=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhất

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Hỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online