Icon Collap
Trang chủ / Cách đổi tên trang fanpage 2019

Cách đổi tên trang fanpage 2019

Cách đổi tên trang fanpage 2019 | Cách đổi tên trang fanpage 2019 như thế nào hiệu quả? Cách đổi tên trang fanpage 2019 là gì?

Sau khi tạo fanpage Facebook, nếu người dùng muốn thay đổi tên trang cũng rất đơn giản. Chúng ta có thể đổi cả tên trang lẫn tên người dùng Fanpage nếu muốn. Việc đổi tên trang Fanpage Facebook cũng tương tự như khi bạn đổi tên facebook , nhưng không bị giới hạn số ngày đổi tên Fanpage. Vậy Cách đổi tên trang fanpage 2019 như thế nào cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cách đổi tên trang fanpage 2019 như thế nào hiệu quả?

Cách đổi tên trang fanpage 2019

Cách đổi tên trang fanpage 2019

Bước 1: Đăng nhập facebook bằng tài khoản cá nhân của mình, truy cập trang fanpage mà bạn đang muốn đổi tên.

Bước 2: Nhấp chuột vào ô “Giới thiệu” ở cột bên trái của trang (ngay dưới tên fanpage).

Bước 3: Tại dòng tên trang cũ, chọn “Chỉnh sửa”. Nhập tên Trang mới mà bạn muốn đổi thành và lựa chọn “Lưu thay đổi”

Bước 4: Cửa sổ mới hiện ra, ghi lại tên Trang cũ và tên Trang mới chỉnh sửa thành. Lựa chọn “Yêu cầu thay đổi”. Thông thường, yêu cầu đổi tên fanpage facebook nhanh nhất sẽ được phê duyệt trong khoảng 3 ngày và chậm nhất là 7 ngày.

Cách đổi tên fanpage facebook đã quá số lần cho phép Trong thực tế, có nhiều trường hợp fanpage của bạn đã có nhiều lượt like, hoặc đã đổi tên nhiều lần. Facebook sẽ không cho phép bạn đổi tên nữa. Dẫu vậy hiện nay vẫn có nhiều cách để “lách luật”.  Các bước thực hiện khi trang fanpage facebook của bạn đã quá 200 like hoặc đã đổi tên nhiều lần bằng trình duyệt google chrome

Facebook sẽ phản hồi qua email. Tuy nhiên sẽ phải mất tầm khoảng 2 tuần bạn mới biết được việc đổi tên của mình là thành công hay không. Việc đổi tên fanpage facebook mặc dù không quá phức tạp; tuy nhiên bạn không nên thay đổi quá nhiều lần. Về phía khách hàng: những khách hàng đã từng like trang fanpage sẽ cảm thấy không tin tưởng. Điều mà tất cả các trang fanpage đều hướng tới. Người mới like hoặc ghé qua trang của bạn sẽ cảm thấy thông tin mà bạn truyền tải đi bị loãng. Còn về trang fanpage, việc đổi tên trang quá nhiều lần rất dễ để Facebook đánh giá trang của bạn là spam. Bạn sẽ rất dễ mất trang fanpage của mình.

Cách đổi tên trang fanpage 2019 là gì?

Cách đổi tên trang fanpage 2019

Cách đổi tên trang fanpage 2019

Do vậy, khi xây dựng một trang fanpage mới, trước hết phải xây dựng một chiến lược kinh doanh lâu dài; hạn chế tối đa việc đổi tên trang fanpage. Những lợi ích khi đổi tên fanpage facebook Với những đối tượng sử dụng fanpage dành cho công việc kinh doanh; thì quá trình chăm sóc trang là việc rất cần thiết. Nhiều người trong bước đầu tạo tài khoản sẽ chưa định hướng được với mục đích thương mại sau này. Ngoài ra bước đầu tiên tạo một fanpage có tính viral sẽ tăng nhanh tính tương tác. Nên khi đã có đủ lượt like; đủ data chất lượng thì việc đổi sang cái tên đúng với mục đích thương mại sẽ rất quan trọng.

Hãy thử tưởng tượng bạn ở vị trí của khách hàng; bạn sẽ chú ý đến đặc điểm nào đầu tiên của một fanpage? Chắc chắn là cái tên rồi, một cái tên hay sẽ thu hút được người chơi click vào. Hãy xem xét những lợi ích từ đổi tên fanpage facebook bao gồm: Tăng tính tiếp cận người dùng tạo hiệu quả cho mục đích kinh doanh. Một cái tên ấn tượng sẽ khiến mọi khách hàng nhớ đến lâu hơn Đổi tên phù hợp sẽ là một yếu tố quyết định đến mức thu nhập trong kinh doanh online Một cái tên ngắn gọn xúc tích luông có lượt tìm kiếm cao hơn bình thường. Quảng bá thương hiệu tốt hơn, cho mọi đối tượng sử dụng mạng xã hội hay còn được biết đến là khách hàng tiềm năng biết đến một cái nhìn mới hơn về công ty của bạn Đổi tên fanpage facebook sẽ dễ dàng hơn trong những hoạt động chuyển nhượng trang từ phía quản trị viên.

Khi có thể đổi tên Fanpage sẽ dễ dàng hơn trong việc sử dụng dịch vụ trao đổi mua bán fanpage kiếm thêm thu nhập. Điều này nhằm đáp ứng nhu cầu từ phía người mua. Một cái tên trang facebook có vẻ đơn điệu nhưng lại trở thành một yếu tố vô cùng quan trọng. Đối với mọi hoạt động kinh doanh nó đều trở nên rất thiết thực. Trên đây là bài hướng dẫn đổi tên fanpage facebook nhanh nhất và dễ nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho mọi đối tượng đang sử dụng fanpage và muốn điều hướng theo đúng mục đích thương mại của mình.

Đọc thêm:

=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết

=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhất

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Hỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online