Icon Collap
Trang chủ / Cách làm tăng tương tác Facebook

Cách làm tăng tương tác Facebook

Cách làm tăng tương tác Facebook như thế nào? Tại sao bạn cần biết cách làm tăng tương tác Facebook để việc kinh doanh online trở nên thuận lợi hơn?

Nếu bạn đang sử dụng Facebook như một mạng xã hội để giải trí thì có lẽ việc tương tác Facebook thấp không mang lại cho bạn điều bất lợi nào quá lớn. Tuy nhiên, nếu bạn dùng Facebook như một phương tiện kinh doanh online nhưng lượt tương tác trên tài khoản không cao, việc buôn bán có lẽ sẽ gặp những trở ngại nhất định. Và nếu không nhanh chóng giải quyết tốt tình trạng này, công việc của bạn sẽ vấp phải nhiều khó khăn hơn nữa.

Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ gợi ý một vài cách làm tăng tương tác Facebook khá đơn giản. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn.

Lợi ích của việc tăng tương tác Facebook

Cách làm tăng tương tác Facebook

Thể hiện mức độ thu hút của bài viết

Không riêng gì những ai làm kinh doanh online mà ngay cả những người sử dụng Facebook thông thường khi đăng tải thông tin trên mạng xã hội đều mong muốn được nhiều người yêu thích hay bình luận. Nguyên nhân vì số lượng người tương tác cao gần như đồng nghĩa với việc bài viết ấy thu hút được nhiều người quan tâm. Và nếu một bài quảng cáo sản phẩm có lượng tương tác tốt, khách hàng thường có xu hướng tin tưởng vào chất lượng mặt hàng hơn so với một bài quảng cáo có lượt like quá thấp.

Tăng khả năng quảng cáo sản phẩm

Một bài viết có độ tương tác cao dĩ nhiên sẽ được ưu tiên hiển thị nhiều hơn. Và bài viết quảng cáo cũng không ngoại lệ. Nhờ việc có mật độ hiển thị lớn, bạn sẽ giới thiệu được sản phẩm tới nhiều khách hàng chất lượng và dễ dàng hơn trong việc nâng cao doanh số sản phẩm bán ra, từ đó đem lại thuận lợi không nhỏ trong công việc mà bạn đang làm

Cách làm tăng tương tác Facebook đơn giản

Cách làm tăng tương tác Facebook

Chọn giờ đăng bài thích hợp

Hãy đăng bài vào những thời điểm có nhiều người online Facebook. Nhờ đó bạn có thể tăng khả năng tương tác cho bài viết mà không cần phải làm thêm bất cứ một thao tác nào. Dĩ nhiên, một điều cũng quan trọng không kém chính là những trạng thái bạn cập nhật cần có sự thu hút nhất định vì nếu nó quá nhàm chán, nhiều người sẽ ngay lập tức bỏ qua nó.

Những khung thời gian mà bạn có thể lựa chọn để đăng bài là 6h30 đến 8h30, 19h30 đến 22h và những ngày cuối tuần. Hoặc với những ai đang bán hàng qua Facebook, các bạn có thể lựa chọn đăng bài quảng cáo trước những dịp lễ tết 1, 2 tuần,…

Đẩy bài viết cũ bằng comment

Với những bài viết cũ, bạn có thể làm cho chúng một lần nữa xuất hiện lại trên newfeeds của bạn bè bằng cách tự mình bình luận. Hoặc nếu có ai đó comment vào bài viết, bạn hãy trả lời lại nhằm giúp bài viết được nổi lên.

Tạo các bài viết có nội dung hấp dẫn hoặc gây tò mò

Với một bài viết nhàm chán thì dù bạn có làm cách nào đi chăng nữa, bài viết ấy cũng khó mà giữ được mức tương tác tốt. Vì thế hãy chú trọng và đầu tư thời gian vào nội dung bài viết. Bạn nên nhớ rằng chỉ cần vài bài viết ít tương tác là có thể khả năng tương tác các bài viết trong tương lai cũng giảm theo.

Để tạo các bài viết có nội dung hấp dẫn, bạn có thể thay đổi giọng văn sao cho thật hài hước, hoặc chỉnh sửa hình ảnh, hoặc đăng các chủ đề mà mọi người đang dành nhiều sự quan tâm,… Còn với những shop kinh doanh, các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ xem khách hàng cần nhất điều gì từ sản phẩm bạn bán,từ đó tập trung viết quảng cáo về những điểm này nhằm tác động tới khách hàng tiềm năng tốt hơn.

Thường xuyên tạo các chương trình ưu đãi

Việc tạo các chương trình ưu đãi có những điều kiện đi kèm là một trong những cách nhanh chóng giúp bạn có thể tăng sự kết nối với khách hàng. Bạn có thể nhận thấy nhiều shop thường hay có các đợt sale hàng và để nhận được mức giảm giá ấy, khách hàng cần chia sẻ bài viết cũng như tag bạn bè của họ. Đây là một cách làm rất hữu ích và không có lý do gì để bạn bỏ qua nó nếu muốn việc kinh doanh của mình được tốt hơn.

Đọc thêm:

=>  Mẹo tăng tương tác Facebook
=> Tăng tương tác Facebook cá nhân
Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com
Bộ phận hỗ trợ qua Facebook : https://www.facebook.com/likesubr.com368/

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online