Icon Collap
Trang chủ / Hiệu quả lọc bạn bè ít tương tác

Hiệu quả lọc bạn bè ít tương tác

Hiệu quả lọc bạn bè ít tương tác

Hiệu quả lọc bạn bè ít tương tác | Hiệu quả lọc bạn bè ít tương tác là gì? Bạn đã hiểu hết về Hiệu quả lọc bạn bè ít tương tác chưa?

Với những người kinh doanh online, việc mở rộng quan hệ bạn bè trên facebook là điều vô cùng cần thiếu để tìm kiếm khách hàng. Nhưng không phải là có nhiều bạn bè là tốt. Theo kinh nghiệm bán hàng trên facebook, việc có quá nhiều bạn bè không tương tác đều không tốt, nó ảnh hưởng rất nhiều tới tương tác của tài khoản bán hàng. Vậy làm cách nào để lọc bạn bè không tương tác, chúng ta cùng tìm hiểu qua những Hiệu quả lọc bạn bè ít tương tác được chia sẻ qua những cách sau đây.

                                Lọc bạn bè ít tương tác

Hiệu quả Cách lọc bạn bè ít tương tác là gì?

Nhiều người nghĩ rằng bán hàng online cần càng nhiều bạn bè càng tốt. Vì thế facebook có lượng bạn bè vô cùng lớn mà tương tác lại rất ít. Thực ra bán hàng online không cần quá nhiều bạn bè. Chỉ cẩn đảm bảo được số lượng bạn bè có thể trở thành khách hàng tiềm năng.

Facebook giới hạn số lượng là 5000 bạn bè. Khi bạn bè của của bạn đã quá nhiều, bạn có thể lọc list friend chỉ để lại bạn bè thường xuyên liên lạc, khách hàng tiềm năng tiềm năng. Loại bỏ tất cả các tài khoản ảo, tài khoản không tương tác và những tài khoản bị vô hiệu hóa. Lọc bạn bè không tương tác cho việc bán hàng là rất cần thiết.

Nếu bạn ngồi tìm và lọc tất cả những người không tương tác với bạn thì điều đó rất là lâu và mất thời gian. Nhưng hiện nay một số ứng dụng đã cho phép chúng ta lọc bạn bè một cách nhanh nhất chỉ bằng một click. Ứng dụng sẽ quét tất cả các danh sách bạn bè của bạn. Đồng thời, danh sách này đã được xếp theo thư tự ưu tiên từ trên xuống dưới, bạn bè tương tác nhiều rồi đến bạn bè tương tác ít. Như nậy, bạn chỉ cần kéo xuống bên dưới và tìm những tài khoản không tương tác đến bạn và hủy kết bạn.

Bạn đã hiểu hết về Hiệu quả lọc bạn bè ít tương tác chưa?

Lọc bạn bè ít tương tác là chức năng giúp bạn hủy kết bạn nhưng bạn bè ảo, bạn bè không tương tác, bạn bè bị mất tài khoản facebook… một cách nhanh chóng và hiệu quả. Từ đó giúp bạn có được nhiều khách hàng tiềm năng, tương tác đến bài viết đông đảo.

Như bên dưới bạn có thể thống kê về lượng bạn bè đã tương tác like, comment, share là bao nhiêu…

                                Lọc bạn bè mang lại nhiều tiện lợi

==> Từ các thông số trên bạn sẽ có tổng tương tác từng nick bạn bè, bạn có thể sắp xếp vị trí tương tác bạn bè từ thấp đến cao và nhấn nút hủy bạn bè  hàng loạt để hủy những người không tương tác này trong ít phút.

==> Hoặc bạn có thể tự tương tác lại với họ bằng cách gửi tin nhắn hỏi thăm sức khỏe…, đi like hoặc comment bài viết của họ. Nếu bạn làm như vậy sẽ kiếm được chút tương tác với những bạn bè lâu đã không tương tác.

Hiện nay, đã có nhiều phần mền hỗ trợ tình năng lọc bạn bè rất dễ dàng sử dụng chỉ cần một click chuột là đã có thể thấy được những người không còn tương tác với bạn. Như vậy, những bài đăng bán hàng của bạn sẽ xuất hiện và hiển thị nhiều hơn khi mọi người lướt xem facebook.

Tìm hiểu thêm :

=> Tăng thành viên group giúp bán hàng hiệu quả tăng doanh thu

=> Những mẹo tăng tương tác facebook để bán hàng hiệu quả

Tổng đài hỗ trợ : 0965 969 892

Hòm thư hỗ trợ email : hethonglikesub@gmail.com

Click vào link hướng dẫn :  http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online