Icon Collap
Trang chủ / Cách mở khoá tài khoản facebook bị checkpoint

Cách mở khoá tài khoản facebook bị checkpoint

Cách mở khoá tài khoản facebook bị checkpoint | Cách mở khoá tài khoản facebook bị checkpoint là gì? Cách mở khoá tài khoản facebook bị checkpoint thế nào?

Khi một người nào đó nắm trong tay tài khoản facebook của bạn thì khi kẻ đó đăng nhập vào nick facebook đó, nếu facebook phát hiện nó đến từ một nơi xa lạ và khác thường thì lập tức tính năng checkpoint này sẽ được kích hoạt để xác nhận xem có phải chủ nhân nick facebook đó đang đăng nhập không? Cách mở khoá tài khoản facebook bị checkpoint trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Cách mở khoá tài khoản facebook bị checkpoint là gì?

Cách mở khoá tài khoản facebook bị checkpoint

Cách mở khoá tài khoản facebook bị checkpoint

Checkpoint là một dạng tính năng của Facebook để giúp xác minh & bảo mật nick của người dùng. Facebook mong muốn mỗi account của người dùng được an toàn & đúng thông tin. Vì thế hiện nay sau khi lập nick mới thì chúng ta rất thường gặp tình trạng khóa này. Tuy nhiên hãy làm theo những yêu cầu Facebook đề xuất & kiên nhẫn chờ thi account của bạn sẽ được mở trở lại thôi!

Checkpoint cũng là cách để Facebook reset lại toàn bộ các hoạt động gần đây có dấu hiệu bất thường. Bạn chỉ cần xác nhận, đổi pass & mọi việc sẽ trở nên như thường.

Tuy nhiên, có một số trường hợp hay một số thời điểm tình trạng checkpoint trở nên khó khăn hơn khiến tài khoản bạn rất khó khăn để mở. ATP sẽ gợi ý cho bạn gỡ rối nếu gặp các tình huống khó đỡ đó nhé!

Cách này cũng khá đơn giản nhưng anh em lưu ý là cách mở này CHỈ ÁP DỤNG cho :

  • Những nick chính của mình
  • Nick cũ, nick đã có tương tác (đã hoạt động trên 1 năm và có danh sách bạn bè, đã có các hoạt động : like bài viết, like page, tham gia nhóm…)

Không mở được cho nick trắng, nick không có hoặc tương tác thấp vì kháng nghị nó về sau vài tiếng là chuyển sang FAQ hết.

Cách mở khoá tài khoản facebook bị checkpoint thế nào?

Cách mở khoá tài khoản facebook bị checkpoint

Cách mở khoá tài khoản facebook bị checkpoint

Ở đây mình hướng dẫn mở bằng ảnh để mọi người dễ nhận biết sự khác biệt.

  • Lưu trình duyệt khi đăng nhập trên facebook để không bị checkpoint khi bạn đăng nhập ở IP lạ trên máy tính của bạn, đây cũng là cách để bảo mật tài khoản facebook luôn đấy, thiết lập ở mục Bảo mật của facebook ấy nhé.
  • Khi đăng nhập nhiều nick facebook trên một máy tính thì tốt nhất reset modem thường xuyên hoặc đổi địa chỉ IP sang IP khác mà cũng phải là IP Việt Nam chứ không được chuyển qua nước ngoài nhé.
  • Sự dụng tiện ích Hola để giúp đổi IP một cách nhanh chóng nhất tránh việc checkpoint, đây là cách mình thường xuyên sử dụng nhất đấy, vừa nhanh và hiệu quả.
  • Không nên kết bạn tùm lum để tránh việc checkpoint hình ảnh không thao tác được, cứ ai quen hoặc gái xinh thì kết bạn, còn lại cho người ta theo dõi mình thôi là đủ rồi
  • Điền thông tin tài khoản facebook rõ ràng và đầy đủ bao gồm những thông tin như : tên thật,ngày sinh,số điện thoại,email…nên để ở private (riêng tư) đến tăng độ an toàn nhé. Nếu tài khoản facebook bạn thông tin ảo thì sẽ thường xuyên bị đấy nhé.

Nói về nguyên nhân nó thì có vô số trường hợp,bây giờ bạn muốn bị checkpoint không?,rất đơn giản là chỉ cần bạn chuyên IP máy tính bạn sang Mỹ một cái thì lập tức đăng nhập vào bạn sẽ thấy nó hiện ra cho mà xem.Nhưng những nguyên nhân chính mình xin tóm gọn ở dưới đây cho các bạn hiểu và tránh xa nó ra nhé.

  • Nick facebook bạn đăng nhập trên 1 IP lạ ,so với địa chỉ IP bạn hay đăng nhập ở tài khoản facebook đó.
  • Nick bạn đang đăng nhập trên một trình duyệt lạ lẫm nào mà tài khoản đó chưa từng đăng nhập,trong trường hợp này facebook check luôn cả IP nhé.

Đọc thêm:

=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết

=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhất

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Hỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online