Icon Collap
Trang chủ / Cách mở khoá tài khoản facebook trên điện thoại

Cách mở khoá tài khoản facebook trên điện thoại

Cách mở khoá tài khoản facebook trên điện thoại | Cách mở khoá tài khoản facebook trên điện thoại là gì? Cách mở khoá tài khoản facebook trên điện thoại có hiệu quả không?

Facebook hiện nay trở thành ứng dụng mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất. Không chỉ là nơi giao lưu bạn bè, mà nhiều người còn sử dụng Facebook là công cụ trao đổi công việc, kinh doanh. Tuy nhiên, bỗng một ngày nào đó khi đăng nhập vào tài khoản Facebook, bạn lại nhận được thông báo tài khoản đã bị khóa. Hãy cùng tìm hiểu bài viết Cách mở khoá tài khoản facebook trên điện thoại để mở khoá facebook trên điện thoại

Cách mở khoá tài khoản facebook trên điện thoại là gì?

Cách mở khoá tài khoản facebook trên điện thoại

Cách mở khoá tài khoản facebook trên điện thoại

Tên tài khoản: Khi bạn sử dụng một tên Facebook khác với tên thật của mình sẽ dẫn đến bị khóa facebook

Quá giới hạn tham gia Group Facebook : Với mỗi tài khoản bạn tối đa chỉ tham gia được 200 Group và nếu như tham gia nhiều hơn sẽ dẫn đến bị khóa tài khoản Facebook.

Giả mạo người nổi tiếng: Khi lấy tên Facebook theo tên của nhân vật nổi tiếng, chính phủ hay tổ chức nhà nước, cộng đồng cũng là một nguyên nhân bạn bị khóa nick.

Spam tin nhắn, comment, bài viết…: Bạn đăng tải quá nhiều bài viết có nội dung tương tự nhau lên các nhóm hay tường trong một thời gian ngắn sẽ bị đánh spam. Và rồi rất có thể nick facebook bạn bị khóa.

Bạn bè: Có thể do bạn có quá nhiều bạn bè và con số đó quá giới hạn là 5000 bạn. Nếu thêm quá nhiều bạn bè trong thời gian ngắn thì nguy cơ tài khoản bị khóa tạm thời và cách mở khóa facebook cũng khó hơn khi bạn không thể nhận diện được.

Độ tuổi: Chính sách Facebook không cho phép tài khoản người dùng ở độ tuổi dưới 13 tuổi.

Nội dung: Với các nick facebook thường có những lời nói thô tục hay comment vớ vẩn, những hình ảnh vi phạm thuần phong mỹ tục, chống phá nhà nước…là nguyên nhân dẫn đến  bị khóa facebook vĩnh viễn và để lấy lại tài khoản facebook trong trường hợp này là rất khó khăn.

Bị hack nick: Nhiều trường hợp tài khoản của bạn bị khóa là do có ai đó đã biết được thông tin tài khoản rồi cố ý truy cập.

Phần mềm độc hại: Lợi dụng nick facebook của bạn sau đó cài đặt các phần mềm độc hại vào đó nếu như bạn không phát hiện ra thì dẫn đến bị khóa tài khoản Facebook.

Mật khẩu: việc đổi mật khẩu nhiều lần trong ngày cũng có khả năng dẫn đến bị khóa tài khoản.

Cách mở khoá tài khảm facebook trên điện thoại có hiệu quả không?

Cách mở khoá tài khoản facebook trên điện thoại

Cách mở khoá tài khoản facebook trên điện thoại

Một là: Kiểm soát các hoạt động trên tài khoản Facebook của bạn

Bạn cần theo dõi mục Activities mỗi ngày nếu không bạn sẽ không biết được rằng có thể trong lúc hoạt động tài khoản Facebook của bạn đã dính vào một số thứ độc hại. Đơn giản như khi bạn click vào một đường dẫn trên Facebook thì bạn có thể đã bị dính mã độc gây hại và việc bị khóa tài khoản facebook là dễ xảy ra

Hoặc trường hợp bạn tự động mời bạn bè tham gia các ứng dụng, đăng tải một số nội dung xấu,…thì rất có thể mọi người sẽ báp cáo bài viết của bạn với Facebook về những hoạt động mờ ám của bạn và tài khoản Facebook của bạn sẽ bị ban quản trị nhòm ngó.

Hai là:  Không nên kết bạn với những người lạ

Khi bạn gửi yêu cầu kết bạn đến những người mà bạn không quen biết quá nhiều thì tài khoản Facebook của bạn rất dễ bị chặn tính năng kết bạn. Chính vì vậy mà bạn chỉ nên kết bạn với những người mà bạn quen biết hoặc thực sự quan tâm. Ngoài ra cũng cần xem xét kỹ những lời mời kết bạn của bạn để tránh những báo cáo xấu đến bạn. Vì khi bạn kết bạn nhiều sau đó tài khoản facebook bị khóa thì với cách mở khóa facebook nhận điện bạn bè sẽ khó khăn hơn cho bạn trong việc lấy lại tài khoản facebook bị khóa.

Ba là:  Không đăng bài nhảm nhí, câu like

Nếu bạn đăng một nội dung nhảm nhí chỉ nhằm mục đích câu like thì Facebook đủ thông minh để phát hiện. Do đó để không muốn bị khóa Facebook bạn hãy hoạt động một cách trong sáng.

Bốn là: Hạn chế đăng nhập bằng nhiều thiết bị và trên nhiều trình duyệt

Việc đăng nhập trên nhiều thiết bị hay nhiều trình duyệt khác nhau cũng là nguyên nhân dẫn đến việc bị khóa tài khoản Facebook . Nó có khả năng đánh giá tài khoản người dùng có đang bị hack hay không thông qua thông tin đăng nhập tài khoản từ các thiết bị khác nhau và từ các vị trí cách xa nhau trong khoảng thời gian ngắn.

Đọc thêm:

=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết

=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhất

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Hỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online