Icon Collap
Trang chủ / Cách tăng like fanpage miễn phí

Cách tăng like fanpage miễn phí

Cách tăng like fanpage miễn phí | Mục đích của Cách tăng like fanpage miễn phí là gì? Những Cách tăng like fanpage miễn phí hiện nay là gì?

Ngày nay bạn chỉ cần lên mạng search cách tăng like Fanpage là có thể ra tới hàng chục cách để tăng like Fanpage cho đẹp mà nó hoàn toàn không nhắm vào mục tiêu bán hàng của bạn. Vậy Cách tăng like fanpage miễn phí nào là hiệu quả nhất, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Mục đích của Cách tăng like fanpage miễn phí là gì?

Cách tăng like fanpage miễn phí

Cách tăng like fanpage miễn phí

Lượng like là một trong những điểm đánh giá sự uy tín, độ nổi của shop, doanh nghiệp bán hàng.

Bạn đóng vai là một người mua hàng trên Facebook, bạn vào 2 Fanpage bán cùng 1 mặt hàng mà bạn mong muốn.

+ 1 Fanpage có 100 like

+ 1 Fanpage có 5000 like

Chắc chắn bạn sẽ xem kĩ hơn về những nội dung của Fanpage có 5000 like; vì 1 Fanpage lập ra để có được 50 like chẳng khó khăn gì , Fanpage mới lập, chưa có nhiều người dùng, sản phẩm chưa được kiểm chứng, có ít người quan tâm tới sản phẩm của bạn.

Có thể fanpage của bạn ít like  nhưng lượng chuyển đổi thành khách mua hàng cao hơn nhưng khách hàng sẽ không thể hiểu quá tường tận về việc bán hàng của bạn mà đơn giản là Fanpage ít like làm giảm khả năng mua hàng của khách ở page của bạn hơn. Còn đối với Page bán hàng có 5000 like – một con số tạo cảm giác tin tưởng vừa đủ cho khách hàng.

Trong 5000 like đó, bạn chỉ cần có tới 10% là khách hàng tương đương với 500 người mua hàng cùng với cách chăm sóc khách hàng tốt hơn thì bạn cũng có thể ra đơn đều đặn mỗi ngày. Còn lại 4500 khách hàng chính là để seeding – mang những thông điệp, phản hồi tích cực cho thương hiệu.

Từ đó sẽ thấy việc tăng like Fanpage giúp tăng uy tín cho Fanpage, tăng lượng khách hàng từ những lượt like tăng thêm.

Những Cách tăng like fanpage miễn phí hiện nay là gì?

Cách tăng like fanpage miễn phí

Cách tăng like fanpage miễn phí

Biết được lợi ích từ 1 Fanpage có nhiều like, bạn tìm cách để tăng like cho Fanpage của mình. Bạn lên Google và search cách tăng like Fanpage, hàng triệu kết quả trả về với hàng chục cách tăng like bằng quảng cáo và cả tăng like miễn phí. Và tất nhiên chẳng dại gì không xem cái việc giúp bạn có thể giảm chi phí kinh doanh đó là tăng like miễn phí.

Nếu bạn chỉ tăng like cho đẹp nhằm lấy lòng tin của người dùng, đó là một cách rất được. Một số cách tăng like thật nhanh chóng:

+ Tăng like bằng app

+ Tăng like bằng cách trao đổi với nhóm khác

+ Chạy mini game yêu cầu like page

+ Mời bạn bè like page

+ Chạy quảng cáo fanpage để tăng like miễn phí và hiệu quả.

– Chạy quảng cáo giải quyết được 2 vấn đề:

+ Thứ nhất: Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mà bạn đặt ra tăng đơn hàng ngay

Bạn nên đưa ra những đối tượng khách hàng cụ thể và quảng cáo tập trung tiếp cận tới những đối tượng đó. Sau khi xác lập được đối tượng chạy quảng cáo, bạn thiết lập ngân sách quảng cáo, từ đây bạn có thể ước lượng được số lượng like tăng thêm của bạn đến khoảng nào là hợp lý với mặt hàng mà bạn bán.

+ Thứ 2: Tăng like tạo uy tín cho shop gia tăng đơn hàng lâu dài

Bạn chạy tăng like nên để ở một con số để khách hàng có thể chấp nhận được. Tùy vào loại hàng hóa của bạn mà nên để số lượng like hợp lý.

Với số lượng khách hàng tăng thêm đúng là đối tượng khách hàng bạn hướng tới, chắc chắn cơ hội chuyển đổi từ like tăng thêm thành khách hàng sẽ lớn hơn. Một công đôi việc: tăng like, tăng khách hàng

Nhưng thông qua những cách làm bạn có thể thấy ngay được là đối tượng like dạo này không thể chuyển đổi thành khách hàng cho bạn được, hoặc rất ít chuyển đổi vì thực sự mục đích like của họ không phải là quan tâm tới sản phẩm của bạn. Và để nhắm đúng vào khách hàng mục tiêu với số lượng lớn, bạn nên dùng cách chạy quảng cáo tăng like Fanpage.

Đọc thêm:

=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết

=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhất

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Hỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 0888 881 862

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online