Icon Collap
Trang chủ / Cách tăng like page

Cách tăng like page

Cách tăng like page | Những Cách tăng like page nào phù hợp đối với người sử dụng? Những phương pháp nào giúp Cách tăng like page hiệu quả?

Hiện nay, số lượng like trên Facebook cũng có thể nói lên độ uy tín của cá nhân cũng như doanh nghiệp. Để tạo niềm tin cho khách hàng thì việc tìm cách tăng like page là cực kỳ quan trọng bởi người sử dụng mạng xã hội Facebook với đủ các lứa tuổi, nghề nghiệp,…Do đó, ngoài vai trò tương tác và kết nối thông tin, Facebook đã và đang trở thành công cụ quảng cáo vô cùng hiệu quả cho doanh nghiệp.Cùng tìm hiểu qua bài viết.

Những cách tăng like page nào phù hợp đối với người sử dụng?

Việc chia sẻ nội dung vào các khung giờ có nhiều người online và sử dụng mạng xã hội sẽ giúp tăng cơ hội bài viết nhận được nhiều like và tương tác hơn. Mặc dù hiện nay, với thuật toán của Facebook trên Bảng tin (News Feed) thì việc căn giờ để nội dung xuất hiện trên bảng tin của người dùng có thể là khó tính toán hơn, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng những mẹo căn giờ sau đây để có thể tăng like Facebook cá nhân và tăng like Fanpage Facebook hiệu quả hơn.

Cách tăng like page

Cách tăng like page

Thời điểm tốt nhất để đăng bài lên Facebook là từ 12h đến 16h các ngày thứ hai, thứ năm và thứ sau; từ 15h đến 16h ngày thứ tư; từ 12h đến 13h các ngày thứ bảy và chủ nhật.

Nội dung  là chìa khóa quan trọng nhất quyết định sự thành công của mỗi bài đăng. Chính vì vậy, việc sáng tạo, chia sẻ nội dung có giá trị là một cách tăng like facebook cá nhân và tăng like Fanpage miễn phí và lâu bền nhất.

Vậy làm thế nào để tạo ra được một nội dung có giá trị? 2 tiêu chí sau đây sẽ giúp cho bạn sáng tạo ra một nội dung giúp tăng share, tăng like trên Facebook và Fanpage của mình.

Nội dung giúp ích cho khán giả: Một nội dung mà khi đọc nó, người đọc có thể tìm ra được phương pháp, công cụ giải quyết cho vấn đề của mình, là một nội dung có giá trị và đồng thời cũng là một cách câu like Facebook tự nhiên và hiệu quả.

Hình ảnh đẹp, sắc nét sẽ giúp làm giàu cho nội dung của bạn, cũng như giúp bài đăng của bạn trở nên nổi bật hơn trên Bảng tin của người dùng. Theo thống kê của Facebook thì những cập nhật bằng hình ảnh trên Facebook chiếm tới 93% tổng số bài đăng.

Những phương pháp nào giúp Cách tăng like page hiệu quả nhất?

Tổ chức các mini game trên facebook chính là cách hữu hiệu nhất để có thể kích thích khách hàng tương tác với fanpage của bạn. Sự hấp dẫn của giải thưởng chính là động lực khiến cho họ theo dõi, like fanpage, share bài viết của bạn. Sau đó, nếu bạn làm tốt được nội dung và chiếm được cảm tình, họ sẽ trở thành khách hàng tiềm năng của bạn.

Cách tăng like page

Cách tăng like page

Tuỳ vào chiến lược kinh doanh, bạn sẽ phải lựa chọn hình thức, thể lệ trò chơi sao cho phù hợp. Có thể là thi viết bài review, cuộc thi ảnh hay đơn giản chỉ là comment quay số ngẫu nhiên để nhận thưởng. Trong cuộc thi bạn hãy cố gắng khuyến khích người dùng like – share – tag bạn bè vào bài viết để gia tăng lượng tiếp cận (reach). Một Mini game đơn giản có thể giúp thu hút hàng trăm lượt like, share, comment.

Sau khi kết thúc mini game, bạn nên tổng kết lại xem mình thu lại được những kết quả gì, được bao nhiêu đơn hàng, doanh thu, lợi nhuận là bao nhiêu? Số người tiếp cận, tương tác có đúng là khách hàng mục tiêu mà bạn đã nhắm đến hay không để rút kinh nghiệm cho lần tổ chức sắp tới.

Việc tag này sẽ giúp ích trong việc gây sự chú ý cho người được tag và cũng không phải sử dụng đường link quá dài. Thực hiện @tag, Status của bạn cũng có thể được nằm ngay trên Timeline của người được tag và hiện lên trong News feed của Friends của người đó nữa. Rồi bạn bè của họ hay Fans của Fanpage sẽ trông thấy và ghé thăm Status hay Profile của bạn.

Có thể bạn quan tâm:
=> Chọc để tăng tương tác và những tác dụng k ngờ của tính năng người dùng nên biết
=>Tạo Fanpage bán hàng hiệu quả mà ai đang đã và sẽ kinh doanh cần biết
FHỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc:
http://www.facebook.com/hotrotuv
http://www.facebook.com/chuyendong24h

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online