Icon Collap
Trang chủ / Cách tăng người theo dõi mình trên facebook

Cách tăng người theo dõi mình trên facebook

Cách tăng người theo dõi trên facebook | Có Cách tăng người theo dõi mình trên facebook nào? Cách tăng người theo dõi mình trên facebook nào hiệu quả?

Có thể nói lượt theo dõi ảo chỉ giúp bạn nổi tiếng hơn trên Facebook với những ai không biết về lượt theo dõi Facebook. Theo dõi thật là ai đó kết bạn mà bạn chưa đồng ý hoặc họ bấm “theo dõi” bạn, lượt theo dõi Facebook thật giúp tạo tương tác một chiều giữa người theo dõi với người được theo dõi. Vậy Cách tăng người theo dõi mình trên facebook như thế nào hiệu quả. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Có Cách tăng người theo dõi mình trên facebook nào?

Cách tăng người theo dõi trên facebook

Cách tăng người theo dõi mình trên facebook

Tính năng Theo dõi  đó là việc bạn bấm nút  theo dõi trên bất kì tài khoản facebook nào và khi đó bạn có thể cập nhật được tất cả những thông tin mà người đó đang để ở chế độ công khai . Khi bạn theo dõi ai đó thường nó sẽ hiện lên cả bảng tin của bạn bè bạn, chình vì vậy một khi bạn theo dõi một ai đó thì bạn bè của bạn đều biết.

Sub facebook  thật: Đây là sub mà bạn chủ động nhấn vào nút theo dõi của một tài khoản nào đó mà bạn muốn dù chưa được người đó đồng ý kết bạn. Mọi trạng thái cập nhật của họ bạn đều có thể nắm bắt được. Tăng sub facebook thật là hiệu quả khi bạn kinh doanh buôn bán, khi họ đã theo dõi bạn rồi thì những điều mà bạn giới thiệu như về hình ảnh, sản phẩm họ đều nhận được thông báo từ facebook. Và chính vì sự tương tác đó nên việc tăng sub đã trở thành nhu cầu cho  người dùng facebook hiện nay.

Tính năng theo dõi của facebook có  hai chế độ bật và mở. Khi bạn muốn theo dõi ai đó thì bạn sẽ nhấn theo dõi nhưng trong một trường hợp nào đó bạn không muốn quan tâm đến họ nữa thì bạn vẫn có quyền bỏ theo dõi người đó. Vì vậy có thể nói đây là một tính năng khá hay của Facebook được nhiều người áp dụng và đánh giá cao. Với facebook cá nhân của bạn khi được tăng lượt theo dõi trê facebook nhanh hiệu quả sẽ giúp ích cho công việc trên facebook của bạn rất nhiều

Cách tăng người theo dõi mình trên facebook nào hiệu quả?

Cách tăng người theo dõi trên facebook

Cách tăng người theo dõi mình trên facebook

Thực hiện các chương trình minigame, khuyến mãi, livestream để tăng lượt theo dõi trên Facebook

Đây là một cách tăng lượt theo dõi trên Facebook rất hiệu quả và được nhiều người sử dụng nhờ vào tính tương tác cao và thu hút sự chú ý của mọi người.

Tuy nhiên, để có thể thực hiện các chương trình này một cách hiệu quả, bạn cần lưu ý những điều sau:

– Bạn phải tìm hiểu xem khách hàng của mình đang thích được tặng cái gì, món quà đấy cũng phải liên quan, sát với sản phẩm mà bạn đang bán.

– Mỗi chương trình thực hiện không nên quá ngắn hay quá dài, khoảng 3-5 là ổn.

– Tuỳ vào giá trị của giải thưởng mà bạn cần có thể lệ chơi khác nhau. Với giải thưởng có giá trị nhỏ, thì bạn chỉ nên yêu cầu người chơi comment 1 con số và share là được; còn đối với giải thưởng lớn hơn, bạn nên yêu cầu thêm việc tag bạn bè của họ vào comment.

– Khi livestream bán hàng thì khuyến khích mọi người share về trang cá nhân để bạn bè của họ cũng sẽ tiếp cận được với livesteam của bạn.

– Các chương trình minigame, tặng quà có thể thực hiện thường xuyên và xen kẽ với việc bán hàng để tăng lượt tiếp cận đến các khách hàng cũng như thu hút được sự chú ý và mối quan tâm của họ.

Comment trên các fanpage để tăng người theo dõi trên facebook

Đây là một trong những cách cực hay và hiệu quả để tăng lượt theo dõi trên Facebook cá nhân của bạn. Bạn hãy tìm kiếm các trang Facebook tương tự trang Fanpage của bạn đã đi vào hoạt động, hoặc đang có nhiều lượt Like và nổi tiếng. Ở các bài viết của họ, bạn hãy Like và Comment thật nhiệt tình, hài hước và dí dỏm càng tốt. Khi đó những người đọc Comment của các bài viết đấy thấy bình luận của bạn thú vị, họ sẽ tò mò về bạn, vào trang Facebook cá nhân của bạn và có thể sẽ theo dõi bạn.

Hãy dành ra 5 đến 10 phút mỗi ngày hoặc mỗi tuần điểm qua các bài viết mới của những trang đó, tương tác thật nhiều để tạo ra thói quen tốt giúp tăng sự hiện diện của bạn với cộng đồng.

Đọc thêm:

=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết

=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhất

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Hỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online