Icon Collap
Trang chủ / Cách tăng sub thật miễn phí

Cách tăng sub thật miễn phí

Cách tăng sub thật miễn phí là gì? Làm sao để có thể tăng sub cho tài khoản Facebook? Tại sao cần tăng sub cho tài khoản nếu muốn kinh doanh tốt hơn?

Có thể nói, sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của Facebook trong những năm trở lại đây đã mang tới rất nhiều cơ hội cho những nhà kinh doanh. Điều này thể hiện rất rõ qua việc ngày càng nhiều người lựa chọn cách thức bán hàng online thay vì bán hàng theo kiểu truyền thống như trước. Và nếu cũng là một trong những người đang kinh doanh dựa vào Facebook, chắc hẳn ít nhiều bạn cũng quan tâm đến việc làm sao để tài khoản của mình có nhiều lượt theo dõi. Chính vì thế, trong bài viết dưới đây sẽ đề cập đến những cách tăng sub thật miễn phí nhằm hỗ trợ bạn kinh doanh hiệu quả hơn.

Tại sao cần phải tăng sub cho tài khoản

Cách tăng sub thật miễn phí

Sub là số người theo dõi trên Facebook của bạn. Khi bạn cập nhật một trạng thái bất kỳ, những người theo dõi hoặc bạn bè bạn là những người có nhiều khả năng nhìn thấy bài viết đó nhất. Tất nhiên, nếu bạn để chế độ công khai, mọi người đều có thể đọc được nó nhưng khả năng sẽ thấp hơn. Chính vì vậy, hãy cố gắng sở hữu một tài khoản có sub cao để việc kinh doanh được thuận lợi.

Hỗ trợ bài viết bán hàng hiển thị tốt hơn

Như đã nói ở phía trên, những người theo dõi bạn sẽ có nhiều khả năng đọc được các bài viết mà bạn chia sẻ. Khi đó, nếu họ nhấn like hoặc bình luận vào bài viết sẽ giúp bài quảng cáo sản phẩm bạn đăng có khả năng tương tác lớn hơn. Nhờ đó bạn có thể giới thiệu mặt hàng mình kinh doanh tới nhiều người. Và đây là một điều rất quan trọng vì nếu sử dụng tài khoản Facebook cá nhân, bạn sẽ không sử dụng được dịch vụ quảng cáo. Do đó, việc có nhiều sub sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong giai đoạn tiếp cận khách hàng và quảng bá sản phẩm.

Tăng uy tín với khách hàng

Một tài khoản có nhiều lượt sub sẽ có ưu thế hơn hẳn trong việc có được niềm tin từ những khách hàng lạ. Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc thuyết phục mọi người chi tiền mua các mặt hàng mà bạn kinh doanh.

Cách tăng sub thật miễn phí

Cách tăng sub thật miễn phí

Để Facebook ở chế độ công khai

Nếu muốn có nhiều người theo dõi, trước hết bạn cần để tài khoản Facebook của mình ở chế độ công khai. Điều này có nhiều người đã biết nhưng lại không chú ý tới. Lý do khiến bạn phải để chế độ công khai nhằm giúp bài viết có thể được đọc bởi những người lạ. Và khi đó, nếu họ thấy bạn là một người thú vị, tất nhiên họ sẽ nhấn theo dõi.

Thường xuyên đăng ảnh, video

Facebook ưu tiên hiển thị các bài viết có ảnh hoặc video. Ngoài ra, đây cũng là yếu tố đầu tiên tác động đến mọi người, khuyến khích mọi người đọc hết trạng thái bạn cập nhật. Vì vậy, hãy thường xuyên đăng những bức ảnh đẹp bên cạnh việc đăng những bài viết quảng cáo.

Đăng bài trong các group

Hãy chăm chỉ đăng bài trong các group đông thành viên. Khi bài đăng của bạn thu hút được nhiều người, không khó để tài khoản Facebook có lượng người theo dõi tăng lên nhanh chóng. Hoặc nếu thấy khó khăn trong việc đăng các bài viết hấp dẫn, bạn có thể lựa chọn viết bài chia sẻ những kinh nghiệm mà bạn đã tích lũy được trong quá trình kinh doanh. Ví dụ, nếu kinh doanh mỹ phẩm, bạn có thể đăng bài chia sẻ những tip trang điểm đẹp trong các group làm đẹp,…

Sử dụng dịch vụ tăng sub miễn phí

Hiện nay, có nhiều trang web cung cấp dịch vụ tăng sub miễn phí. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng với những trang web này vì chúng có thể khiến bạn mất thông tin tài khoản. Và chắc bạn cũng hình dung ra được nếu đang kinh doanh ổn định bỗng dưng bị mất nick sẽ khiến cho việc buôn bán gặp không ít khó khăn.

Chính vì thế, nếu thật sự thấy cần phải sử dụng dịch vụ tăng sub, hãy tìm đến các dịch vụ uy tín. Tuy bạn có thể mất chi phí nhưng sẽ yên tâm hơn.

Đọc thêm:

=> Mặt cảm xúc Facebook

=> Phương Pháp Tăng Người Theo Dõi Facebook

Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com
Bộ phận hỗ trợ qua Facebook :https://www.facebook.com/likesubr.com368/

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online