Icon Collap
Trang chủ / Cách tăng tương tác fanpage

Cách tăng tương tác fanpage

Cách tăng tương tác fanpage |Tương tác là gì? Tương tác fanpage facebook là gì ? Có những cách tăng tương tác fanpage facebook nào?

Hiện nay, marketing online trở thành một xu hướng tất yếu mà bất kì chiến lược marketing. Đặc biệt là Facebook marketing, khi mà mạng xã hội này sở hữu trên 1 tỷ người dùng.  Khi làm facebook marketing, bạn sẽ luôn đau đáu trong đầu câu hỏi: Các Cách tăng tương tác fanpage? Làm sao thu hút được khách hàng tiềm năng? Vậy cùng tìm hiểu các Cách tăng tương tác fanpage là gì.

Tương tác là gì? Tương tác fanpage facebook là gì ?

– Cách tăng tương tác fanpage là những hành động cụ thể mà người dùng thực hiện khi bài viết xuất hiện trong quá trình người dùng họ truy cập và sử dụng fanpage facebook. Những hành động được gọi là tương tác trên fanpage như:

– Hành động nhấn nút like các bài viết trên fanpage

– Hành động để lại comment trên fanpage

– Hành động nhấn nút Share các bài viết của fanpage

– Hành động nhấp vào xem các hình ảnh hiển thị trên fanpage

– Hành động nhấp vào “Đọc tiếp” nội dung văn bản của fanpage

– Hành động dành thời gian để xem các video trên fanpage

Cách tăng tương tác fanpage

Cách tăng tương tác fanpage

– Đối với mỗi bài viết trên fanpage, nếu lượng tương tác trên bài viết đó là lớn thì điều này đồng nghĩa rằng nó đang tạo được sức hút lớn đối với người dùng và người dùng đang dành sự quan tâm đến những nội dung được chia sẻ trên bài viết này. Đặc biệt đối với những người kinh doanh đang tìm kiếm khách hàng trên Facebook, các bài viết tiếp thị sản phẩm nếu như áp dụng được Cách tăng tương tác fanpage tốt, cơ hội bán hàng sẽ từ đó tăng lên và cùng với đó là một khả năng phát triển thương hiệu rộng khắp trong cộng đồng những người tiêu dùng trên Facebook

– Cách tăng tương tác fanpage bằng cách tăng tương tác bài viết trên fanpage Facebook giúp mọi thứ trở nên gần gũi hơn, điển hình ở đây đó chính là việc bạn sẽ ở gần, kết nối dễ dàng với những bạn bè, người thân, người kinh doanh họ sẽ tiếp cận, tương tác tốt với những khách hàng của họ hay người nổi tiếng họ sẽ tìm thấy nhiều fan hâm mộ của mình hơn với mỗi bài viết được chia sẻ

Có những cách tăng tương tác fanpage facebook nào?

  1. Tạo thật nhiều nội dung mà người dùng có thể dễ dàng chia sẻ: Cách tăng tương tác fanpage tốt nhất  trên bài viết đó chính là việc bạn phải biết cách tạo ra những nội dung mà nó có khả năng được người dùng chia sẻ, thậm chí là chia sẻ mạnh. Muốn làm được điều này yêu cầu cần phải hướng đến những nội dung mang tính hữu ích, có giá trị hoặc thú vị để khi người dùng Facebook họ tiếp cận họ muốn chia sẻ cho tất cả những bạn bè, người thân của họ.
  2. Sử dụng kết hợp nhiều nội dung khác nhau: Với những bài viết được chia sẻ trên trang cá nhân hay trên trang fanpage, bạn không nên chỉ tập trung vào chia sẻ một dạng nội dung duy nhất vì như thế thì các bài viết được tạo ra dần dần sẽ mất đi sức hút đối với người dùng. Các bài viết mất đi sức hút, lượng tương tác tự nhiên sẽ giảm và với những người kinh doanh, hệ quả tiêu cực đó là khả năng kinh doanh bán hàng sẽ bị giảm sút, đây là điều mà không hề ai mong muốn. Cách tốt để cải thiện tương tác bài viết đó là bạn có thể tạo những bài viết xoay vòng về mặt nội dung, bạn có thể xen kẻ các bài viết văn bản, hình ảnh hay video với nhau để tạo cảm giác tươi mới cho những gì mà bạn chia sẻ.
  3. Những bài viết trên fanpage nên đi kèm với những lời kêu gọi hành động: Ngoài việc tạo những nội dung mang đến giá trị và tính hữu ích cho người dùng thì một điều cần thiết nữa khi viết nội dung đó chính là bạn cần phải đưa được vào đó những lời kêu gọi hành động, thể hiện rằng bạn đang muốn người dùng họ làm gì. Đơn giản nhất để tăng tương tác bài viết đó là bạn chỉ cần thực hiện những lời kêu gọi hành động như để lại comment trên bài viết hay nhấn nút share nếu thấy bài viết là hữu ích.
  4. Livestream trên fanpage: Live Stream cũng là một dạng bài viết và nội dung chính ở đây chính là những video được phát trực tiếp. Và với những bài viết được chia sẻ ở dạng video được phát trực tiếp như thế này thường thì lượng tiếp cận và tương tác của người dùng sẽ cao hơn khá nhiều so với những nội dung khác. Facebook cũng đang dành sự ưu ái cho những video được phát trực tiếp này, chúng sẽ được hiển thị, tiếp cận người dùng tốt hơn, chưa kể là các thông báo được gửi đến những bạn bè trong danh sách.
Cách tăng tương tác fanpage

Cách tăng tương tác fanpage

Đọc thêm:=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết

=>Tạo Fanpage facebook hiệu quả và lợi ích cao cho Website như thế nào

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Hỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link :http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online