Icon Collap
Trang chủ / Cách tạo fanpage facebook

Cách tạo fanpage facebook

Cách tạo fanpage facebook | Hướng dẫn Cách tạo fanpage facebook như thế nào hiệu quả? Hiệu quả của Cách tạo fanpage facebook là gì?

Sở hữu hơn 1.5 tỷ người dùng, Facebook hiện là mạng xã hội lớn nhất thế giới. Dù là chủ doanh nghiệp nhỏ với số vốn hạn chế hay một tập đoàn kếch xù đều không thể bỏ qua Facebook như một mảnh đất màu mỡ để quảng bá thương hiệu. Vậy làm cách nào để Cách tạo fanpage facebook hiệu quả. Cùng tìm hiểu.

Hướng dẫn Cách tạo fanpage facebook như thế nào hiệu quả?

Cách tạo fanpage facebook

Cách tạo fanpage facebook

Facebook quan niệm rằng một Facebook Page dành cho doanh nghiệp sẽ giúp cho thương hiệu tiếp cận đúng khách hàng, đúng nhu cầu và đúng thời điểm một cách dễ dàng hơn. Hãy tư duy Facebook Page như một kênh Own Media, điều này có nghĩa là bạn cần xem Facebook như một phần của công ty và không thể tách rời nó.

Facebook Page là một phần của hoạt động kinh doanh. Chính vì vậy, một cách rất nhanh chóng, công ty có thể cập nhật thông tin và đưa thông tin tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng nhất. Một lợi thế nữa là khi sử dụng Facebook, doanh nghiệp rất dễ tiếp cận và tương tác với khách hàng thông qua các thiết bị di động lẫn màn hình desktop.

Về cơ bản, cấu trúc của một Facebook Page của doanh nghiệp tương tự như một trang cá nhân, chỉ khác là nó dành riêng cho các nhãn hàng hoặc công ty. Để có thể tương tác với những khách hàng đang sử dụng mạng xã hội này, bạn cần phải có một Facebook Page để đại diện cho thương hiệu hoặc doanh nghiệp của bạn. Hãy sử dụng logo của thương hiệu làm ảnh đại diện, lựa chọn cover photo phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của công ty bạn và cũng đừng quên mô tả đôi nét về những hoạt động mà công ty bạn đang làm trong mục Description.

Giả sử bạn có hàng tỷ lượt like trên Facebook Page nhưng đó chưa hẳn đã tốt, điều quan trọng là thật sự có bao nhiêu người đang tương tác với Page của bạn.

Like ảo là tên gọi của lượt like đến từ những tài khoản không có thật hoặc từ những người không thật sự có ý định tương tác với Page. Đây là thứ kinh khủng nhất đối với sự phát triển Facebook Page. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là vẫn có nhiều công ty đang bỏ tiền chỉ để được nhận về những số “like” vô nghĩa.

Nên nhớ rằng: mua like sẽ mang lại kết quả ảo. Trong một bài báo gần đây, Matt Jones, chuyên gia tích hợp hệ thống của Facebook đã nhấn mạnh rằng những gì mà người dùng và các doanh nghiệp muốn nhìn thấy trên mạng xã hội này là những liên kết có thật và những hiệu quả đích thực, đó là lý do vì sao dịch vụ của Facebook có chính sách mạnh mẽ không nương tay đối với những kẻ thích like ảo.

Ông cũng chỉ ra rằng những người mua like ảo không thể có được lợi nhuận, thậm chí là có thể làm cho công việc kinh doanh tệ hơn khi mà những người được gọi là “fan” không hề có một chút tương tác nào với page của họ.

Hiệu quả của Cách tạo fanpage facebook là gì?

Cách tạo fanpage facebook

Cách tạo fanpage facebook

Bằng cách like, comment hoặc share những nội dung từ nhiều nguồn khác nhau sẽ làm phong phú hơn trong việc phát triển content trên Page của bạn. Tận dụng triệt để bí quyết này, Tide đã không ngại like Page của các Brand khác nhằm tối đa hóa giá trị cho khách hàng của mình.

Ngoài ra, việc tương tác với các Page liên quan còn có thể giúp bạn mở rộng và phát triển nội dung ngày càng tốt hơn.

Hoạt động quảng cáo trên Facebook đang bị nhận nhiều phản hồi trái chiều. Nhiều người mua quảng cáo than phiền rằng họ có dấu hiệu bị nhận những lượt like ảo từ việc sử dụng dịch vụ quảng cáo của Facebook, trong khi cũng với cách làm tương tự, các công ty khác thì lại nhận được kết quả tốt hơn. Tuy nhiên, bí quyết để đảm bảo rằng quảng cáo của bạn luôn được click nằm ở chỗ phải biết tạo ra những tác phẩm thật sự bắt mắt, phù hợp với nhu cầu của đối tượng mục tiêu và đáp ứng nhu cầu đó đúng thời điểm.

Có thể bạn quan tâm:
=> Chọc để tăng tương tác và những tác dụng k ngờ của tính năng người dùng nên biết
=>Tạo Fanpage bán hàng hiệu quả mà ai đang đã và sẽ kinh doanh cần biết
FHỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc:
http://www.facebook.com/hotrotuv
http://www.facebook.com/chuyendong24h

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online