Icon Collap
Trang chủ / Cách tạo Fanpage Facebook

Cách tạo Fanpage Facebook

Cách tạo Fanpage Facebook? Vì sao cần tạo Fanpage Facebook? tạo Fanpage Facebook đem lại những lợi ích gì so với cách kinh doanh thông thường

Trong thời đại phát triển như ngày nay, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân ngoài hình thức kinh doanh thông thường họ còn phát triển thêm hình thức bán hàng Online. Một công cụ được họ lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay là Mạng xã hội Facebook – mạng xã hội lớn nhất Việt Nam với hàng triệu tài khoản được tạo lập mỗi ngày. Đây được coi là phương thức nhanh chóng, dễ dàng nhất để đưa sản phẩm, dịch vụ của công ty đến gần hơn với người tiêu dùng. Facebook có rất nhiều tính năng hữu hiệu để hỗ trợ công việc bán hàng. Và trong số đó không thể không kể đến bán hàng trên Fanpage Facebook. Vậy bạn là một doanh nghiệp trẻ, một cá nhân mới bắt đầu kinh doanh chưa biết phải làm như thế nào thì hãy đọc tiếp bài viết sau đây để tìm hiểu cách tạo Fanpage Facebook như thế nào?

Tại sao cần phải tạo Fanpage Facebook?

Cách tạo Fanpage Facebook?

Như đã nói ở phần trên, Facebook hiện nay đang rất thịnh hành tại Việt Nam. Việc bạn đưa được sản phẩm của mình lên Facebook cũng đồng nghĩa với việc sản phẩm của bạn có cơ hội tiếp cận lớn với nhiều tầng lớp khách hàng khác nhau. Từ đó mà việc tạo nguồn khách hàng tiềm năng, lâu dài trở nên đơn giản hơn rất nhiều so với việc quảng cáo thông thường. Đồng thời việc tập lập một trang Fanpage bán hàng riêng thuận lợi hơn so với việc bán hàng trên Facebook cá nhân. Thuận tiện cho cả người mua và người bán. Người bán có thể thường xuyên đăng bài về sản phẩm, dịch vụ mà mình kinh doanh và chỉ tập trung chủ yếu vào nó. Đồng thời còn có thể giám sát lượng truy cập vào trang của mình giúp cho việc kinh doanh thuận tiện hơn. Người mua có thể dễ dàng tham khảo chi tiết mặt hàng. Một phần nào thông qua các đánh giá, nhận xét để biết rằng sản phẩm có tốt, có đáng mua hay không.

Cách tạo Fanpage Facebook như thế nào?

Cách tạo Fanpage Facebook là việc đơn giản mà bất kì ai cũng có thể làm được.

Tuy lợi ích từ việc tạo Fanpage Facebook vô cùng lớn nhưng việc tạo lập và sử dụng lại rất dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Bước đầu tiên bạn phải có một tài khoản facebook cá nhân cho riêng mình. Nếu bạn chưa có một tài khoản Facebook nào thì hãy tả ứng dụng Facebook về máy tính hay điện thoại của mình. Sau đó tiến hành đăng kí ( điền đầy đủ thông tin của mình theo mẫu có sẵn) rồi tiến hành đăng nhập là được. Còn đối với những ai có tài khoản rồi thì chỉ cần làm theo các bước sau đây:

– Bước 1: Tại trang chủ Facebook của mình các bạn nhấn vào biểu tượng tam giác ngược như hình trên và chọn mục “Tạo trang”

Cách tạo Fanpage Facebook

– Bước 2: Sau khi đã bấm vào rồi bạn sẽ thấy Facebook đưa bạn đến một giao diện mới chia ra làm 2 nhóm. Tại đó tùy vào nhu cầu mà bạn lựa chọn hình thức thích hợp

– Bước 3: Bạn hãy lần lượt điền đầy đủ, chính xác các thông tin mà Facebook yêu cầu rồi nhấn “Bắt đầu” để tiếp tục

– Bước 4: Ngay sau đó chúng ta đã đến với giao diện cơ bản của Fanpage Facebook. Bên dưới sẽ là những tùy chọn khác để thiết lập thêm thông tin, thay đổi ảnh bìa, ảnh đại diện và tên trang là đã cơ bản hoàn thành xong việc tạo lập Fanpage rồi.

– Bước 5: Sau khi đã hoàn thành xong việc tạo lập một trang Fanpage riêng của mình việc cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó là việc quảng bá trang Fanpage của mình. Bạn có thể nhờ bạn bè, người thân hoặc các mối quan hệ khác để giúp bạn đưa trang Fanpage của mình đến gần hơn với khách hàng.

Tạo Fanpage Facebook đem lại những lợi ích gì?

Việc tạo lập một trang bán hàng trên Fanpage Facebook đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực

– Không giới hạn số lượng bạn bè. Không như tính năng kết bạn thông thường của Facebook ( giới hạn tối đa 5000 người) thì ở Fanpage bạn có thể thoải mái kết bạn, có một lượng lớn người hâm mộ mà không lo bị quá mức.  Đây có lẽ là một trong những lý do quan trọng nhất mà bạn nên sử dụng trang Fanpage chứ không phải trang cá nhân của bạn. Tại sao bạn muốn hạn chế số lượng người hâm mộ thương hiệu của bạn có thể có? Đúng không

– Bên cạnh cách lựa chọn việc kinh doanh trên nick Facebook cá nhân thì việc bán hàng trên Fanpage có thể giúp bạn đảm bảo cuộc sống riêng tư hơn. bạn bè hoặc người thân của bạn có thể sẽ cảm thấy khó chịu nếu bạn liên tục cập nhật việc kinh doanh trên trang cá nhân của mình.

– Tiết kiệm tối đa nguồn nhân lực và tiền bạc.

– Dễ dàng đưa sản phẩm đến khách hàng

Đọc thêm:

=>Tạo Fanpage bán hàng hiệu quả 

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Hỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link : http://www.facebook.com/hotrodangkiquangcao/

Kênh hỗ trợ đăng kí online tại website : likesubr.com

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online