Icon Collap
Trang chủ / Cách target facebook chuẩn

Cách target facebook chuẩn

Cách target facebook chuẩn | Cách target facebook chuẩn và hiệu quả nhất là gì? Đáp ứng các mục tiêu của Cách target facebook chuẩn là gì?

Bạn cần hiểu sản phẩm bạn đem lại giá trị gì cho người tiêu dùng; bạn cần hiểu khách hàng sẽ mua sản phẩm của bạn sẽ là những người như thế nào…;bạn cần hiểu đối thủ của bạn đang làm những gì, chiến lược của họ ra sao…; Bạn chỉ cần trả lời được những câu hỏi của tôi vừa nêu thì có thể đánh giá sự tận tâm của bạn đối với sản phẩm dịch vụ như thế nào. Đó chính là các mục tiêu của Cách target Facebook chuẩn.

Cách target facebook chuẩn và hiệu quả nhất là gì?

Cách target facebook chuẩn

Cách target facebook chuẩn

Xuất phát từ một đọc giả thường xuyên đọc các bài viết của chúng tôi hỏi rằng: “Hiện tại cửa hàng của Anh ấy đang có một lượng khách mua hàng ổn định, và lượng khách này cứ đều đều như vậy, nhưng với mong muốn mở rộng thị trường và nâng cao doanh số, anh ấy muốn tìm các giải pháp để mở rộng tập khách hàng mới mà chưa biết mình cần phải làm gì.

Trong quá trình tìm hiểu thì anh ấy biết đến quảng cáo facebook là một cách tiếp cận khách hàng rất tốt tính đến hiện nay. Trong quá trình chạy thử nghiệm quảng cáo facebook, anh ấy đã phải chi ra hơn 100.000 đồng/1 dữ liệu khách hàng (sản phẩm anh ấy bán chỉ có giá hơn 200.000 đồng). Nếu trừ chi phí đi thì gần như anh ta không có một chút lãi nào.

Đi tìm nguyên nhân thì tôi nhận thấy rằng, chiến dịch quảng cáo facebook của anh ấy có giá đặt như vậy vì anh ta chưa biết đối tượng của anh ấy trên facebook là những ai, và chiến dịch đó không đi sâu vào những hành vi sở thích của người dùng facebook. Chiến dịch quảng cáo FB của anh ta chỉ target từ 1-2 tập khách hàng và anh ấy ngồi chờ đợi cho chiến dịch đó có nhiều khách hàng quan tâm và phản hồi. Kết quả thì chắc hẳn các bạn cũng sẽ biết trước nó sẽ thảm hại như nào rồi đó. Sau khi nhận được sự tư vấn của chúng tôi, thì một tuần sau anh ta đã có những phản hồi tích cực từ chiến dịch quảng cáo của anh ấy(đơn hàng tăng lên hẳn, chi phí chạy quảng cáo cũng được giảm đáng kể).

Đến đây chắc hẳn nhiều bạn đọc đang tò mò không biết tôi đã tư vấn gì cho anh ta mà có được những tín hiệu đáng mừng cho chiến dịch quảng cáo facebook đó. Để cho các bạn đang tìm hiểu về bán hàng trên facebook có thể dễ dàng hơn trong vấn đề quảng bá sản phẩm thương hiệu, nên chúng tôi quyết định chia sẻ cách target facebook chuẩn áp dụng cho mọi ngành nghề kinh doanh thông qua bài viết này.

• Ở đây, tôi sẽ không nói đến tập khách hàng hiệu quả là tập nào mà mà tôi sẽ HƯỚNG DẪN các bạn tìm ra các tập khách hàng rộng và hiệu quả cho mọi lĩnh vực, mọi sản phẩm kinh doanh.
• Đồng thời, tôi sẽ giúp các bạn tìm được những tập khách hàng với chi phí rẻ nhất có thể.

Đáp ứng các mục tiêu của Cách target Facebook chuẩn là gì?

Cách target facebook chuẩn

Cách target facebook chuẩn

Bước này sẽ giúp các bạn tổng hợp được danh sách các đối tượng có thể sẽ mua hàng của bạn. Để có thể làm được điều này, thì buộc người chủ kinh doanh phải thực sự tâm huyết, hiểu sản phẩm, hiểu khách hàng, hiểu cả đối thủ. Bạn cần hiểu sản phẩm bạn đem lại giá trị gì cho người tiêu dùng; bạn cần hiểu khách hàng sẽ mua sản phẩm của bạn sẽ là những người như thế nào…;bạn cần hiểu đối thủ của bạn đang làm những gì, chiến lược của họ ra sao…; Bạn chỉ cần trả lời được những câu hỏi của tôi vừa nêu thì có thể đánh giá sự tận tâm của bạn đối với sản phẩm dịch vụ như thế nào. Đó cũng chính là danh sách đối tượng mà bạn cần quan tâm và hướng đến:

  • Sản phẩm dịch vụ của bạn đang thuộc ngành hàng nào(thời trang,mỹ phẩm, công nghệ…)?
  • Những ai có khả năng sẽ trở thành Khách hàng của bạn? Bạn có hiểu gì về họ, bạn có biết họ có mong muốn gì, bạn có biết họ thích làm những gì hay không? họ sẽ là những người ở độ tuổi nào? ở đâu ? Họ thường xuyên xem gì…? Khá là khó đúng ko, chắc hẳn sẽ có người nghĩ rằng: “tôi mà hiểu kỹ về họ vậy thì tôi cần gì đến bạn =))”. Nhưng nếu bạn không trả lời được câu trên thì bạn chẳng thể nào tối ưu được chiến dịch quảng cáo.
  • Đối thủ của bạn đang là những ai, có ai tai to mặt lớn không (kiểu như thế giới di động hay là apple, sam sung chẳng hạn). Bạn có khả năng cạnh tranh với đối thủ đó hay không? Những sản phẩm, dịch vụ thương hiệu nào sẽ có khách hàng của bạn ở trong đó?…
  • Target hướng đối tượng theo ngành hàng: Cái này thì bạn chẳng cần tư duy gì cũng có thể lựa chọn ngay ngành hàng để target, ví dụ Người bán quần áo phải nghĩ tới “thời trang”, người bán “đồng hồ” thì đưa ngành hàng “đồng hồ” vào trong target sở thích. => bạn kinh doanh bất kỳ mặt hàng nào thì đưa ngành hàng đó vào Ads Manager Fb để làm tập đối tượng có sở thích theo ngành hàng. Ngoài ra thì các bạn có thể đưa ngành nghề kinh doanh tương tự hoặc liên quan chặt chẽ đến sản phẩm của bạn. Ví dụ như bán bàn phím thì có thể đưa sở thích máy tính.

Đọc thêm:
=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết

=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhất

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Hỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online