Icon Collap
Trang chủ / Cách tiếp cận khách hàng tốt nhất

Cách tiếp cận khách hàng tốt nhất

Cách tiếp cận khách hàng tốt nhất trong thời kỳ khoa học phát triển như hiện nay là tiếp cận qua Facebook. Tại sao nên dùng Facebook để tiếp cận khách hàng?

Để tăng doanh số cũng như tăng quy mô kinh doanh, điều đầu tiên mà mỗi doanh nghiệp cần phải hướng đến là làm sao để tiếp cận khách hàng tốt nhất. Đó thực sự là một câu hỏi khó trả lời. Trong thời điểm mà khoa học công nghệ đang phát triển, có một cách tiếp cận khách hàng mới và đầy hiệu quả mà rất nhiều người đang lựa chọn để thực hiện: tiếp cận qua Facebook.

Tại Việt Nam, không khó để bắt gặp hình ảnh rất nhiều các bạn trẻ online Facebook: trên xe buýt, trong nhà hàng,… Facebook phổ biến tới mức Việt Nam là nước thứ 7 trên thế giới về số lượng người dùng. Chính vì vậy, quảng bá sản phẩm cũng như tiếp cận khách hàng qua Facebook luôn mang hiệu quả lớn nếu thực hiện đúng cách

Tại sao nên sử dụng Facebook để tiếp cận khách hàng?

Cách tiếp cận khách hàng tốt nhất

Cách tiếp cận khách hàng tốt nhất

Mỗi ngày tại Việt Nam đều có rất nhiều người bắt đầu công việc kinh doanh. Ngoài việc giới thiệu với người thân và bạn bè về các sản phẩm của mình, họ còn đăng những thông tin về sản phẩm trên Facebook cá nhân cũng như đăng trên trang fanpage chuyên để bán sản phẩm. Không chỉ nhắc tới những người kinh doanh đơn lẻ, thậm chí cả những doanh nghiệp và những nhãn hiệu lớn cũng sử dụng Facebook để truyền thông về sản phẩm. Tại sao Facebook lại trở thành lựa chọn không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh?

Để giải thích cho điều này, chúng ta hãy nhớ rằng Việt Nam đứng thứ 7 trên thế giới về số lượng người dùng. Do vậy, chỉ cần đăng thông tin trên trang mạng xã hội này, vài trăm, thậm chí vài nghìn người đọc được các thông tin về sản phẩm là điều không quá bất ngờ. Ngoài cách tiếp cận khách hàng thường thấy xưa nay như đi phát các sản phẩm dùng thử, không nghi ngờ gì Facebook là cách tiếp cận khách hàng tốt nhất.

Tại sao nói Facebook là cách tiếp cận khách hàng tốt nhất?

Điều gì chứng minh được Facebook là cách một trong những cách giúp bạn tiếp cận khách hàng tốt nhất?

Sản phẩm bạn sẽ nhiều người biết đến

Cách tiếp cận khách hàng tốt nhất

Facebook giúp nhiều người biết tới sản phẩm

Lý do về điều này đã được tôi giải thích ở phía trên. Facebook là một mạng xã hội có khả năng giúp sản phẩm của bạn sẽ được nhiều người biết tới hơn. Nếu bạn bán những sản phẩm tốt, bạn có thể đăng lên Facebook những nhận xét của khách hàng để khẳng định thêm về lợi ích của sản phẩm. Hoặc khi bạn bán những sản phẩm mà nhiều người đã bán như quần áo, giày dép, Facebook có những thuật toán để những khách hàng có những nhu cầu đó tìm đến trang bán hàng của bạn.

Đẩy mạnh khả năng tiêu thụ sản phẩm

Facebook là nơi được nhiều người kinh doanh lựa chọn để thực hiện các hoạt động marketing. Thực tế đã chứng minh có rất nhiều người đã thành công trong việc kinh doanh chỉ bằng việc sử dụng Facebook. Thông qua việc giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, bạn sẽ có những cơ hội lớn để tăng doanh số bán hàng.

Làm sao để tiếp cận khách hàng qua Facebook hiệu quả?

Rất nhiều người lựa chọn Facebook để bán hàng. Đây là một định hướng đúng đắn. Tuy nhiên họ không biết làm sao để tận dụng được hết khả năng của Facebook để bán hàng hiệu quả hơn. Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn nếu đang vướng phải tình trạng như vậy

Bạn cần sở hữu tài khoản có lượng tương tác cao

Dù bạn bán hàng qua Facebook cá nhân hay các trang fanpage, để có thể mở rộng kinh doanh, bạn cần phải có tài khoản có lượng tương tác tốt. Nếu Facebook của bạn chỉ có số tương tác vừa phải, dù bạn bán hàng chất lượng, rất có thể khách hàng của bạn sẽ bị giới hạn trong số lượng bạn bè của bạn. Tất nhiên mục tiêu của công việc kinh doanh không phải là bán hàng cho bạn bè mà còn bán cho những khách hàng lạ.

Và một điều chắc chắn rằng, những khách hàng lạ sẽ không dám đặt trọn niềm tin ở những tài khoản Facebook có số lượng like và người theo dõi quá thấp. Do vậy, cần có một tài khoản tương tác cao để tạo niềm tin cho những khách hàng lần đầu ghé qua trang cá nhân của bạn.

Sử dụng các tính năng quảng cáo của Facebook

Các tính năng quảng cáo của Facebook chính là cách tiếp cận khách hàng tốt nhất. Tuy nhiên để có thể sử dụng bạn cần phải trả phí. Nhưng bù lại bạn sẽ có được những lợi nhuận cao. Hãy cân nhắc về sự lựa chọn này nếu muốn kinh doanh qua Facebook tốt hơn.

Đọc thêm:

=> Phương pháp quảng cáo bán hàng Facebook

=> Hack người theo dõi trên Facebook nhanh nhất

Nếu có thắc mắc xin liên hệ :

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

-Bộ phận hỗ trợ qua Facebook : https://www.facebook.com/likesubr.com368/

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online