Icon Collap
Trang chủ / Cách xây dựng fanpage facebook kiếm tiền

Cách xây dựng fanpage facebook kiếm tiền

Cách xây dựng fanpage facebook kiếm tiền | Cách xây dựng fanpage facebook kiếm tiền như nào? Cách xây dựng fanpage facebook kiếm tiền hoạt động thế nào?

Với 1 Fanpage khi nó được đánh giá là chất lượng đó là khi có tăng like, share, comment của khách hàng và đó, phải là tương tác thật của khách hàng tiềm năng . Khi đã sở hữu một fanpage chất lượng bạn có thể triển khai dịch vụ cho thuê quảng cáo, mua Fanpage giá rẻ tương tác càng tốt, bạn cho thuê quảng cáo với giá càng cao. Đó sẽ là cơ hội để bạn kiếm tiền nếu sở hữu một fanpage chất lượng. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết Cách xây dựng fanpage facebook kiếm tiền hiệu quả.

Cách xây dựng fanpage facebook kiếm tiền như nào?

Với cách này nó sẽ phù hợp cho những fanpage mới, fanpage đó có thể là bạn tự tạo lập hay mua fanpage facebook từ địa chỉ nào đó, giúp quảng bá thương hiệu nhanh chóng và hiệu quả. Mấu chốt để giveaway tăng tính lan truyền nhanh chóng chính là quà tặng. Phần quà tặng là quan trọng nhất vì đây là động lực chính để mọi người chia sẻ bài viết của bạn.

Cách xây dựng fanpage facebook kiếm tiền

Cách xây dựng fanpage facebook kiếm tiền

Một bài giveaway bạn sẽ thấy có cấu trúc như sau:

+ Share bài post này ở chế độ công khai trên tường Facebook của bạn.

+ Quay lại post này, comment một con số từ 1 đến 999 và mention 3 người bạn của bạn vào.

+ Bạn có thể tăng kịch tính bằng trò xổ số kiến thiết

Quảng cáo trên Facebook luôn là xu thế marketing online, hiện các shop online nhỏ và kể cả doanh nghiệp lớn cũng đang tận dụng Facebook Ads để tiếp cận khách hàng vì :

+ Chi phí rẻ

+ Dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu hơn kênh marketing truyền thống.

Tuy nhiên, bỏ tiền để chạy quảng cáo chỉ phù hợp với những ai có kỹ năng quảng cáo online. Nếu không rành về Facebook Ads bạn chỉ tiền mất tật mang thôi.

Bạn có thể nhờ , có thể trả phí hoặc không trả phí đến những người có ảnh hưởng trong cộng đồng để họ quảng bá giúp về page của bạn.
Nhưng hãy chú ý rằng bạn cũng nên chọn lọc người có ảnh hưởng trong ngành nghề bạn đang kinh doanh. Trước khi nhờ họ quảng bá cho bạn, bạn nên tìm hiểu sơ lược, xem họ nổi tiếng nhờ điều gì, thường review sản phẩm gì, cách họ quảng bá như thế nào…Nếu phù hợp thì cứ mạnh dạn liên lạc họ thôi, được thì tốt, không thì đâu mất mát gì.

Cách xây dựng fanpage facebook kiếm tiền hoạt động thế nào?

Dễ dàng nhận thấy tầm quan trọng của Facebook trong các hoạt động marketing online của các doanh nghiệp. Hầu hết các doanh nghiệp đều có một trang fanpage riêng. Fanpage có thể mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, tuy nhiên nếu sử dụng fanpage không đúng cách có thể gây tác động không tốt tới doanh nghiệp của bạn. Hãy cùng tìm hiểu những sai lầm cần tránh khi xây dựng fanpage của một doanh nghiệp nhé.

Cách xây dựng fanpage facebook kiếm tiền

Cách xây dựng fanpage facebook kiếm tiền

Đây là một công việc bạn phải làm liên tục trong suốt quá trình kinh doanh online. Thứ duy nhất giúp bạn giữ được khách hàng và bán được nhiều sản phẩm đó chính là nội dung chất lượng. Phát triển fanpage theo content có 2 dạng:

+ Content không liên quan đến sản phẩm.

Bạn sẽ lấy một nội dung gây sốt trong cộng đồng mạng, đăng lên page của bạn để hút lượng truy cập, hút tăng like, share. Tuy nhiên, nội dung đăng tải này lại không liên quan gì đến sản phẩm bạn đang kinh doanh và bạn không nên làm theo.

+ Content liên quan đến sản phẩm.

Hãy sáng tạo xây dựng nội dung xung quanh sản phẩm của bạn. Thành quả đến sẽ khá chậm nhưng nó cực kỳ bền vững. Khách hàng trong fanpage của bạn họ luôn mong chờ những thông tin từ sản phẩm, phản hồi từ các khách hàng khác để dẫn đến quyết định mua hàng.

Nếu bạn cần xây dựng một Fanpage cho ngắn hạn, cần tạo độ tin tưởng cho page để bán hàng ngay. Bạn sẽ có được lượng like nhiều cho page nhưng nhớ là nên tìm địa chỉ uy tín mua like thật

Sở hữu một cộng đồng trên fanpage như thế sẽ giúp sản phẩm, dịch vụ của các bạn được tiếp cận tới nhiều người hơn kéo theo doanh số cũng tăng theo.

Đọc thêm:
=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết
=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhất
Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892
-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.comHỗ trợ qua Facebook online
CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online