Icon Collap
Trang chủ / Cách xây dựng fanpage kinh doanh

Cách xây dựng fanpage kinh doanh

Cách xây dựng fanpage kinh doanh | Cách xây dựng fanpage kinh doanh nào là hiệu quả nhất? Ưu điểm của Cách xây dựng fanpage kinh doanh là gì?

Đừng thất vọng khi doanh số bán hàng không đến ngay lập tức. Đừng bắt đầu đăng bài mỗi giờ, quảng cáo mỗi giờ với suy nghĩ đó là cách tốt nhất để phát triển kinh doanh. Bằng cách này, bạn sẽ chỉ “đuổi” người hâm mộ chất lượng cao và thổi bay ngân sách của bạn. Vậy Cách xây dựng fanpage kinh doanh nào là hiệu quả nhất, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cách xây dựng fanpage kinh doanh nào là hiệu quả nhất?

Đừng thất vọng khi doanh số bán hàng không đến ngay lập tức. Đừng bắt đầu đăng bài mỗi giờ, quảng cáo mỗi giờ với suy nghĩ đó là cách tốt nhất để phát triển kinh doanh. Bằng cách này, bạn sẽ chỉ “đuổi” người hâm mộ chất lượng cao và thổi bay ngân sách của bạn. Thay vào đó, hãy thử một bài mỗi ngày khi bắt đầu. Không “áp đảo” người hâm mộ bởi vô số tin tức.

Hãy cho họ thời gian để có cơ hội tìm hiểu, thích và tin tưởng bạn – sau đó mới bắt đầu đăng bài thường xuyên hơn. Tính nhất quán là quan trọng, nhưng chất lượng nên được ưu tiên lên hàng đầu, nếu bạn mong muốn phát triển một lượng Fan chất lượng cao.

Cách xây dựng fanpage kinh doanh

Cách xây dựng fanpage kinh doanh

Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm – đặc biệt trong sự khởi đầu – là đăng bài không thường xuyên. Ví dụ: bạn đăng hai bài đăng vào thứ hai, 4 bài đăng vào thứ ba, không bài nào vào thứ tư, 7 bài vào thứ năm và chẳng bài nào vào cuối tuần… Nghe có quen thuộc không? Dừng lại nào! Những điều này chẳng giúp gì cho trang của bạn hết.

Hãy thiết lập một lịch trình với những ngày bạn muốn đăng bài. Tôi đang thử nghiệm với hai bài viết mỗi ngày trên trang “nhà trả lại” của mình, một bài vào buổi sáng và một bài vào buổi tối. Và tôi thường đăng ảnh hoặc bài viết. Tôi sử dụng tính năng Queu (xếp hàng) vì thế tôi biết tôi sẽ không đăng bài quá thường xuyên và những bài viết có lịch trình trước. Tôi đăng lại 15 bức ảnh trong lịch chờ, bằng cách sử dụng tính năng Re-Queu (xếp hàng lại), và tôi viết thêm các cập nhật để tương tác nhiều hơn với người hâm mộ.

Ưu điểm của Cách xây dựng fanpage kinh doanh là gì?

Các tính năng Queue cho phép tôi tạo ra một bài viết, đưa vào lịch trình và chờ được điền vào các mục có sẵn theo dòng. Tôi sắp xếp thời gian, sau đó nhập vào bài viết của tôi và nhấp vào nút Queu. Sau đó chờ đợi bài viết sẽ được đăng theo kế hoạch. Khi nó đã được lên kế hoạch, bạn sẽ thấy một biểu tượng màu xanh lá cây mờ đi với một mũi tên tròn ở phía bên phải bài viết của bạn.

Cách xây dựng fanpage kinh doanh

Cách xây dựng fanpage kinh doanh

Nhấn vào biểu tượng đó và nó quay sang màu xanh lá cây sáng – dấu hiệu cho thấy bài viết của bạn sẽ được thiết lập để đăng lại vào lúc khác theo lịch hẹn sẵn. Bây giờ, bất kì khi nào bài viết được đăng lên, một bản sao chính xác của nó sẽ được tái tạo và gửi tới cuối Queu một lần nữa – đặt ở đó và chờ vị trí tiếp theo đã mở sẵn.

Tính năng này hoạt động tuyệt vời đối với các bài viết được đăng lại trong lần kế tiếp. Các Queue giúp tôi bớt đau đầu khi luôn phải nhớ khi nào đăng bài và chức năng xếp hàng lại (re-queue) bảo đảm rằng tôi sẽ luôn có bài đăng trên trang của mình Mỗi 10 ngày hoặc hơn, tôi sẽ thay thế các bài đăng trong mục Re-queue với nội dung mới. Một lịch trình gửi bài là rất quan trọng đối với bất kì một trang facebook thành công nào. Chỉ cần quyết định cái gì và khi nào bạn sẽ đăng rồi dính vào nó

Rồi sao nữa? Hãy ngồi lại và đánh giá xem những gì hiệu quả. Dành một chút thời gian mỗi lần một tháng để khám phá những báo cáo trong trang của bạn. Xác định những gì đã làm tốt và những điều gì cần khắc phục. Tôi không thể nói cho bạn chiến lược tốt nhất đối với bạn bởi vì mỗi trang đều rất khác nhau. Nhưng nếu một bài đăng nhận được số không tương tác thì rõ ràng là kĩ thuật này không hiệu quả và bạn nên dành thời gian để điều chỉnh. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đang xem xét các kết quả ít nhất mỗi lần trong mỗi 30 ngày.

Đọc thêm:
=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết
=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhất
Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892
-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.comHỗ trợ qua Facebook online
CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online