Icon Collap
Trang chủ / Cách xây dựng fanpage kinh doanh

Cách xây dựng fanpage kinh doanh

Cách xây dựng fanpage kinh doanh

Cách xây dựng fanpage kinh doanh | Cách xây dựng fanpage kinh doanh thế nào là hiệu quả? Xây dựng fanpage kinh doanh cần những gì?

Một điều đặc biệt khó khi bạn bắt đầu một lượng fan hâm mộ trên một fanpage mới toanh. 5 năm trước, những fanpage mới toanh có thể phát triển nhanh chóng, bởi tỉ lệ cạnh tranh với các fanpage khác khá là ít nên mọi người sẽ dễ tìm kiếm fanpage của bạn dễ dàng hơn. Nhưng ngày nay, nếu bạn muốn phát triển fanpage với chất lượng cao thì cần phải lên kế hoạch tìm những nội dung phù hợp thu hút người hâm mộ. Vậy làm thể nào để làm được những bước này? Các bước thực hiện như nào?. Hãy cùng tìm hiểu qua những cách sau đây, để hiểu hơn về Cách xây dựng fanpage kinh doanh hiệu quả

Phát triển fanpage kinh doanh online

Cách xây dựng fanpage kinh doanh thế nào là hiệu quả

Mội doanh nghiệp cần biết rõ khách hàng lý tưởng của mình là ai trước khi bắt đầu facebook. Hãy nhớ rằng không phải tất cả người dùng facebook là khách hàng mục tiêu của mình. Ví dụ, khách hàng lý tưởng của tôi là phụ nữ và trẻ nhỏ sống trong khảng 10km bán kính từ nhà tôi. Tôi sẽ nhắm mục tiêu là phụ nữ chứ không phải là đàn ông, vì phụ nữ là người thường lập ra những kế hoạch mua sắm và đưa ra những quyết định mua hàng. Với nhưng tiêu chí này, tôi chạy quảng cáo facebook để quảng cáo trang và mục tiêu nhắm vào những phụ nữ đang sống trong bán kính 10km từ nhà tôi.

Hãy thử sử dụng cách này trên facebook để tim được thị trường cho cty của bạn. Nên nhớ, tìm đúng fan là điệu kiện cần thiết để sử dụng facebook trong việc bán hàng.

Xây dựng fanpage kinh doanh cần những gì?

Nếu khách hàng mục tiêu của tôi là một người mẹ trẻ trong khu vực chỗ tôi, tôi cần đưa r những thông diệp hấp dẫn thu hút ánh nhìn của với các bà mẹ trẻ. Vì vậy, để xây dựng lòng tin với người hâm mộ mình, tôi chỉ cần thiết kế những bài viết độc đáo sáng tạo, tạo nên những thông điệp mới mẻ để thu hút thị trường mục tiêu của mình.

Mỗi bài viết của các trang đều khác nhau tạo sức hấp dẫn cho người đọc lẫn người xem. Đó là lý do tại sao cần phải kiểm tra mức độ tương tác khác nhau của từng bài viết. Không phải chúng ta xây dựng mội fanpage không thôi nhé, hãy chú ý đến cả group nữa. Khi chúng ta đăng bài lên fanpage thì nên đi chia sẻ qua các group nữa nhé như thế sẽ giúp cải thiện việc tăng tương tác và tiếp cận đến bài viết rất đông đảo.

Phương pháp phát triển kinh doanh online

Đầu tiên là mình muốn các bạn phân biệt giữa Fanpage với Group:

Fanpage Facebook : Là trang mà tất cả mọi người có thể like, tương tác với tất cả các thông tin mà bạn cập nhật trên fanpage của bạn. Những người đã like hay theo dõi họ chỉ có quyền đánh giá, bình luận, thảo luận về những vấn đề có trong fanpage.

Group Facebook : là nhóm mà tất cả những ai tham gia đều được cấp quyền chia sẻ ảnh, bài viết hay video, hay đề cập đến những vấn đề khác. Đặc biệt, thành viên trong nhóm có thể gửi tin nhắn trực tiếp đến bất kì thành viên trong nhóm.

Khi thành thạo cách xây dựng fanpage kinh doanh bạn có thể dùng fanpage của mình đẩy mạnh tương tác tiếp cận được nhiều người phục vụ cho mục đích kinh doanh.

=> Chia sẻ video livestream tới mọi người tương tác hiệu quả

=> Phương pháp tăng tương tác facebook hiệu quả 

Đọc thêm : 

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.comHỗ trợ qua Facebook online

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online