Icon Collap
Trang chủ / Cách chạy quảng cáo ads mang lại hiệu quả kinh doanh

Cách chạy quảng cáo ads mang lại hiệu quả kinh doanh

Chạy quảng cáo ads là gì? Hướng dẫn những cách giúp chạy quảng cáo tiết kiệm chi phí. Lợi ích khi tiến hành chạy quảng cáo ads là gì?

Quảng cáo Facebook ads hiện nay được coi là một trong những công cụ marketing quan trọng nhất khi kinh doanh online. Có thể dễ dàng thấy được rằng, hiếm có người nào thành công mà không sử dụng đến dịch vụ này. Tuy nhiên, không phải cá nhân nào cũng biết nên chạy quảng cáo ra sao để tiết kiệm chi phí nhất nhưng vẫn đạt mức hiệu quả như mong muốn. Nếu bạn cũng trong trường hợp như vậy, hãy cùng đọc bài viết dưới đây để có được cái nhìn tổng quan nhất về chạy quảng cáo Facebook ads.

Chạy quảng cáo ads là gì?

Chạy quảng cáo Facebook là tính năng giúp tăng mật độ hiển thị của bài viết. Bạn có thể dễ dàng nhận ra những ai đang sử dụng dịch vụ này nếu nhìn thấy bài viết nào đi kèm dòng chữ ” Được tài trợ” ở phía dưới. Sau khi đã được dùng chức năng quảng cáo, những bài viết hoàn toàn có thể được nhìn thấy bởi rất nhiều người thậm chí chưa từng biết đến fanpage. Vì nguyên do đó nên ngày càng nhiều nhà doanh nghiệp tìm đến nó như một giải pháp hỗ trợ tiếp cận khách hàng

Chạy quảng cáo ads nhằm tăng mạnh khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu

Chạy quảng cáo ads là gì

Chạy quảng cáo ads là gì

Trong thời kỳ cạnh tranh nhiều như ngày nay, muốn thành công cần phải làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất. Vì vậy, các cá nhân và doanh nghiệp luôn cần phải chú ý tới những phàn nàn cũng như mong muốn của khách hàng là gì để có các giải pháp kịp thời. Tuy nhiên, nếu không tiếp cận được họ, gần như chắc chắn bạn sẽ không thể đưa ra được những giải pháp phù hợp. Hay nói cách khác, nếu không tiếp cận được khách hàng mục tiêu đồng nghĩa với việc cầm chắc thất bại.

Trên thực tế, việc tiếp cận diễn ra rất khó khăn. Nhất là khi thực hiện theo phương thức bán hàng online. Bạn đừng nhầm tưởng rằng internet có khả năng lan truyền thông tin rất mạnh mẽ thì thông tin quảng bá về sản phẩm bạn đăng lên sẽ được nhiều người biết tới. Không phải vậy. Với việc rất nhiều thông tin đăng tải mỗi ngày, các bài viết về sản phẩm bạn kinh doanh rất dễ bị bỏ qua. Điều này cản trở khá lớn trong việc tăng lượng người mua sản phẩm. Vì vậy, nếu chưa tìm được ra cách thức nào để tiếp cận khách hàng tốt hơn, chắc chắn bạn nên sử dịch vụ quảng cáo Facebook ads.

Khi đã sử dụng dịch vụ, một bài viết từ mức tiếp cận vài trăm người có thể nâng lên mức vài chục ngàn người. Qủa là một cơ hội tốt để phát triển.

Hướng dẫn chạy quảng cáo ads

Chạy quảng cáo ads là gì

Chạy quảng cáo ads là gì

Lựa chọn hình thức thanh toán

Để chạy quảng cáo, bước đầu tiên cần làm là lựa chọn các hình thức thanh toán với Facebook. Bạn có thể lựa chọn thanh toán qua thẻ tín dụng, paypal hoặc các thẻ ghi nợ,… Để dễ dàng nhất cho những bạn chưa từng quảng cáo bao giờ, bạn nên chọn thanh toán qua các thẻ tín dụng được phân phối từ các ngân hàng (thẻ cần phải được thanh toán quốc tế) hoặc thẻ visa.

Xác định đối tượng mục tiêu quảng cáo

Để hiệu quả hoạt động quảng cáo đạt mức cao nhất, bạn cần chỉ rõ ra những đặc điểm của đối tượng bạn muốn họ thấy các bài viết bạn đăng. Những đặc điểm này gồm độ tuổi, giới tính, sở thích, vị trí địa lý,…

Muốn thiết lập được chính xác, bạn cần dựa vào đối tượng khách hàng bạn đang hướng tới là những ai. Nếu xác định được càng chi tiết, khả năng tiếp cận khách hàng của chiến dịch chạy quảng cáo càng lớn.

Ví dụ, khi bạn đang kinh doanh một nhà hàng tại thành phố Hà Nội, khách hàng của bạn có thể có những đặc điểm như trong khoảng 20 đến 40 tuổi, sống tại Hà Nội, có sở thích ăn uống,…

Tạo các bài viết thu hút

Một điều quan trọng góp phần không nhỏ giúp chạy quảng cáo thành công chính là các bài viết về sản phẩm phải thật thu hút khách hàng. Hãy luôn nhớ rằng khách hàng thường có xu hướng lướt qua các bài viết quảng cáo, cho nên, nếu bạn không muốn xảy ra tình trạng bài viết lượng tiếp cận cao nhưng tương tác thấp, bạn phải tạo ra bài viết thu hút ngay từ những câu đầu tiên. Điều này không hề dễ nhưng bạn hoàn toàn có khả năng học hỏi được. Hãy chú ý tới những bài quảng cáo xuất hiện trên trang chủ của bạn. Những bài viết nào thu hút bạn nhất, hãy học theo cách viết đó cho tới khi bạn thành thạo.

Đọc thêm

=> Giờ chạy quảng cáo hiệu quả trên Facebook

=> Phương pháp chạy quảng cáo Facebook bán hàng hiệu quả cao đơn giản
Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com
Bộ phận hỗ trợ qua Facebook : https://www.facebook.com/likesubr.com368/

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online