Icon Collap
Trang chủ / Chạy quảng cáo facebook được hiệu quả

Chạy quảng cáo facebook được hiệu quả

Chạy quảng cáo facebook được hiệu quả | Chạy quảng cáo facebook được hiệu quả thế nào? Ứng dụng Chạy quảng cáo facebook được hiệu quả là gì?

Giống như các mạng xã hội Instagram, Twitter, Tik tok,… Facebook tạo ra một sân chơi mà ở đó những người sử dụng có thể trực tiếp tương tác với nhau. Cách thức thì vô cùng đơn giản, chỉ cần một số điện thoại hoặc địa chỉ thư điện tử. Cũng chỉ vì vậy, ai cũng dễ dàng đăng ký một tài khoản trên nền tảng mạng xã hội này. Vậy làm thế nào để Chạy quảng cáo facebook được hiệu quả nhất.

Chạy quảng cáo facebook được hiệu quả thế nào?

Khách hàng là những người sẽ tiếp cận và mua sản phẩm của bạn. Khách hàng có thể là người chưa từng sử dụng sản phẩm hay dịch vụ bạn cung cấp hoặc cũng có thể là người đang, đã từng sử dụng sản phẩm, dịch vụ từ phía đối thủ cạnh tranh của bạn.

Vậy phải làm thế nào để biến một người không có ý định mua hàng của bạn dần hứng thú và quyết định lựa chọn sản phẩm bạn bán?

Chạy quảng cáo facebook được hiệu quả

Chạy quảng cáo facebook được hiệu quả

Khi mới bắt đầu kinh doanh, bạn phải xác định đối tượng khách hàng mình hướng tới. Ví dụ bạn kinh doanh thời trang công sở, vậy đặc điểm sơ bộ về người mua hàng bạn có thể hình dung trong độ tuổi từ 25 – 35, giới tính nữ, dân văn phòng, mức thu nhập trung bình – cao,… Từ đó, bạn xác định được tệp khách hàng bạn nhắm tới khi thiết lập chiến dịch quảng cáo.

Thông qua việc nắm dữ liệu thông tin khách hàng qua lượt thích trang, lượt tương tác hàng ngày, thông tin cá nhân, địa điểm check in,… mà quảng cáo Facebook sẽ tiếp cận những đối tượng này.

Giả dụ bạn kinh doanh mỹ phẩm thì đa số khách hàng thuộc giới tính nữ hoặc có thể là giới tính nam (makeup artist) thường xuyên “có mặt” ở địa điểm hoặc fanpage makeup đúng không nào?

Giống như các mạng xã hội Instagram, Twitter, Tik tok,… Facebook tạo ra một sân chơi mà ở đó những người sử dụng có thể trực tiếp tương tác với nhau. Cách thức thì vô cùng đơn giản, chỉ cần một số điện thoại hoặc địa chỉ thư điện tử. Cũng chỉ vì vậy, ai cũng dễ dàng đăng ký một tài khoản trên nền tảng mạng xã hội này.

Ứng dụng Chạy quảng cáo facebook được hiệu quả là gì?

Theo khảo sát của Hội những người quan tâm marketing, có đến 86% số người được hỏi cho rằng họ lên Facebook với mục đích giao lưu, kết nối bạn bè, cập nhật tình hình cá nhân cũng như của người thân. Chỉ có 14% người khảo sát chủ động lên mạng xã hội để chủ động tìm mua các sản phẩm. Bạn thấy đấy, rất ít khách hàng chủ động tiếp cận bạn, trừ khi thương hiệu của bạn uy tín.

Bởi cơ chế mở của Facebook nên trong kinh doanh, rất nhiều đối thủ của bạn cũng nhận thấy và khai thác ích lợi của kênh traffic này. Có thể nói, việc mua các sản phẩm tùy thuộc nhiều yếu tố và được quyết định bởi hành vi của người mua hàng. Đó là lý do vì sao tài khẳng định Facebook chỉ là kênh tiếp cận có vai trò xúc tiến cung – cầu giữa người bán và người có nhu cầu mua.

Chạy quảng cáo facebook được hiệu quả

Chạy quảng cáo facebook được hiệu quả

Đây có thể là sai lầm mà rất nhiều người nghĩ khi chưa từng thử chạy quảng cáo Facebook. Dù là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook lần đầu chạy một ngành hàng mới cũng có thể gặp phải tình trạng này. Do đó, nếu việc kinh doanh có thể dễ dàng như vậy chắc có lẽ không ai phải rơi vào tình trạng kinh tế khó khăn đúng không.

Nói như vậy không có nghĩa là phủ nhận lợi ích của Facebook. Tuy nhiên, trong thời đại hiện nay, khi mà việc kinh doanh trở nên vô cùng dễ dàng bởi nhiều phương thức bán hàng gián tiếp dropshipping hoặc các hình thức make money online thì kéo theo đó gồm nhiều thách thức với bạn. Tâm lý mua hàng có thương hiệu hay mua ở nơi quen thuộc gây khó khăn cho các bạn start up.

Đọc thêm:
=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết
=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhất
Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892
-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.comHỗ trợ qua Facebook online
CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online