Icon Collap
Trang chủ / Chạy quảng cáo Facebook free như thế nào

Chạy quảng cáo Facebook free như thế nào

Tại sao có những bạn bỏ nhiều tiền chạy quảng cáo những không thành công? Các cách chạy quảng cáo Facebook free hiện nay có thể thực hiện được

Quảng cáo Facebook ngày nay là một công cụ rất mạnh mẽ góp phần không nhỏ đem đến thành công của việc kinh doanh. Tuy nhiên, với những bạn mới bắt đầu bán hàng hoặc những ai có ít vốn chắc chắn sẽ phân vân rất nhiều trong việc xác định “liệu mình có cần thiết phải sử dụng dịch vụ quảng cáo?”. Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ đưa ra lời giải đáp chi tiết cho câu hỏi này cũng như cách chạy quảng cáo Facebook free. Hãy đọc đến cuối để rút ra cho mình những kinh nghiệm cần thiết nhé.

Lợi ích khi chạy quảng cáo Facebook

Chạy quảng cáo Facebook free

Chạy quảng cáo Facebook free

Quảng cáo Facebook là tính năng nhằm giúp cải thiện tỷ lệ khách hàng mục tiêu nhìn thấy các bài viết giới thiệu sản phẩm. Qua đó, người bán hàng sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn, nâng cao doanh số các sản phẩm bán ra. Trên thực tế, dịch vụ này đã giúp rất nhiều người nhanh chóng phát triển việc kinh doanh. Và có lẽ nếu không có nó, chưa chắc việc bán hàng online đã phát triển mạnh mẽ như bây giờ.

Điều đầu tiên phải kể tới khi xét đến lợi ích chạy quảng cáo chính là tăng rất mạnh khả năng tiếp cận khách hàng. Gỉa sử trước khi chạy quảng cáo, bài viết chỉ có khoảng 10, 20 likes thì sau khi tiến hành quảng cáo, bài viết có thể đạt mức 3000, 4000 like là chuyện không quá khó khăn. Chắc hẳn, chỉ cần đưa ra những con số như vậy là bạn đã hình dung ra được tiềm năng vô cùng lớn của dịch vụ này.

Thứ hai, chi phí mỗi lần chạy quảng cáo khá rẻ

Nếu so sánh với các cách quảng cáo truyền thống như quảng cáo trên ấn phẩm truyền thông, quảng cáo bằng tờ rơi hoặc các sản phẩm dùng thử,… thì chi phí để chạy quảng cáo Facebook khá thấp. Ví dụ, có những trường hợp để chạy một bài viết tiếp cận tối đa 30.000 người, bạn mất chưa tới năm trăm nghìn. Hiện tại, khó có cách thức nào có mức tiếp cận ấn tượng như vậy.

Tại sao nhiều người thất bại dù đã sử dụng quảng cáo

Chạy quảng cáo Facebook free

Chạy quảng cáo Facebook free

Mặc dù quảng cáo Facebook có tiềm năng lớn như vậy, nhiều người kinh doanh dành phần lớn số vốn của mình chi cho việc quảng cáo nhưng kết quả thu về không mấy khả quan. Liệu rằng có những trường hợp, quảng cáo Facebook không phát huy được tác dụng? Qủa thật đúng như vậy. Mục đích của quảng cáo là tăng khả năng nhận diện thương hiệu hoặc tăng doanh số sản phẩm. Và các hoạt động này đều cần phải hướng tới đối tượng khách hàng mục tiêu. Cho nên nếu khách hàng của bạn không thường xuyên sử dụng Facebook, việc quảng cáo Facebook sẽ không phát huy được hiệu quả vốn có. Hoặc một vài khả năng khác dẫn đến tình trạng kinh doanh bị trì trệ chính là vấn đề trong khâu trao đổi với khách hàng hoặc do chất lượng sản phẩm kém.

Qua đây,có thể rút ra được kết luận rằng nếu đối tượng khách hàng mục tiêu sử dụng Facebook thường xuyên, bạn nên chạy quảng cáo. Tuy nhiên, trước hết hãy nắm được những cách chạy quảng cáo đúng đắn để việc kinh doanh nhanh chóng phát triển.

Cách chạy quảng cáo Facebook free

Chạy quảng cáo Facebook free

Chạy quảng cáo Facebook free

Bài viết trên đã trình bày khá rõ ràng câu trả lời liệu có nên dùng dịch vụ quảng cáo của Facebook. Tuy nhiên, với những bạn chưa có điều kiện để sử dụng dịch vụ này, bạn có thể thực thực hiện các cách chạy quảng cáo Facebook free sau đây:

Đăng bài quảng cáo vào các nhóm đông thành viên

Việc đăng thông tin vào những nhóm đông thành viên là khách hàng mục tiêu sẽ tăng khả năng đưa thông tin sản phẩm tới họ. Ví dụ, nếu bạn kinh doanh mỹ phẩm, bạn có thể thường xuyên đăng các bài viết nhận xét sản phẩm vào các nhóm yêu thích làm đẹp,… Một mặt, cách làm này có thể tạo nên mong muốn sở hữu sản phẩm của khách hàng. Mặt khác, khi đọc những bài viết nhận xét, họ có thể nhấn vào trang cá nhân và thấy ngay những sản phẩm mà bạn đang bán. Biết đâu họ sẽ quyết định mua chúng?

Kết bạn với những khách hàng mục tiêu

Các thông tin được chia sẻ tại Facebook cá nhân thường chỉ được bạn bè nhìn thấy. Vì vậy, bạn có thể kết bạn với khách hàng. Vậy làm sao để biết họ là ai? Câu trả lời chính là hãy xem ai là thành viên hoạt động tích cực trong các nhóm bạn hay đăng bài về sản phẩm.

Những cách trên để thực hiện có thể sẽ khá mất thời gian. Chính vì vậy, nếu có điều kiện bạn có thể lựa chọn sử dụng ngay tính năng chạy quảng cáo mà Facebook đã cung cấp.

Chúc các bạn kinh doanh thành công.

Đọc thêm

=> Cách chạy quảng cáo ads mang lại hiệu quả kinh doanh

=> Phương pháp chạy quảng cáo Facebook bán hàng hiệu quả cao đơn giản
Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com
Bộ phận hỗ trợ qua Facebook : https://www.facebook.com/likesubr.com368/

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online