Icon Collap
Trang chủ / Cách chạy quảng cáo Facebook giá rẻ hiệu quả cao

Cách chạy quảng cáo Facebook giá rẻ hiệu quả cao

 Chạy quảng cáo Facebook giá rẻ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chí phí quảng bá sản phẩm. Cách chạy quảng cáo Facebook giá rẻ hiệu quả cao

Có thể nói, Facebook ngày càng có một vị trí quan trọng trong cả lĩnh vực đời sống cũng như trong lĩnh vực kinh doanh. Chính sự phát triển ngày càng nhanh và mạnh của mạng xã hội này đã dẫn đến sự phát triển của việc mua sắm hàng hóa online như ngày nay. Trước kia, mọi người thường chỉ sử dụng Facebook để cập nhật tin tức và giữ liên lạc với bạn bè thì giờ đây, nó còn được sử dụng như một công cụ marketing hữu ích được các  doanh nghiệp sử dụng cho mục đích quảng bá sản phẩm. Và một trong những cách để tận dụng Facebook thúc đẩy doanh số bán hàng mạnh mẽ nhất chính là dùng các tính năng quảng cáo Facebook. Vậy làm sao để sử dụng tính năng này với chi phí thấp nhưng vẫn có hiệu quả? Hãy cùng đọc bài dưới đây biết những mẹo giúp bạn chạy quảng cáo Facebook giá rẻ.

Tại sao cần chạy quảng cáo Facebook?

Chạy quảng cáo Facebook giá rẻ

Quảng cáo Facebook là tính năng giúp những người đang kinh doanh có thể quảng bá rộng rãi sản phẩm của mình tới các khách hàng mục tiêu. Chúng ta chỉ cần viết nội dung thông tin về sản phẩm và sử dụng tính năng này là đã có thể nâng cao tỉ lệ tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp. Đây là cách nhanh nhất để giúp những khách hàng tiềm năng có thêm hiểu biết về sản phẩm và thúc đẩy nhu cầu mua hàng của họ mà chi phí bỏ ra khá thấp so với các cách làm truyền thống.

Bất kỳ ai muốn kinh doanh online thành công đều không nên bỏ qua phương án này. Dù bạn chỉ kinh doanh nhỏ lẻ hay bạn kinh doanh với quy mô lớn đều có thể sử dụng nó để nâng cao hiệu quả công việc. Tất nhiên, với từng quy mô kinh doanh khác nhau mà có những cách chạy quảng cáo khác nhau để hoàn thành mục tiêu đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Lợi ích khi biết cách chạy quảng cáo Facebook giá rẻ

Tuy chạy quảng cáo Facebook là công cụ marketing sản phẩm khá hiệu quả đối với những người làm kinh doanh nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng để đem lại lợi ích cao nhất. Nhiều người khi chạy quảng cáo vẫn còn mắc phải một số lỗi khiến việc chạy quảng cáo tốn kém chi phí nhưng không mang lại được lợi nhuận như kỳ vọng. Nếu biết cách khắc phục những nhược điểm này bạn có thể tận dụng được tiềm năng to lớn của Facebook. Bạn sẽ phải trả Facebook chi phí quảng cáo thấp hơn nhưng khả năng tiếp cận khách hàng có thể còn cao hơn trước.

Các cách chạy quảng cáo Facebook giá rẻ

Chạy quảng cáo Facebook giá rẻ

Thực ra cách chạy quảng cáo Facebook giá rẻ không quá khó, bạn chỉ cần nắm được những tips sau đây là đã có thể thực hiện việc quảng cáo tốt hơn

Tạo ra những hình ảnh về sản phẩm hấp dẫn khách hàng tiềm năng

Chúng ta đều rất dễ bị thu hút bởi những hình ảnh đẹp và khách hàng của bạn cũng không ngoại lệ. Do vậy khi đăng các hình ảnh về sản phẩm hãy đăng những bức hình đẹp với mục đích hấp dẫn khách hàng tiềm năng. Những bức hình đẹp sẽ góp phần rất lớn trong việc ra quyết định mua sản phẩm của họ

Đặc biệt, bạn nên sử dụng phần mềm photoshop để tạo ra những ảnh có kích thước như 400×200, 400×150, 400×400… giúp cho việc chạy quảng cáo Facebook được tối ưu hơn.

Quảng cáo bài viết trên Facebook.

Đối với những người bán hàng nhỏ lẻ hoặc những người mới bắt đầu kinh doanh chưa , để việc chạy quảng cáo được tốt hơn hãy sử dụng hình thức quảng cáo bài viết Facebook thay vì sử dụng hình thức quảng cáo like Fanpage. Nếu sử dụng hình thức quảng cáo like fanpage khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ làm mất của bạn một chi phí khá lớn nhưng lại kém hiệu quả.

Do vậy bạn hãy viết một bài quảng cáo về sản phẩm của mình sao cho thật hấp dẫn và chạy quảng cáo cho bài viết đó. Đây sẽ là cách giúp bạn tiết kiệm được chi phí quảng cáo nhưng khả năng tiếp cận khách hàng của sản phẩm vẫn không hề thấp.

Chọn khung giờ thích hợp chạy quảng cáo

Hãy chọn khung giờ có lượng người sử dụng Facebook cao để bắt đầu chạy quảng cáo thay vì chọn những giờ ít người dùng. Bạn có thể chọn những khoảng thời gian như 8h-9h sáng và 19h-21h tối để tăng lượng tiếp cận các bài viết của mình.

Bên cạnh đó, khi vừa bắt đầu đăng bài bạn cũng không nên chạy quảng cáo ngay mà nên đợi cho bài viết đạt được số lượng tương tác nhất định rồi mới bắt đầu chạy quảng cáo.

Đọc thêm:

=> Phương pháp quảng cáo bán hàng trên Facebook hiệu quả

=> Hướng dẫn cách thức quảng cáo Facebook uy tín

Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Bộ phận hỗ trợ qua Facebook : https://www.facebook.com/likesubr.com368/

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online