Icon Collap
Trang chủ / Chạy quảng cáo Facebook hết bao nhiêu tiền

Chạy quảng cáo Facebook hết bao nhiêu tiền

Chạy quảng cáo Facebook hết bao nhiêu tiền? Tại sao cần chạy quảng cáo Facebook khi kinh doanh online? Chi phí chạy quảng cáo trên Facebook là bao nhiêu?

Có thể dễ dàng nhận thấy Facebook là mạng xã hội đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam với hơn 58 triệu tài khoản người dùng. Chính vì thế, nhiều doanh nghiệp đã nhìn ra được tiềm năng và tận dụng rất tốt mạng xã hội này trong việc phát triển công việc kinh doanh. Vậy họ làm bằng cách nào? Câu trả lời chính là thông qua việc sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Facebook.

Tuy nhiên, mặc dù chạy quảng cáo Facebook có thể mang lại rất nhiều lợi ích, vẫn có nhiều cá nhân lăn tăn khi sử dụng chúng. Một câu hỏi thường thấy chính là ” Chạy quảng cáo Facebook hết bao nhiêu tiền?”. Và nếu bạn cũng đang thắc mắc như vậy, hãy cùng đọc bài viết ngay sau đây để rõ hơn điều này.

Chạy quảng cáo Facebook là gì?

Chạy quảng cáo Facebook hết bao nhiêu tiền

Facebook vốn là mạng xã hội được lập ra để kết nối với bạn bè. Và sự kết nối này được thể hiện qua khả năng tương tác các bài viết giữa những người bạn với nhau. Ví dụ, khi bạn bè của bạn đăng một cập nhật, bạn có thể like hay comment bài viết đó.

Tuy nhiên, do mỗi ngày có hàng triệu bài đăng được cập nhật nên nhiều thông tin trên Facebook rất dễ bị bỏ qua. Và điều này càng đúng hơn nếu nội dung thông tin ấy liên quan đến giới thiệu sản phẩm. Một cách tự nhiên, khi chưa có nhu cầu về sản phẩm đó, mọi người thường lướt qua những bài quảng cáo. Và khi bài viết quảng cáo có mức tiếp cận người đọc thấp như vậy, làm sao việc kinh doanh có thể phát triển được? Có một cách để bạn khắc phục nhược điểm này, chính là sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo.

Nói cách khác, chạy quảng cáo Facebook là tính năng nâng cao mật độ hiển thị của bài viết, hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu tốt hơn.

Lợi ích khi chạy quảng cáo Facebook trong kinh doanh

Tăng khả năng kết nối khách hàng

Như đã nói ở trên, mỗi ngày trên Facebook có hàng triệu cập nhật nên những thông tin quảng cáo rất dễ bị mọi người bỏ qua. Nhưng nếu muốn bán được hàng, ít nhất bạn cũng cần phải đưa được thông tin về sản phẩm tới những người cần đọc nó. Hãy hình dung trường hợp bạn đăng bài nhưng không tiếp cận được với khách hàng mục tiêu, như vậy đồng nghĩa với việc không ai biết bạn đang kinh doanh mặt hàng gì. Và khi không biết, sao họ có thể mua hàng của bạn?

Việc sử dụng dịch vụ quảng cáo sẽ giúp bạn tăng cường khả năng kết nối với những khách hàng tiềm năng. Nguyên nhân vì trước khi quảng cáo. Facebook yêu cầu bạn phải thiết lập đặc điểm những người nhìn thấy bài viết. Do đó, bạn hoàn toàn có thể giúp bài viết quảng cáo tiếp cận đúng những người có khả năng mua hàng cao nhất.

Tăng doanh thu và lợi nhuân

Nhờ việc tăng cường giới thiệu sản phẩm tới những khách hàng chất lượng, bạn có rất nhiều cơ hội để tăng tỷ lệ đơn hàng bán ra, nhờ đó tăng doanh thu và lợi nhuận cho công việc

Chạy quảng cáo Facebook hết bao nhiêu tiền

Chạy quảng cáo Facebook hết bao nhiêu tiền

Đối với câu hỏi của nhiều bạn đặt ra là ” Chạy quảng cáo Facebook hết bao nhiêu tiền?”, câu trả lời còn phụ thuộc vào lượng người tối đa mà bạn muốn bài viết tiếp cận được. Tiếp cận càng nhiều, chi phí phải bỏ ra càng cao. Tuy nhiên, hãy yên tâm rằng dịch vụ quảng cáo có thể phù hợp với rất nhiều quy mô kinh doanh khác nhau, dù là lớn hay nhỏ. Chính vì thế, hãy cân nhắc sao cho chi phí bạn cần bỏ ra tương ứng với quy mô kinh doanh bạn đang thực hiện. Nếu hiện tại bạn chỉ kinh doanh nhỏ lẻ, hãy lựa chọn mức lượng người tiếp cận thấp. Sau một thời gian, nếu muốn bạn vẫn có thể nâng lượng người tiếp cận lên mức cao hơn.

Ngoài ra có một vài cách có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo mà vẫn có tương tác ổn định với khách hàng. Đó chính là tổ chức các cuộc mini game hay thường xuyên post bài trong các group nhiều thành viên,… Những cách làm này đều nhằm mục đích tăng tương tác tự nhiên cho tài khoản của bạn. Nếu chưa có điều kiện để sử dụng dịch vụ quảng cáo, trước hết hãy bắt đầu bằng những cách này.

Chúc các bạn kinh doanh thành công.

Đọc thêm:

=> Quảng cáo Facebook tại Hải Phòng
=> Phương pháp quảng cáo bán hàng Facebook đạt hiệu quả cao
Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com
Bộ phận hỗ trợ qua Facebook :https://www.facebook.com/likesubr.com368/

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online