Icon Collap
Trang chủ / Chạy quảng cáo Facebook hiệu quả 2019

Chạy quảng cáo Facebook hiệu quả 2019

Cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả 2019. Cách viết những bài quảng cáo thu hút, ấn tượng dựa trên việc xây dựng chiến lược quảng cáo đúng đắn

Chạy quảng cáo Facebook chắc chắn sẽ không còn là điều quá xa lạ với những ai đang kinh doanh online. Tuy nhiên không phải ai cũng biết phải chạy quảng cáo sản phẩm như thế nào để đạt được hiệu quả nhất. Điều này thể hiện qua việc vẫn còn quá nhiều người mất tiền để tiến hành quảng cáo sản phẩm nhưng không thu về kết quả khả quan. Chính vì thế, trong bài viết sau tôi sẽ đưa ra những gợi ý về cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả 2019. Nếu bạn cũng đang bán hàng online và gặp khó khăn, hy vọng qua bài viết sẽ giúp công việc bạn được suôn sẻ hơn.

Chạy quảng cáo Facebook là gì?

Quảng cáo là cách thức tiến hành giới thiệu các loại hàng hóa, dịch vụ nhằm tăng khả năng nhận biết của khách hàng mục tiêu và thúc đẩy doanh thu. Hiện nay bạn có thể sử dụng nhiều cách thức quảng cáo khác nhau như phát tờ rơi, phát mẫu thư, đăng tin trên các phương tiện thông tin đại chúng, hoặc chạy quảng cáo thông qua mạng xã hội như Facebook,… Trong đó, quảng cáo qua Facebook là cách quảng cáo mới xuất hiện trong khoảng chục năm gần đây nhưng đã thể hiện được rất nhiều ưu thế mạnh trong việc đưa doanh nghiệp và sản phẩm đến gần với khách hàng.

Tại sao quảng cáo Facebook đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh?

Tiết kiệm chi phí

Để có thể phát triển lâu dài, chắc chắn các khi kinh doanh bạn không thể bỏ qua hoạt động quảng cáo. Và nếu so với các cách quảng cáo truyền thống, bạn sẽ thấy mình tiết kiệm được đáng kể số vốn mà mình đang hiện có nếu thực hiện quảng cáo qua Facebook. Khi có một chiến lược hợp lý, số tiền bạn bỏ ra để quảng cáo sản phẩm sẽ nhanh chóng được bù lại bởi nguồn tăng doanh thu do tăng số sản phẩm bán ra.

Gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Nếu đang gặp khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng, bạn hãy thử suy nghĩ đến phương án quảng cáo Facebook. Với lượng người sử dụng đang lên đến con số 8 triệu người, Facebook là một tiềm năng đáng để khai thác. Bạn chỉ cần tăng tương tác với một bộ phận rất nhỏ trong con số này là đã có một cơ hội cực kỳ tốt để phát triển.

Cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả 2019Chạy quảng cáo Facebook hiệu quả 2019

Chạy quảng cáo Facebook hiệu quả 2019

Sau đây tôi sẽ đưa ra cho các bạn một vài lưu ý để chạy quảng cáo Facebook hiệu quả 2019:

Chú trọng đến việc xây dựng chiến lược quảng cáo

Có lẽ bạn sẽ dễ dàng nhận thấy rằng việc lập một kế hoạch trước khi bắt đầu làm điều gì đó rất quan trọng. Và việc chạy quảng cáo cũng tương tự không khác. Nếu có một chiến lược quảng cáo chính xác và cụ thể, bạn sẽ biết mình phải làm gì trong từng giai đoạn kinh doanh cũng như cách để tác động mạnh mẽ nhất tới từng đối tượng khách hàng. Điều này có thể giúp bạn bớt đi rất nhiều chi phí vô ích và tránh việc mất thời gian không cần thiết. Vì thế, tôi hy vọng bạn hãy thật chú trọng đến việc xây dựng chiến lược quảng cáo.

Khi xây dựng chiến lược, bạn nên chú ý tới: mục tiêu muốn đạt được thông qua chiến dịch quảng cáo, các đặc điểm và hành vi của khách hàng, những yếu tố nào tác động tới khách hàng mua sản phẩm mạnh mẽ nhất,…

Viết những bài viết thu hút, ấn tượng

Chạy quảng cáo Facebook hiệu quả 2019

Để tối ưu hóa hiệu quả hoạt động quảng cáo, bạn phải viết được những bài viết thật ấn tượng và thu hút khách hàng. Tuy nhiên, đừng lo lắng về điều này. Bạn không cần phải là một nhà văn mới có thể viết một bài quảng cáo hay mà ngược lại, chỉ cần bám sát vào chiến lược đã xây dựng, bạn sẽ viết được những bài quảng cáo thu hút khách hàng nhất.

Như đã nói, trong giai đoạn xây dựng chiến lược, tại sao tôi lại yêu cầu bạn nên nắm được những yếu tố tác động đến hành vi mua của khách hàng mạnh mẽ nhất? Chính là để phục vụ giai đọan viết bài quảng cáo. Ví dụ, nếu bạn đang bán cùng một loại sản phẩm đồ ăn, bài viết quảng cáo mà người nội trợ thấy được có thể sẽ khác với những người bận rộn. Với những người nội trợ, bài quảng cáo phải thể hiện ra được đồ bạn bán rất hợp vệ sinh và đảm bảo sức khỏe. Tuy nhiên, khi quảng cáo hiển thị cho những người trẻ như sinh viên hoặc những người bận rộng, bạn có thể nêu bật lên được sự tiện lợi cũng như sự ngon miệng,…

Vậy đấy, ngay cả khi bán cùng một sản phẩm, bạn cũng nên chạy các bài quảng cáo khác nhau tới từng riêng các khách hàng mục tiêu. Và nếu bạn nghĩ mình phải chạy vài quảng cáo tới từng tệp khách hàng riêng sẽ mất chi phí hơn thì ngược lại, đây mới là một trong các cách sử dụng chi phí quảng cáo hợp lý nhất.

Chúc các bạn kinh doanh hiệu quả!

Đọc thêm:
=> Chạy quảng cáo khi livestream như thế nào
=> Phương pháp chạy quảng cáo Facebook bán hàng hiệu quả cao đơn giản
Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com
Bộ phận hỗ trợ qua Facebook : https://www.facebook.com/likesubr.com368/

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online