Icon Collap
Trang chủ / Chạy quảng cáo Facebook kiếm tiền

Chạy quảng cáo Facebook kiếm tiền

Cách chạy quảng cáo Facebook kiếm tiền hiệu quả. Tại sao các doanh nghiệp không nên bỏ qua phương án chạy quảng cáo Facebook?

Chạy quảng cáo Facebook ngày nay chắc hẳn không còn là điều xa lạ đối với những ai đã và đang kinh doanh online. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc ai cũng biết cách quảng cáo như thế nào để kiếm được nhiều tiền, mang lại lợi nhuận cao cho công việc. Thậm chí, có nhiều bạn sau 1 thời gian tự chạy quảng cáo còn thấy mình mất nhiều hơn so với trước đó. Vậy câu hỏi đặt ra là có cách nào chạy quảng cáo Facebook kiếm tiền hiệu quả hay không? Hãy đọc bài viết dưới đây để rõ hơn về điều này nhé.

Chạy quảng cáo Facebook có lợi ích gì?

Chạy quảng cáo Facebook kiếm tiền

Chạy quảng cáo Facebook kiếm tiền

Đối với nhiều doanh nghiệp hiện tại, nếu có một sự kiện hay một sản phẩm mới muốn được khách hàng tiềm năng biết đến, thay vì lựa chọn cách quảng cáo truyền thống như phát tờ rơi hay quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng như truyền hình, báo chí, nhiều doanh nghiệp chắc chắn sẽ lựa chọn phương án quảng cáo qua Facebook. Nguyên nhân vì cách làm này có khá nhiều ưu điểm vượt trội và phù hợp với đặc điểm các tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Lượng tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt

Chắc hẳn không cần phải đưa ra một con số thống kê cụ thể nào thì ai trong chúng ta cũng biết được rằng Facebook là một mạng xã hội rất được ưa chuộng tại Việt Nam, đặc biệt là những người trong độ tuổi từ 18 đến 40. Không chỉ vậy, trung bình một ngày một người dành 2,5 tiếng để đọc các thông tin trên Facebook. Bên cạnh đó, Facebook còn xây dựng những thuật toán để bạn khoanh vùng được những đối tượng khách hàng mục tiêu nên nhìn thấy các bài viết giới thiệu sản phẩm. Điều này cho thấy đây là một kênh rất tốt để doanh nghiệp kết nối với khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng. Và nếu không biết tận dụng nó, rất có thể bạn đã bỏ qua việc khai thác một mảnh đất màu mỡ để phát triển công việc của mình.

Chi phí thấp so với những cách quảng cáo khác

Chắc hẳn có nhiều bạn vẫn băn khoăn không biết có nên sử dụng dịch vụ quảng cáo qua Facebook hay không vì chi phí bỏ ra nhiều lúc không phải là thấp. Tuy nhiên, nếu so sánh với các phương án quảng cáo xưa nay nhiều doanh nghiệp vẫn sử dụng, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy chi phí để quảng cáo Facebook thấp hơn nhiều nhưng vẫn mang lại những hiệu quả rất đáng mong đợi.

Cách chạy quảng cáo Facebook kiếm tiền hiệu quả

Chạy quảng cáo Facebook kiếm tiền

Chạy quảng cáo Facebook kiếm tiền

Tuy Facebook là một công cụ rất tiềm năng trong việc tiếp cận khách hàng mục tiêu nhưng nếu không biết khai thác nó một cách hợp lý, bạn rất dễ gặp tình trạng bỏ nhiều tiền nhưng không thu lại được gì. Do vậy, sau đây là một vài gợi í để hỗ trợ bạn chạy quảng cáo Facebook kiếm tiền hiệu quả hơn.

Xác định rõ đối tượng khách hàng mục tiêu

Để có thể giúp bài quảng cáo tiếp cận tới đúng những người cần đọc, bạn cần phải hiểu thật rõ khách hàng của mình. Họ là ai, trong độ tuổi nào,tính cách như thế nào, sở thích là gì, họ đang gặp những vấn đề gì?…. Hãy tự mình trả lời những câu hỏi này thật chi tiết. Chỉ khi nào bạn hiểu rõ được họ, bạn mới có thể thiết lập được đối tượng nhìn thấy quảng cáo một cách chính xác cũng như biết cách tác động tâm lý tới họ một cách tốt nhất.

Xây dựng thông điệp riêng tới từng tệp khách hàng

Dù bạn có đang kinh doanh một hay nhiều loại sản phẩm, chắc chắn khách hàng của bạn cũng sẽ bao gồm nhiều đối tượng. Ví dụ, khi bạn kinh doanh thời trang, đối tượng khách hàng mục tiêu có thể là những người làm công sở, những cố gái sành điệu cá tính hoặc những người nội trợ,… Do vậy, việc chỉ có một thông điệp về sản phẩm cũng như chỉ có một bài viết quảng cáo dành cho chung tất cả các đối tượng sẽ khó tác động tới tâm lý của nhiều người. Thay vì vậy, bạn hãy lựa chọn những ưu điểm của sản phẩm mà từng nhóm khách hàng quan tâm nhất và tập trung vào đó để có thể mang lại hiệu quả tốt hơn.

Ví dụ, khi quảng cáo tới những người làm công sở, bạn cần chỉ rõ được vẻ thanh lịch, sang trọng của sản phẩm. Trong khi đó, với những người ưa chuộng thời trang, bạn cần làm sao để bài viết quảng cáo khiến họ cảm thấy sản phẩm của bạn rất hợp mốt,…

Luôn chú trọng xây dựng uy tín doanh nghiệp

Một điều mà các bạn rất cần phải chú trọng trong quá trình quảng cáo sản phẩm chính là không được nói quá đà về lợi ích của mặt hàng nếu chúng không được như vậy. Hãy luôn nghĩ đến lợi ích về lâu dài. Việc quảng cáo quá đà nhưng sản phẩm không đáp ứng được yêu cầu sẽ khiến bạn mất đi rất nhiều trong tương lai.

Đọc thêm
=> Chạy quảng cáo Facebook mới nhất thế nào
=> Phương pháp chạy quảng cáo Facebook bán hàng hiệu quả cao đơn giản
Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com
Bộ phận hỗ trợ qua Facebook : https://www.facebook.com/likesubr.com368/

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online