Icon Collap
Trang chủ / Chạy quảng cáo Facebook mất bao nhiêu tiền

Chạy quảng cáo Facebook mất bao nhiêu tiền

Chạy quảng cáo Facebook mất bao nhiêu tiền? Có nên quảng cáo Facebook hay không> Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Facebook đem lại hiệu quả kinh doanh cao.

Để có thể kinh doanh thành công, có một bước mà các cá nhân và doanh nghiệp rất cần phải chú trọng chính là quảng cáo sản phẩm tới các khách hàng. Ngày nay, bạn có rất nhiều phương án quảng cáo để có thể lựa chọn như quảng bá qua tạp chí, truyền hình, các phương tiện thông tin đại chúng hoặc quảng bá sản phẩm theo những cách truyền thống như phát tờ rơi, mẫu thử,… Tuy nhiên, những cách trên hoặc quá tốn kém chi phí, hoặc khó có thể thực hiện được lâu dài. Vì vậy, nếu vẫn chưa tìm ra phương hướng để quảng cáo sản phẩm của mình, đừng quên một công cụ rất hữu hiêu: quảng cáo qua Facebook.

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về cách quảng cáo này cũng như các hướng dẫn để quảng cáo Facebook được hiệu quả. Hy vọng nó sẽ giúp ích được cho công việc của bạn.

Chạy quảng cáo Facebook là gì?

Facebook là mạng xã hội được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam cũng như nhiều nơi trên thế giới. Cho đến thời điểm hiện tại, con số tài khoản Facebook tại Việt Nam đã lên đến 58 triệu. Dường như con số này cũng phần nào chỉ ra được tiềm năng rất lớn nếu chúng ta sử dụng Facebook như một phương tiện để quảng cáo sản phẩm và tiếp cận khách hàng.

Chạy quảng cáo Facebook là dịch vụ giúp tăng khả năng hiển thị của bài viết tới các khách hàng mục tiêu. Khi khách hàng lướt trên trang chủ Facebook, họ sẽ nhìn thấy rất nhiều tin tức bao gồm cả bài viết quảng bá sản phẩm bạn muốn họ đọc được. Đây chính là cách hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc đưa sản phẩm tới gần khách hàng, thúc đẩy họ mua sản phẩm.

Chạy quảng cáo Facebook mất bao nhiêu tiền

Chạy quảng cáo Facebook mất bao nhiêu tiền

Chạy quảng cáo Facebook mất bao nhiêu tiền

Với những bạn chưa từng chạy quảng cáo Facebook, chắc chắn có một câu hỏi đặt ra là ” Chạy quảng cáo Facebook mất bao nhiêu tiền?”. Trên thực tế, không có một con số cụ thể để trả lời câu hỏi này. Viêc chi phí quảng cáo là bao nhiêu, là nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào cách thức bạn tiến hành quảng cáo cũng như lượng người bạn muốn tiếp cận với bài viết. Tất nhiên, nếu lượng người tiếp cận tối đa của bài viết càng cao, bạn càng phải bỏ ra nhiều tiền và ngược lại. Chính vì thế, hãy dựa theo quy mô kinh doanh hiện tại của bạn để thiết lập ngân sách cho hợp lý nhất.

Nhìn chung, bạn hãy yên tâm rằng dù quy mô kinh doanh của bạn là lớn hay nhỏ, gần như đều có các mức ngân sách để phù hợp với bạn. Vì vậy, đừng ngần ngại sử dụng chạy quảng cáo Facebook nếu bạn muốn tăng tỷ lệ tiếp cận với khách hàng tiềm năng

Cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả

Chạy quảng cáo Facebook mất bao nhiêu tiền

Chạy quảng cáo Facebook mất bao nhiêu tiền

Tạo những nội dung thu hút

Nếu là người sử dụng Facebook thường xuyên, rất dễ để bạn nhận thấy rằng lượng thông tin đăng tải trên mạng xã hội này quá nhiều. Do đó, có những bài viết sẽ bị nhiều người lướt qua. Và các bài viết quảng cáo sản phẩm rất dễ nằm trong số đó. Vì vậy, nhiệm vụ của người chạy quảng cáo là phải tạo ra những bài viết thu hút được sự chú ý và hấp dẫn ánh mắt của khách hàng ngay lần đọc đầu tiên.

Một vài gợi ý để các bạn có thể tạo được những mẫu quảng cáo thu hút:

+ Chú trọng vào video và hình ảnh của sản phẩm: Đây là yếu tố căn bản nhất nhằm thu hút và giữ khách hàng đọc đến cuối bài viết

+ Chú ý tới những điều mà bạn muốn khách hàng nghĩ về bạn và sản phẩm bạn kinh doanh để chọn ngữ điệu phù hợp cho bài quảng cáo. Ví dụ bạn muốn xây dựng hình ảnh người bán hàng thân thiện, tận tâm, có thể lựa chọn giọng điệu vui vẻ hài hước và gần gũi. Hoặc nếu bạn bán những đồ công sở, bạn có thể lựa chọn giọng điệu nghiêm túc, chuyên nghiệp,…

Thường xuyên lặp lại quảng cáo nhiều lần

Một bài viết quảng cáo hay và thu hút có thể chưa đủ để kích thích khách hàng tiềm năng ra quyết định mua hàng. Và tất nhiên, chúng ta cũng không nên hy vọng rằng tất cả các khách hàng mục tiêu đều sẽ mua sản phẩm ngay sau khi nhìn thấy bài quảng cáo.

Hãy lặp lại việc chạy quảng cáo nhiều lần. Mục tiêu của việc này nhằm dần dần khơi dậy mong muốn được sử dụng sản phẩm. Sau khi họ có đủ mong muốn, không cần bạn phải thuyết phục nhiều cũng có thể khiến họ nhanh chóng ra quyết định mua hàng. Khi đó, việc kinh doanh của bạn phát triển chỉ còn là việc sớm hay muộn.

Đọc thêm
=> Cách chạy quảng cáo messenger hiệu quả
=> Phương pháp chạy quảng cáo Facebook bán hàng hiệu quả cao đơn giản
Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com
Bộ phận hỗ trợ qua Facebook : https://www.facebook.com/likesubr.com368/

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online