Icon Collap
Trang chủ / Làm sao để chạy quảng cáo Facebook ra đơn

Làm sao để chạy quảng cáo Facebook ra đơn

Nhưng lưu ý khi quảng cáo Facebook để chạy quảng cáo Facebook ra đơn. Tại sao khi kinh doanh nên sử dụng dịch vụ quảng cáo của Facebook?

Đối với những bạn đã kinh doanh online trên Facebook được một thời gian dài, ít ai chưa từng sử dụng dịch vụ quảng cáo của Facebook. Đây là một dịch vụ có khả năng nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh nên rất nhiều lần và hứa hẹn sẽ mang lại một mức lợi nhuận rất đáng mơ ước. Tuy nhiên, với những người chưa nắm rõ về tính năng này, việc tốn nhiều tiền bạc vô ích khi sử dụng quảng cáo Facebook là điều khó tránh khỏi. Vì vậy, bài viết sau đây sẽ đưa ra những gợi ý giúp chạy quảng cáo Facebook ra đơn hàng.

Tại sao nên chạy quảng cáo Facebook?

Chạy quảng cáo Facebook ra đơn

Chạy quảng cáo Facebook ra đơn

Quảng cáo Facebook là công cụ nhằm giúp bài viết của bạn hiển thị trên trang chủ của những đối tượng mà bạn muốn họ đọc bài viết đó. Chính vì vậy, dịch vụ này được sử dụng bởi rất nhiều các cá nhân và tổ chức khác nhau. Trên thực tế, tại Việt Nam chúng được sử dụng nhiều nhất bởi những người làm kinh doanh và nó đóng vai trò quan trọng đến mức, có những trường hợp, quảng cáo Facebook còn được coi là phương thức quảng cáo chính của doanh nghiệp. Sau đây là một vài nguyên nhân lý giải tại sao bạn cũng nên lựa chọn hình thức chạy quảng cáo này.

Chi phí thực hiện chạy quảng cáo khá thấp

Như các bạn đã biết, tại Việt Nam chủ yếu bao gồm những người kinh doanh vừa và nhỏ. Do vậy, nếu muốn sử dụng những công cụ quảng cáo sản phẩm như phát tờ rơi hay quảng cáo trên các tạp chí, truyền hình sẽ ít ai có thể thực hiện được vì chi phí quá cao. Nhưng không thực hiện quảng cáo, công việc khó có thể phát triển được.

Chính vì vậy, những ai kinh doanh online nên sử dụng tính năng quảng cáo của Facebook để giảm chi phí quảng bá sản phẩm. Do mức độ lan truyền thông tin của mạng xã hội rất cao, chi phí tính trên mỗi người tiếp cận tới thông tin bạn muốn truyền tải khá thấp.

Tăng mức lợi nhuận lên gấp nhiều lần

Khi sử dụng quảng cáo Facebook, bạn có thể tăng mức tiếp cận khách hàng tiềm năng. Nếu chạy quảng cáo hiệu quả, một lần quảng cáo sẽ tiếp cận được hàng chục nghìn người. Trên cơ sở đó, bạn hoàn toàn có khả năng nâng cao được mức doanh số sản phẩm bán ra.

Làm sao để chạy quảng cáo Facebook ra đơn?

Chạy quảng cáo Facebook ra đơn

Chạy quảng cáo Facebook ra đơn

Với những lợi thế rất lớn mà công cụ này mang lại, việc kinh doanh sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, vì nhiều người chưa thật sự hiểu rõ cách thức quảng cáo này dẫn đến tình trạng chi phí bỏ ra thì nhiều nhưng lợi nhuận thu về thì ít. Do vậy, trước khi chạy quảng cáo bạn nên nắm rõ những điều sau để chạy quảng cáo Facebook ra đơn.

Xét xem sản phẩm mình bán có phù hợp với hình thức quảng cáo Facebook hay không

Tuy phương thức quảng cáo Facebook có rất nhiều tiềm năng, nhưng không phải sản phẩm nào cũng nên quảng cáo trên phương tiện này. Hãy nhớ phần lớn người dùng Facebook là những người trẻ và trung niên, do vậy, nếu sản phẩm mà bạn bán không hướng đến đối tượng trên, việc chạy quảng cáo Facebook sẽ tỏ ra thiếu hiệu quả

Xác định rõ đối tượng khách hàng mục tiêu

Trước khi chạy quảng cáo bài viết bán hàng, bạn nên xác định được đối tượng khách hàng của mình thật cụ thể, chi tiết. Ví dụ khi bạn kinh doanh thời trang, hãy đưa ra hình ảnh khách hàng bạn hướng tới như nằm trong độ tuổi từ 18 đến 30, có thu nhập từ trung bình, sống tại Hà Nội,…Việc này nhằm giúp tiếp cận khách hàng mục tiêu được tốt hơn, chính xác hơn vì Facebook sẽ hỗ trợ hiển thị bài viết quảng cáo tới những đối tượng phù hơp yêu cầu mà bạn đưa ra.

Thực hiện chạy quảng cáo nhiều lần

Do khối lượng thông tin trên mạng xã hội rất lớn nên những thông tin quảng bá sản phẩm của bạn sẽ dễ bị khách hàng mục tiêu bỏ qua. Do vậy, bạn nên thực hiện chạy quảng cáo nhiều lần. Việc này nhằm giúp tăng khả năng ghi nhớ của khách hàng về sản phẩm, mặt khác nhằm tác động tới tâm lý khách hàng từng chút một. Nên nhớ rằng, một số ít lần chạy quảng cáo là chưa đủ để thúc đẩy khách hàng mua mặt hàng bạn bán.

Khi chạy quảng cáo, bạn cũng nên chú ý xem đâu là khung giờ mà khách hàng bạn hướng tới online nhiều nhất để tăng hiệu quả  quá trình tiếp cận khách hàng.

Trên đây là một vài gợi ý khi thực hiện chạy quảng cáo, chúc các bạn áp dụng thành công.

Đọc thêm

=> Thuê chạy quảng cáo Facebook có cần thiết hay không

=> Phương pháp chạy quảng cáo Facebook bán hàng hiệu quả cao đơn giản

Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Bộ phận hỗ trợ qua Facebook : https://www.facebook.com/likesubr.com368/

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online