Icon Collap
Trang chủ / Chạy quảng cáo like page như thế nào ?

Chạy quảng cáo like page như thế nào ?

Tại sao cần chạy quảng cáo like page Facebook? Những lưu ý giúp quá trình tăng like cho trang Fanpage được thực hiện hiệu quả hơn

Với những người bán hàng online, các bài viết giới thiệu sản phẩm thường được đăng tải trên các trang fanpage. Vì vậy, những fanpage đó nên có số lượng người like cao để tăng khả năng tiếp cận của các bài viết bán hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết phát triển page Facebook như thế nào cho hiệu quả. Nếu bạn cũng đang trong trường hợp như vậy, hãy đọc bài viết về chạy quảng cáo like page ngay sau đây nhằm giúp cho công việc của mình trở nên tốt hơn.

Tại sao nên chạy quảng cáo like page?

Chạy quảng cáo like page

Chạy quảng cáo like page là các cách thực hiện nhằm tăng số lượng người like cũng như lượng người theo dõi. Mục đích khi chạy quảng cáo like page gồm:

+ Tăng cường khả năng nhận biết thương hiệu

Gỉa sử bạn mới bắt đầu kinh doanh hoặc chưa có chỗ đứng trên thị trường, việc giúp mọi người nhớ đến thương hiệu của mình là điều rất cần thiết. Do vậy, bạn nên thực hiện các phương pháp chạy quảng cáo like page để những khách hàng mục tiêu quen dần với thương hiệu của mình, giúp cho những hoạt động kinh doanh sau này được thực hiện thuận lợi hơn.

+ Tăng mức độ tiếp cận khách hàng

Với những trang có lượng người like cao hơn, tất nhiên khi đăng tải bài viết sẽ có lượng người tương tác cao hơn nhiều những trang fanpage khác. Không chỉ vậy, vì những người đã like page nhìn chung đều một mức có sự quan tâm nhất định đối với sản phẩm bạn kinh doanh nên họ chính là những thành viên nằm trong tệp khách hàng mục tiêu bạn cần hướng tới. Chính vì vậy, nếu bạn sở hữu một trang Facebook nhiều like, quá trình tiếp cận khách hàng cũng như việc xây dựng kế hoạch quảng cáo sẽ đơn giản hơn nhiều.

+ Tạo dựng uy tín trước khách hàng

Khi đã quyết định kinh doanh, tất nhiên ai cũng muốn mở rộng danh sách khách hàng của mình. Vì thế, ngoài việc quan tâm tới những khách hàng truyền thống, bạn cũng nên quan tâm tới phản ứng của các khách hàng lạ khi họ lần đầu ghé thăm trang fanpage bán hàng. Chắc chắn rằng bạn không muốn xảy ra trường hợp có nhiều người rất thích thú với sản phẩm bạn đang kinh doanh, nhưng họ dè chừng trong việc ra quyết định mua hàng chỉ vì chưa đủ sự tin tưởng vào bạn.

Nếu trong trường hợp này, fanpage của bạn có nhiều lượt thích, bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều trong việc chiếm được sự tin tưởng của những khách hàng lạ. Tất nhiên, cũng nên nhớ rằng sự tin tưởng còn cần dựa vào những yếu tố khác như cách bạn trả lời khách hàng hoặc những nhận xét của những khách hàng cũ,…

Những lưu ý giúp chạy quảng cáo like page đạt hiệu quả

Chạy quảng cáo like page

Chú ý tới nội dung các bài viết

Sẽ không ai like một trang fanpage nếu họ cảm thấy trang đó không giúp ích gì cho họ. Chính vì vậy, điều đầu tiên bạn nên chú ý khi đăng tải các bài viết là liệu nó có thu hút được những khách hàng mục tiêu của bạn hay không.

Các bài viết bạn nên đăng là những bài chia sẻ về sản phẩm hoặc có thể là những lời khuyên dành cho khách hàng của mình. Ví dụ khi bạn kinh doanh mỹ phẩm, không phải lúc nào cũng viết bài về những loại mỹ phẩm bạn bán. Nếu muốn page nhiều like hơn, nên chú ý đăng bài về cách chăm sóc da, cách làm đẹp,…

Việc đăng các bài viết nên thực hiện thường xuyên để khách hàng nhớ tới bạn nhiều hơn. Nên tránh tình trạng vài tuần mới đăng 1 bài viết như nhiều trang hiện nay vì điều này sẽ làm giảm khả năng tiếp cận khách hàng. Đồng thời, việc đăng nhiều cũng giúp bạn tăng thêm lượng người like cũng như theo dõi page.

Thực hiện chạy quảng cáo vào thời điểm thích hợp

Để tăng khả năng tiếp cận của các bài viết, bạn nên thực hiện chạy quảng cáo vào những thời điểm thích hợp. Có những khung thời gian khả năng tương tác sẽ rất thấp và ngược lại. Bạn có thể chạy thử vào các khung giờ khác nhau để rút ra được đâu là khoảng thời gian hợp lý nhất. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn cách chạy vào những thời điểm từ 19h đến 21h tối vì đây là lúc có nhiều người online Facebook nên thông thường khả năng tiếp cận người đọc sẽ khá cao.

Đọc thêm

=> Làm sao để chạy quảng cáo Facebook ra đơn

=> Phương pháp chạy quảng cáo Facebook bán hàng hiệu quả cao đơn giản

Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Bộ phận hỗ trợ qua Facebook : https://www.facebook.com/likesubr.com368/

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online