Icon Collap
Trang chủ / Chạy quảng cáo nội thất

Chạy quảng cáo nội thất

Chạy quảng cáo nội thất nên được tiến hành như thế nào? Phương án quảng cáo đồ nội thấy qua Facebook có mang lại hiệu quả hay không?

Nội thất là một lĩnh vực rất phát triển trong những năm trở lại đây. Và sự phát triển nào cũng vậy, đi kèm với nó chính là cạnh tranh ngày một nhiều. Tuy nhiên, không phải cá nhân nào cũng biết cách để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp mình một cách rộng rãi cũng như tạo được ấn tượng tốt trong mắt khách hàng mục tiêu. Trong trường hợp không khắc phục được sớm vấn đề này, chắc chắn doanh nghiệp đó khó có thể trụ vững trong ngành nội thất lâu dài.

Do vậy, nếu bạn cũng đang có ý định kinh doanh đồ nội thất hoặc đã kinh doanh nhưng thấy khó phát triển, sao bạn không sử dụng một công cụ quảng cáo rất được ưa chuộng ngày nay: Quảng cáo qua Facebook? Bài viết sau đây sẽ chỉ ra kĩ hơn những lợi ích mà bạn sẽ đạt được nếu lựa chọn phương án quảng cáo này đồng thời cung cấp những hướng dẫn để việc chạy quảng cáo nội thất hiệu quả hơn.

Lợi ích khi chạy quảng cáo nội thất qua Facebook

Chạy quảng cáo nội thất

Dễ dàng kết nối với khách hàng

Facebook là một ngôi nhà online được hàng triệu doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực sử dụng để kết nối với khách hàng. Và ngành nội thất cũng nằm trong số đó. Tuy nhiên, tùy từng doanh nghiệp xây dựng Fanpage Facebook theo những mục đích khác nhau. Có doanh nghiệp sử dụng như kênh giúp chuyển đổi khách hàng chính nên sẽ tập trung vào quảng cáo Facebook, nhưng có doanh nghiệp lại chỉ dùng chúng như một cái phễu để thu hút khách hàng tiềm năng, sau đó họ cần nhiều công đoạn tiếp theo để khiến khách hàng mua sản phẩm. Những trường hợp này thường phân bổ ngân sách cho nhiều cách quảng cáo khác nhau.

Tùy thuộc vào giai đoạn kinh doanh của doanh nghiệp mà bạn có thể đưa ra phương án quảng cáo hợp lý. Nhưng nhìn chung, dù dùng Facebook với mục đích gì, bạn đều có thể tăng khả năng kết nối và đưa sản phẩm tới gần khách hàng.

Thu hút nhiều khách hàng tiềm năng

Một đặc thù của ngành nội thất chính là chi phí sản phẩm không rẻ. Vì vậy, nhiều người thường đắn đo trước khi mua sản phẩm. Nên việc thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng là điều rất cần thiết. Điều này giúp khi họ có nhu cầu mua đồ nội thất, họ ngay lập tức sẽ nghĩ đến bạn. Hãy chú trọng việc xây dựng fanpage để dần tạo được sự tin tưởng của khách hàng.

Cách chạy quảng cáo nội thất hiệu quả

Chạy quảng cáo nội thất

Xác định đúng đối tượng khách hàng mục tiêu

Việc xác định được chính xác khách hàng mục tiêu là một giai đoạn cực kỳ quan trọng trong việc thiết kế chiến dịch quảng cáo đồ nội thất. Thực tế cho thấy không phải cứ bỏ ra nhiều chi phí là có thể chạy quảng cáo thành công. Mà một trong những yếu tố giúp quảng cáo được hiệu quả chính là bài viết quảng cáo đưa được đến đúng những người cần phải đọc nó.

Việc xác định đối tượng nên làm càng chi tiết càng tốt. Những yếu tố cần phải xác định như hành vi, tính cánh, độ tuổi,… nên chú trọng vì đây là những yếu tố ảnh hưởng nhiều tới việc mua đồ nội thất.

Viết nội dung quảng cáo thu hút

Từ việc xác định từng đối tượng khách hàng của mình, hãy tạo những nội dung quảng cáo phù hợp với họ nhất có thể. Ví dụ, với những người đã có gia đình nên nhìn thấy những bài quảng cáo đồ nội thất khác với những sống độc thân, những người thích phong cách nhẹ nhàng nên nhìn thấy bài quảng cáo khác với người có tính cách sôi nổi,…

Vậy làm sao để bạn tạo được những bài viết như vậy? Điều này sẽ phụ thuộc vào giai đoạn phân loại khách hàng bạn làm tốt tới đâu. Khi đã phân nhỏ được từng đối tượng khách hàng, hãy đặt mình vào vị trí của họ để xác định xem đâu là yếu tố sẽ tác động tới họ nhiều nhất để khai thác sâu vào đặc điểm đó.

Một điều lưu ý khi chạy quảng cáo nội thất chính là hình ảnh về sản phẩm. Hãy chú trọng đến điều này nhiều nhất vì nó quyết định không nhỏ trong việc lôi kéo sự chú ý của khách hàng.

Đọc thêm:
=> Chạy quảng cáo Facebook online
=> Phương pháp chạy quảng cáo Facebook bán hàng hiệu quả cao đơn giản
Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com
Bộ phận hỗ trợ qua Facebook : https://www.facebook.com/likesubr.com368/

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online