Icon Collap
Trang chủ / Chạy quảng cáo sản phẩm thương hiệu thế nào

Chạy quảng cáo sản phẩm thương hiệu thế nào

Chạy quảng cáo sản phẩm thương hiệu thế nào để thúc đẩy hoạt động kinh doanh phát triển? Chúng ta nên chạy quảng cáo sản phẩm thương hiệu thế nào?

Facebook ngày nay không chỉ có ai trò như một mạng xã hội để kết nối bạn bè mà còn góp phần rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của nhiều loại sản phẩm. Nếu biết cách khai thác công cụ này, chắc chắn công việc kinh doanh của bạn sẽ phát triển rất nhanh chóng. Ngược lại, nếu không tận dụng được nó, thương hiệu của bạn sẽ giảm đáng kể khả năng cạnh tranh. Vì thế, có một câu hỏi đặt ra cho những người đang kinh doanh cần phải giải quyết chính là ” Nên chạy quảng cáo sản phẩm thương hiệu thế nào?”. Và nếu bạn vẫn còn lăn tăn về câu hỏi này, hãy cùng đọc bài viết dưới đây để có cho mình câu trả lời nhé.

Chạy quảng cáo sản phẩm thương hiệu là gì

Chạy quảng cáo Facebook là cách giúp tăng mật độ hiển thị của các bài viết trên trang chủ của các đối tượng mục tiêu. Mục đích của việc này nhằm tăng khả năng nhận diện thương hiệu của khách hàng, tăng doanh số sản phẩm bán ra hoặc tăng lượng cài đặt ứng dụng,…

Nếu bạn mới mở một cửa hàng và chưa được nhiều người biết tới, bạn có thể lựa chọn chạy quảng cáo với mục tiêu đặt ra là tăng khả năng nhận diện thương hiệu của mình. Điều này sẽ giúp cho những khách hàng tiềm năng chưa từng biết tới bạn trước đó biết tới các sản phẩm mà bạn bán, qua đó thúc đẩy hoạt động kinh doanh phát triển hơn trong tương lai.

Chạy quảng cáo sản phẩm thương hiệu có tác dụng gì?

Chạy quảng cáo sản phẩm thương hiệu thế nào

Chạy quảng cáo sản phẩm thương hiệu thế nào

Tăng khả năng tìm kiếm khách hàng mục tiêu

Nếu thương hiệu của bạn không được ai biết tới, gần như bạn không có cơ hội nào để phát triển việc kinh doanh trong thời gian dài. Vì vậy, bạn bắt buộc phải tiến hành quảng bá thương hiệu. Ngày nay, có nhiều cách khác nhau có thể giúp bạn làm điều này như quảng bá trên website, trên báo đài,… tuy nhiên, cách làm quảng cáo trên Facebook nên được dành sự ưu tiên hàng đầu do chi phí khá thấp nhưng hiệu quả tiếp cận khách hàng khá tốt.

Tăng uy tín cho thương hiệu

Nếu thương hiệu bạn đã được biết tới nhưng không được nhắc lại trong tâm trí khách hàng thường xuyên, họ sẽ sớm lãng quên bạn vì trên Facebook có rất nhiều người đang kinh doanh cùng mặt hàng mà bạn bán. Vì vậy, bạn cần thực hiện chạy quảng cáo sản phẩm thương hiệu để tăng thêm uy tín cho doanh nghiệp mình.

Nên chạy quảng cáo sản phẩm thương hiệu thế nào?

Chạy quảng cáo sản phẩm thương hiệu thế nào

Thiết kế các chiến dịch phù hợp khách hàng lạ

Do việc chạy quảng cáo thương hiệu ban đầu sẽ hướng tới những khách hàng lạ nên bạn cần có những chiến dịch riêng để thu hút họ.

+ Xác định kĩ đặc điểm của những người nhìn thấy quảng cáo: độ tuổi, giới tính, thói quen, hành vi, địa điểm sống,…Để làm được điều này bạn cần hiểu rõ được sản phẩm mình bán cũng như hiểu rõ khách hàng của mình là ai. Nên nhớ rằng đây là một khâu rất quan trọng giúp bạn bài viết tiếp cận được tới những khách hàng tiềm năng chất lượng nhất, nâng cao cơ hội thuyết phục họ mua sản phẩm

+ Viết những content quảng cáo hấp dẫn. Thông thường đối với những khách hàng mới, bạn nên chia sẻ về doanh nghiệp mình cũng như các giá trị mà doanh nghiệp hướng tới thay vì tiến hành quảng cáo các sản phẩm cụ thể. Đồng thời đừng quên chú trọng đầu tư vào hình ảnh hoặc video quảng cáo. Điều này sẽ kích thích khách hàng ghé qua fanpage và nhờ đó, họ sẽ tự tìm hiểu về các sản phẩm mà bạn kinh doanh.

Tiến hành quảng cáo thường xuyên

Sau khi đã tăng nhận biết thương hiệu với khách hàng lạ, bạn cần lặp lại quảng cáo nhiều lần. Tuy nhiên, khác với việc chạy quảng cáo chia sẻ về doanh nghiệp như giai đoạn đầu, trong giai đoạn này bạn đã có thể tiến hành quảng cáo về các mặt hàng riêng biệt.

Trong giai đoạn này, hãy phân chia khách hàng thành các tệp đối tượng khác nhau để có thể tạo ra được tác động nhiều nhất tới từng nhóm. Ví dụ, nếu bạn kinh doanh mỹ phẩm, bạn có thể chia thành các đối tượng học sinh sinh viên, người đi làm,… để có thể tạo ra những content quảng cáo phù hợp với từng loại khách hàng. Sau đó, cần lặp lại việc chạy quảng cáo nhiều lần để sự tác động đạt đến mức cao nhất có thể. Mặt khác, việc lặp lại cũng giúp cho thương hiệu của bạn lưu lại trong tâm trí khách hàng lâu hơn.

Đọc thêm
=> Cách chỉnh giờ chạy quảng cáo Facebook
=> Phương pháp chạy quảng cáo Facebook bán hàng hiệu quả cao đơn giản
Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com
Bộ phận hỗ trợ qua Facebook : https://www.facebook.com/likesubr.com368/

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online