Icon Collap
Trang chủ / Chạy quảng cáo sự kiện Facebook

Chạy quảng cáo sự kiện Facebook

Cách chạy quảng cáo sự kiện Facebook như thế nào để thu hút được nhiều người tham dự? Tại sao cần chạy quảng cáo các sự kiện trên Facebook?

Ngày nay, rất nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp tổ chức sự kiện để thu hút khách hàng mục tiêu tìm đến với cửa hàng của mình. Và nếu có thể quảng bá được sự kiện một cách rộng rãi, chắc chắn lợi ích thu về là rất lớn. Vậy có cách nào để quảng cáo sự kiện thật hiệu quả nhưng chi phí thấp hay không? Câu trả lời là có: Hãy chạy quảng cáo sự kiện Facebook.

Nếu muốn hiểu rõ hơn về cách làm này, hãy cùng đọc tiếp bài viết dưới đây. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết, các bạn sẽ hiểu rõ mình cần làm gì để quảng cáo được sự kiện một cách tốt nhất.

Lợi ích khi chạy quảng cáo sự kiện Facebook

Chạy quảng cáo sự kiện Facebook

Sau khi khởi tạo sự kiện bất kỳ, bạn có thể chạy quảng cáo để nhiều người biết thêm về nó. Điều này có thể giúp tăng nhận thức của mọi người về sự kiện sắp diễn ra cũng như thu hút thêm nhiều người tham dự hơn.

Quảng bá sự kiện tới khách hàng

Để tổ chức một sự kiện cần rất nhiều chi phí. Vì vậy, nếu nó không được nhiều người biết tới, chắc chắn lợi ích thu về không cao, thậm chí còn có thể mất tiền vô ích. Vì vậy, bạn cần phải tiến hành quảng bá sự kiện tới mọi người, đặc biệt là các khách hàng mục tiêu. Và quảng cáo qua Facebook trong trường hợp này là một phương án rất hay. Nguyên nhân thì có lẽ chắc bạn cũng đoán được: lượng người dùng Facebook vô cùng lớn đồng thời khả năng lan truyền thông tin của Facebook rất vượt trội, mạnh mẽ.

Thu hút mọi người đến dự sự kiện

Nhờ việc sự kiện được biết tới rộng rãi nên nếu khách hàng thấy họ có thể tìm được lợi ích từ sự kiện của bạn, rất nhiều khả năng họ sẽ là đến tham dự. Đây chính là cơ hội để bạn quảng bá sản phẩm hoặc nâng cao doanh số cho công việc của mình.

Cách chạy quảng cáo sự kiện Facebook hiệu quả

Chạy quảng cáo sự kiện Facebook

Xác định nhóm đối tượng nhìn thấy quảng cáo

Bạn có thể xác định nhóm đối tượng nhìn thấy quảng cáo là người đã từng like fanpage hoặc xác định theo các đặc điểm như độ tuổi, giới tính,… Hãy dựa vào đặc thù của nhóm người like fanpage của bạn để làm điều này. Hiện tại, rất nhiều người thay vì xây dựng fanpage thì họ quyết định mua page có nhiều like từ trước. Điều này dẫn đến việc dù fanpage có nhiều người biết tới nhưng không phải khách hàng mục tiêu. Nếu bạn cũng nằm trong trường hợp này, có lẽ bạn nên xét đến việc xác định đối tượng nhìn thấy bài viết quảng cáo sự kiện theo cách thứ hai.

Mô tả rõ ràng thông tin về sự kiện

Để thu hút được nhiều người tới tham dự, bạn cần đề cập tới chi tiết những lợi ích mà khách hàng nhận được. Đồng thời đừng quên ghi chú địa điểm và thời gian rõ ràng để tránh tình trạng họ bỏ lỡ sự kiện

Mời bạn bè tham gia

Bạn có thể mời bạn bè tới tham dự các sự kiện mình tổ chức nếu họ cũng nằm trong danh sách khách hàng mục tiêu. Hoặc ít nhất, việc có nhiều người nhấn đồng ý tham dự cũng góp phần tăng uy tín và mức độ hấp dẫn cho sự kiện này.

Kêu gọi mọi người chia sẻ thông tin về sự kiện sắp diễn ra

Một cách khác giúp cho nhiều người biết tới chính là khuyến khích mọi người chia sẻ về nó. Bạn có thể làm điều này bằng cách đưa ra nhiều ưu đâĩ hấp dẫn nếu họ thực hiện hành động chia sẻ. Và cách này thường khá hiệu quả vì với một khách hàng mục tiêu bất kỳ mà bạn đang hướng tới, rất có thể bạn bè của họ cũng nằm trong nhóm khách hàng tiềm năng. Bằng việc khuyến khích mọi người chia sẻ thông tin về sự kiện, bạn sẽ thu hút được thêm một lượng lớn khách hàng lạ đến với sự kiện của mình.

Đọc thêm
=> Chạy quảng cáo Facebook mới nhất
=> Phương pháp chạy quảng cáo Facebook bán hàng hiệu quả cao đơn giản
Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com
Bộ phận hỗ trợ qua Facebook : https://www.facebook.com/likesubr.com368/

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 0888 881 862

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online