Icon Collap
Trang chủ / Chia sẻ kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook

Chia sẻ kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook

Chia sẻ kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook. Cách quảng cáo sản phẩm trên Facebook như thế nào để đạt hiệu quả kinh doanh?

Có thể thấy hình thức kinh doanh online phát triển rất rõ rệt trong những năm gần đây. Rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp thay vì lựa chọn kinh doanh theo cách truyền thống trước kia đã lựa chọn kinh doanh qua mạng internet, và điển hình là qua mạng xã hội Facebook. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều bạn chưa tận dụng được hết tiềm năng của Facebook trong việc quảng bá sản phẩm và kết nối khách hàng, dẫn đến lợi nhuận thu được không cao. Chính vì lý do đó, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook. Hy vọng bài viết sau sẽ giúp ích được cho công việc kinh doanh mà các bạn đang làm.

Tại sao cần chạy quảng cáo Facebook?

Chia sẻ kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook

Chạy quảng cáo là dịch vụ được Facebook cung cấp nhằm giúp bài viết được hiển thị tới nhiều người dùng. Vì vậy, đây là dịch vụ mà những ai kinh doanh đều rất quan tâm. Tất nhiên, đã là dịch vụ thì bạn cần phải trả phí. Và lượng phí này là bao nhiêu, nhiều hay ít còn phụ thuộc vào lượng khách hàng bạn muốn tiếp cận cũng như phụ thuộc vào chiến lược quảng cáo mà bạn xây dựng.

Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là tại sao kinh doanh cần chạy quảng cáo Facebook? Rất đơn giản.

Đầu tiên, quảng cáo Facebook có thể giúp bạn tìm kiếm khách hàng chất lượng. Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc nâng cao mức doanh thu của mình. Nếu không sử dụng dịch vụ này, chắc hẳn bạn có thể hình dung được công việc của mình sẽ khó khăn đến mức nào nếu tệp khách hàng luôn chỉ gói gọn trong một phạm vi nhất định?

Thứ hai, việc chạy quảng cáo sẽ giúp tăng uy tín cho thương hiệu. Nguyên nhân vì mọi người thường bị ảnh hưởng theo tâm lý đám đông, do đó họ sẽ dễ dàng đặt niềm tin cũng như mua hàng ở một Facebook nhiều lượt tương tác. Ngoài ra, nếu thương hiệu của bạn đã được mọi người biết đến nhưng không được nhắc lại thường xuyên trong tâm trí khách hàng, rất dễ để họ lãng quên bạn. Vì vậy, có thể thấy được rằng chạy quảng cáo rất quan trọng trong kinh doanh online.

Chia sẻ kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook

Chia sẻ kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook

Ngay sau đây tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook như thế nào.

Xây dựng chiến lược quảng cáo thích hợp

Để có thể quảng cáo hiệu quả, trước hết doanh nghiệp cần có một chiến lược rõ ràng. Hãy đặt ra những câu hỏi như mục tiêu bạn muốn đạt được là gì? Đó là tìm kiếm khách hàng mới, nâng cao nhận thức của mọi người về doanh nghiệp hay nâng cao doanh số bán hàng? Chỉ khi hiểu được mục tiêu, bạn mới đưa ra được chiến lược hợp lý.

Với những bạn chưa từng quảng cáo Facebook, chắc sẽ khó để phân biệt giữa các mục tiêu này. Ví dụ, tại sao mục tiêu tìm kiếm khách hàng mới lại khác với mục tiêu nâng cao doanh số? Nó đều nhằm mục đích nâng cao doanh số đấy thôi? Đúng vậy, tuy chúng cùng mục đích nâng cao doanh số nhưng với mục tiêu tìm kiếm khách hàng mới, bạn cần xây dựng hoạt động quảng cáo tới những người chưa biết tới doanh nghiệp. Trong khi với mục tiêu nâng cao doanh số, hoạt động quảng cáo sẽ xoay quanh những ai đã biết hoặc đã mua hàng của bạn từ trước đó.

Sau khi xác định được đúng mục tiêu cần hướng đến, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc viết content tác động tới từng đối tượng khách hàng một cách mạnh mẽ nhất. Đồng thời hãy chú trọng đến hình ảnh và video về sản phẩm để có thể thu hút khách hàng đọc đến cuối bài quảng cáo.

Tiến hành quảng cáo thường xuyên

Với những ai chưa có kinh nghiệm, thông thường họ sẽ chạy thử quảng cáo một vài lần xem có hiệu quả hay không. Cách này rất hợp lý. Tuy nhiên, có một điểm bạn cần lưu ý là bài viết quảng cáo chỉ xuất hiện một vài lần là chưa đủ để có thể thuyết phục nhiều người mua sản phẩm.

Vậy nên ãy tiến hành quảng cáo thường xuyên để liên tục nhắc lại cho khách hàng nhớ về bạn và các mặt hàng bạn kinh doanh. Điều này có thể vừa tăng mong muốn sở hữu sản phẩm của khách hàng, vừa có thể khiến cho họ ngay lập tức nhớ tới bạn nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm.

Đọc thêm:

=> Biểu tượng cảm xúc facebook trên điện thoại
=> Cách tăng tương tác cho Facebook cá nhân
Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com
Bộ phận hỗ trợ qua Facebook :https://www.facebook.com/likesubr.com368/

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online