Icon Collap
Trang chủ / Hiệu quả chia sẻ livestream cá nhân

Hiệu quả chia sẻ livestream cá nhân

Hiệu quả chia sẻ livestream cá nhân

Hiệu quả chia sẻ livestream cá nhân | Hiệu quả chia sẻ livestream cá nhân bao gồm những gì? | Hiệu quả chia sẻ livestream cá nhân hiệu quả như thế nào?

                                                                                       Chia sẻ livestream hiệu quả

Hiện nay việc chia sẻ livestream không còn quá xa lạ với chúng ta, nó giúp mọi người có thể thấy được những việc mà người khác đang livestream và đề cập đền nhiều vấn đề và phía cạnh khác nhau. Nhưng vài năm gần đây facebook đã gia tăng việc giới hạn chia sẻ livestream và các nhóm cộng đồng hoặc kể cả chia sẻ lên trang cá nhân cũng bị báo là spam. Các cá nhân hay doanh nghiệp nhỏ bán hàng trực tiếp trên facebook ngày càng khó khăn, vất vả duy trì tương tác, doanh thu bị tụt giảm. Sau đây là những cách bạn có thể chia sẻ livestream được nhiều tương tác. Cùng đi tìm hiểu bài viết để viết Hiệu quả chia sẻ livestream cá nhân.

Hiệu quả chia sẻ livestream cá nhân bao gồm những gì?

Hãy sử dụng nhiều công cụ hỗ trợ mình trong lúc livestream, quan trọng nhất là bạn có thể lập ra nhiều njck clone để vào các group để mỗi khi bạn bật livestream rồi chia sẻ vào trong group.

Nhưng không phải là cứ chia sẻ đến group là có tương tác và nhiều lượt xem. Bạn phải để ý quan trọng nhất group đó có tương tác tốt hay không? Nếu ít tương tác thì sẽ không hiệu quả đâu nhé. Vì nếu không có tương tác thì bạn chia sẻ vào group đó các thành viên sẽ không nhận được thông báo của bạn. Bắt buộc bạn phải chọn group khác và tương tác với thành viên trong group đó.

Nếu bạn đang sở hữu một fanpage với số lượng hành trăm nghìn lượt like hoặc lượt theo dõi thì mỗi khi bạn phát livestream sẽ có hàng nghìn lượt xem, sản phẩm của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận đến với người cần tiêu dùng.

                                                                                                Chia sẻ livestream cá nhân

Một cách đơn giản là chia sẽ livestream sang nhóm để không ngừng gia tăng tiếp cận cho  cho video của bạn bán hàng. Tuy nhiên, không phải nhóm nào khi bạn chia sẻ livestream thì sẽ mang lại lượt tương tác cao. Bạn cần phải lọc nhóm riêng cho bạn khi mỗi lần chia sẻ. Đối với các bạn làm bằng tay thì sẽ mất thời gian cho việc chọn nhóm để chia sẻ livestream.

Hiệu quả chia sẻ livestream cá nhân hiệu quả như thế nào?

Bạn livestream rất hay, lôi cuốn, ngày nào cũng nhiều người share nhưng vẫn không lên được nhiều mắt. Bạn đang thắc mắc nguyên nhân do đâu mà vẫn ít người xem như thế?. Mỗi khi bận bật livestream thì hãy kêu gọi mọi người chia sẻ livestream của mình lên trang cá nhân hoặc lên hội nhóm, bạn cũng có thể tag bạn bè của bạn vào trong bài viết bạn đang live. Như vậy nó sẽ hiệu quả hơn đấy.

Một lưu ý nữa mà chắc chắn 99% các bạn đều mắc phải khi đang livestream đó là bật nhạc bản quyền. Hiện nay với việc khi đang livestream trên mọi nền tảng đều mà có nhạc bản quyền nếu bị phát hiện thì 100% bài viết livestream đó sẽ bị xóa vĩnh viễn nặng hơn nữa đó là facebook sẽ khóa không cho bạn livestream có thời hạn hoặc khóa vĩnh viễn. Bạn hãy chú ý về vấn đề này nhé, bạn có thể lên google tìm kiếm những nhạc không bị bản quyền và mở lên kho đang livestream.

Khi đang live các bạn hãy cố gắng tương tác với mọi người để không làm buổi livestream không bị nhàm chán và mọi người xem live cũng vui vẻ và tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng.

=> Cách tối ưu bán hàng hiệu quả cho người mới bắt đầu

=> Để nguồn khách hàng dối dào hãy thử chạy quảng cáo để thu hút nhiều khách hàng

Đọc thêm : 

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.comHỗ trợ qua Facebook online

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

 

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online