Icon Collap
Trang chủ / Hướng dẫn chia sẻ video livestream thu hút

Hướng dẫn chia sẻ video livestream thu hút

Hướng dẫn chia sẻ video livestream thu hút

Hướng dẫn chia sẻ video livestream thu hút | Hướng dẫn chia sẻ video livestream thu hút là gì? | Hướng dẫn chia sẻ video livestream thu hút hiệu quả thế nào?.

Vài năm trở lại đây, Facebook đã ra mắt tính năng live stream cho phép người dùng có thể phát trực tiếp video ngay trên bảng tin của họ. Không giống như trước mỗi lần cứ phải quay video rồi mới đăng lên facebook, nhưng hiện nay với việc livestream giúp chúng ta tiếp cận được khách hàng vô cùng lớn, tiện lợi cho cá nhân và doanh nghiệp buôn bán ngoài thị trường. Vậy muốn biết và tìm hiểu sâu hơn nữa, chúng ta hãy cùng theo dõi Hướng dẫn chia sẻ livestream thu hút người xem dưới đây.

                                                                                  Chia sẻ livestream hiệu quả thu hút

Hướng dẫn chia sẻ video livestream thu hút là gì?

Bạn đang muốn bán một sản phẩm nào đó trên facebook bước đầu tiên bạn cần phải có một trang fanpage, bạn nào có rồi thì không cần đến bước này. Nếu fanpage của bạn đang sở hữu một lượng like hoặc tương tác lớn, đừng quên đăng bài lên fanpage để thông báo cho mọi người biết khi nào bạn livestream. Đây là một cách dự đoán số lượng người tham gia và lượng tương tác khi bạn livestream tiếp cận được nhiều hơn.

Trước khi khởi chạy livestream bạn có thể test trước xem trang phục và hình thức đã phù hợp hay chưa, hãy để ở chế độ ” Chỉ mình tôi “. Điều này sẽ giúp bạn loại bỏ nhiều lỗi đáng tiếc xảy ra, hãy kiểm tra kĩ thuật âm thanh, ánh sáng đã đủ hay chưa?. Nếu cảm thấy mọi thứ đã sẵn sàng thì có thể bật livestream như bình thường.

Livestream cũng như truyền hình trực tiếp trên TV vậy, chất lượng video luôn được đảm bảo để mọi người và khách hàng theo dõi không bị gián đoạn.

                                                             Phát triển doanh nghiệp thu hút khách hàng

Bạn lên livestream đan xem với các nội dung nội dung khác như : Viết bài, đăng nhật kí, đi comment dạo….. Điều này sẽ giúp tương tác của bạn được đẩy lên cao hơn, mọi người có thể tiếp cận và đặt hàng của bạn nhiều hơn.

Ngoài ra, các livestrean có xu hướng xếp hạng cao hơn so với các loại hình chia sẻ khác. Vì vậy bạn đừng nên đăng bài viết ngay sau khi vừa phát livestream.

Hướng dẫn chia sẻ video livestream thu hút hiệu quả thế nào?.

Mô tả hấp dẫn sẽ thu hút được lượng người xem đông đảo và cho mọi người biết được tổng quan nội dung của buổi livestream. Đoạn mô tả nên để ngắn gọn nhưng đủ hấp dẫn để mọi người có thể tò mò và vào xem.

Có thể rất nhiều bạn có rất nhiều người hâm mộ vì họ đang theo dõi fanpage của bạn, nhưng cứ mỗi lần vào đầu buổi livestream hãy tự giới thiệu bản thân sao cho ngắn gọn. Vì bạn có thể sở hữu một lượng người xem lạ từ những người đã chia sẻ video của bạn.

Khi bạn đang livestream rất nhiều thứ có thể xảy ra. Bạn rất dễ có thể quên mình đang nói gì, thiết bị bị lỗi hoặc mạng nhà bạn gặp một số vấn đề. Việc này ảnh hưởng rất nhiều đến những người đang theo dõi buổi livestream. Có thể xảy ra ít nhất 1 đến 2 lần, nhưng đừng để nghiêm trọng quá nhé lúc đó sẽ ảnh hướng rất nhiều tới trải nghiệm buổi livestream đó của mọi người.

Trong khoảng khắc đó thay vì thất vọng, bạn hãy lấy đó là bài học và thích ứng với nó trong những tình huống có thể xảy ra tiếp theo. Hãy cố gắng để tiếp cận được với nhiều người tạo ra cơ hội để phát triển doanh nghiệp ra ngoài thị trường, điều này sẽ giúp mọi người tự kết nối với bạn.

Đọc thêm :

=> Cách chia sẻ livestream cá nhân hiệu quả thu hút khách hàng

=> Phương pháp xây dựng fanpage hiệu quả tăng tương tác

Đường dây hỗ trợ : 0965 696 892

Chăm sóc khách hàng : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online