Icon Collap
Trang chủ / Chia sẻ video livestream công khai

Chia sẻ video livestream công khai

Chia sẻ video livestream công khai | Có nên Chia sẻ video livestream công khai không? Cần lưu ý gì nếu Chia sẻ video livestream công khai?

Facebook là mạng xã hội có nhiều người sử dụng, nên nhiều lúc ta bắt gặp những bài viết rất hay, rất bổ ích. Trong những trường hợp đó bạn sẽ làm như thế nào để chia sẻ cho những người bạn của mình để họ cũng có thể biết đến. Cách nhanh nhất, hiệu quả nhất đó chính là bạn chia sẻ nó. Vậy chia sẻ như thế nào, hãy cùng mình đến với bài viết dưới đây: Chia sẻ video livestream công khai.

Có nên Chia sẻ video livestream công khai không?

Để chia sẻ những bào viết mà bạn cảm thấy hay, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Khi bạn thấy thích bài viết đó hay bức ảnh đó, bạn thấy dưới bài viết có chữ “chia sẻ”. Bạn hãy click vào đó.
  • Bước 2: Tiếp đó, một bảng lựa chọn sẽ hiện ra, bạn có những lựa chọn như sau:

+ Chia sẻ ngay: Bạn click vào đó thì Facebook sẽ ngay lập tức chia sẻ luôn, bạn không cần viết suy nghĩ hay cảm xúc

+ Bài viết: Nếu bạn chọn bài viết thì bài viết sẽ được tải lên trên tường của bạn, bạn có thể viết thêm những gì mình muốn, có thể Tag tên bạn bè… Với cách chia sẻ này, nó giống như là một bào đăng của bạn kèm theo đường link của bài mà bạn chia sẻ. Nó vẫn hiện lên trên trang chính Facebook nếu bạn chia sẻ ở chế độ công khai.

Chia sẻ video livestream công khai

Chia sẻ video livestream công khai

+ Gửi dưới dạng tin nhắn: Bạn chỉ cần hiểu đơn giản là bạn như gửi bài này cho một người khác bằng tin nhắn.

Bước 3: Bài chia sẻ sẽ được tải lên dòng trạng thái, bạn chỉ cần viết thêm mấy dòng cảm nghĩ của mình. Sau khi hoàn thành xong, bạn click vào “đăng” thì bài viết ngay lập tức được tải lên. Như vậy bạn đã chia sẻ thành công.

Người đầu tiên cảm nhận được lợi ích này của tính năng live stream là những ai đang bán hàng trên Facebook. Vì trở ngại lớn nhất mà họ gặp phải là không thể đưa hình ảnh thực tế của sản phẩm đến khách hàng để xóa tan nghi ngại về chất lượng.

Với các thương hiệu mới, ít tiếng tăm thì đây cũng là cách hiệu quả để quảng bá rộng rãi sản phẩm của mình.

Khác với những quảng cáo thông thường, khi live stream trên Facebook mọi thứ đều là thật 100%, không tô vẽ, không lừa đảo cũng không mánh khóe. Nhờ vậy phương pháp bán hàng này dễ dàng mang lại niềm tin cho người tiêu dùng hơn cả.

Cần lưu ý gì nếu Chia sẻ video livestream công khai?

  • Bạn có thể chia sẻ bất cứ bài viết nào mà bạn thích, bạn cảm thấy ý nghĩa. Việc chia sẻ những bài viết hay, ý nghĩa của bạn sẽ làm cho nhiều người biết hơn.
  • Không chỉ là được phép chia sẻ những bài đó trên dòng thời gian của bạn mà bạn cũng có thể chia sẻ lên tường cá nhân của bạn bè bạn (nếu người đó không khóa tường Facebook), chia sẻ lên nhóm, chia sẻ lên trang mà bạn quản lý…
  • Khi bạn chia sẻ một bài viết bất kì lên dòng thời gian của một người bạn thì chỉ có những người là bạn của người bạn đó mới có thể xem mới có thể like hoặc comment.
  • Tính năng chia sẻ của Facebook rất hay nhất là những vấn đề nóng cần nhiều người biết, những thông điệp cần được lan truyền thì việc chia sẻ trên Facebook có tác dụng rất rõ nét. Bởi vậy mà người ta xem Facebook là mạng xã hội lớn có sức lan tỏa mạnh.

Khi live stream được tích hợp vào các mạng xã hội nó đã nhanh chóng thể hiện sức mạnh của mình trong việc truyền tải thông tin. Mỗi khi bạn phát trực tiếp một video nào đó không chỉ những người thích Fanpage của bạn nhận được thông báo mà cả bạn bè họ cũng có thể thấy khi có tương tác.

Chia sẻ video livestream công khai

Chia sẻ video livestream công khai

Với cơ chế này kèm theo cả triệu người dùng trên Facebook thì khả năng tiếp cận khách hàng của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng.

Kết luận: Với ba bước vô cùng đơn giản như mình vừa thực hiện đã giúp bạn chia sẻ bài viết hay trên Facebook rồi. Bạn thấy nó khó hay dễ? Mình tin, chỉ cần thực hiện một vài lần là bạn có thể thành thạo các bước để chia sẻ bài viết trên Facebook. Từ đó, các bạn có thể chia sẻ những điều hay trên Facebook cho những người bạn của mình một cách dễ dàng. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Đọc thêm:

=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết

=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhất

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Hỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online